Giáo dục

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất dành cho trẻ


Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đang được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn là nơi học tập và phát triển tương lai cho con em mình với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc, phát triển kỹ năng giao tiếp trong quá trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với các chương trình giảng dạy với điều kiện phát triển tốt nhất dành cho trẻ. Ngoài ra, nhiều trường tiểu học quốc tại TPHCM còn có chương trình học tập từ bậc mầm non đến hết lớp 12 xuyên suốt trong quá trình học tập tại trường tránh bị gián đoạn trong quá trình chuyển cấp.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những ngôi trường tiểu học quốc tế được nhiều phụ huynh lựa chọn hàng đầu với chất lượng giảng dạy tốt, uy tín với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Trường tiểu học quốc tế Tesla

Nhà trường có chương trình giảng dạy giúp cho trẻ học xuyên suốt từ bậc mầm non đến hết lớp 12 mà không bị gián đoạn quá trình học tập, cũng như môi trường học mới. Nhà trường có 2 cơ sở giảng dạy và nhiều học sinh các cấp học tại trường. Từ lúc các em bắt đầu học nhà trường sẽ luôn quan sát, theo dõi, chăm sóc trong quá trình học từ bậc mầm non cho đến khi tốt nghiệp lớp 12 với những giáo viên theo các em qua từng năm học để đưa ra những bài học, lời khuyên và tư vấn tâm lý mỗi khi các em gặp khó khăn trong quá trình phát triển bản thân.

Trường tiểu học quốc tế Tesla

Khung cảnh trường quốc tế Tesla

Nhà trường luôn đem đến cho các em học sinh những điều tốt nhất trong quá trình học tập, vui chơi, giải trí với những hoạt động ngoại khóa, chương trình thi đua để cho các em phát triển tư duy, sáng tạo một cách toàn diện nhất. Chương trình đào tạo tại trường được giảng dạy giữa 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, cũng như ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ.

Trong quá trình học tập tại trường còn giúp cho trẻ hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh, kiến thức sâu rộng qua các bài học, tư duy cởi mở, tính tự giác, kỷ luật và khả năng sáng tạo qua các hoạt động nhóm trong khi học tại lớp.

Diện tích trường học hơn 8000 mét vuông với nhiều cây xanh được trồng xung quanh trường tạo bóng mát và không khí trong lành giúp trẻ hoạt động thể chất ngoài trời, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, khu thể dục được trang bị nhiều bộ môn khác nhau giúp trẻ phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Trường tiểu học quốc tế Mỹ Úc

Chương trình học quốc tế cho trẻ

Hoạt động thường niên tại lớp

Nhà trường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và được xây dựng vào năm 2007 với chương trình đào tạo bậc mầm non và tiểu học cho trẻ. Là một trong những ngôi trường đầu tiên sử dụng bảng tương tác thông minh SmartBoard, các trang thiết bị hiện đại khác như máy chiếu, hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn trong giảng dạy áp dụng các chương trình giảng dạy tại trường một cách hiệu quả nhất dành cho trẻ.

Chương trình đào tạo đặt ra tại trường với mục tiêu phát triển thế hệ trẻ toàn năng với môi trường học năng động, sáng tạo, cùng nhau học tập, phát triển một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên, nhân viên đến từ nhiều nước khác nhau giảng dạy tại trường giúp trẻ tiếp cận nhiều nền văn hóa của các nước khác nhau và phát triển khả năng giao tiếp, cũng như ngôn ngữ mới.

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM – VAS

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM - Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc với chương trình đào tạo quốc tế

Khi nhắc đến những trường tiểu học quốc tế nhiều bậc phụ huynh sẽ nghĩ tới ngay trường quốc tế Việt Úc (VAS) với tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, khuôn viên ngoài trời trồng nhiều cây xanh, thiết kế sân cỏ cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, phòng thư viện rộng lớn với nhiều cuốn sách ngôn ngữ tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ. Sân thể dục đa năng với nhiều môn thể thao khác nhau tùy theo sở thích của trẻ mà phát triển thể chất tốt nhất.

Các lớp nghệ phát triển tài năng của trẻ như đánh đàn, vẽ tranh,… với nhiều cơ sở, hệ thống trường tiểu học quốc tế tại TPHCM của VAS giúp cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn cơ sở để đưa đón con em mình.

Tổng kết

Bài viết trên đã đưa ra những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn, quan tâm khi chọn trường học cho con em mình để phát triển tương lai sau này.

Tham khảo: Những bí quyết chọn trường học quốc tế tại TPHCM

Giáo dục
Tăng cường cách rèn luyện tư duy logic hiệu quả
Giáo dục
Mẹo để người đi làm học tiếng Anh thật tốt
Giáo dục
3 cách đơn giản giúp bé học giỏi tiếng Anh