Trường Học

Top trường trung học quốc tế tại TP.HCM


Chọn trường trung học quốc tế luôn là bài toán khó đối với các bậc phụ huynh và học sinh. Mỗi khi các con bước vào giai đoạn chuyển cấp, bài toán khó ấy lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các em học sinh đang chuẩn bị bước vào bậc trung học. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy ổn định, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng phương pháp giáo dục toàn diện là điều mà nhiều bậc phụ huynh luôn trăn trở. Sau đây là top các trường trung học quốc tế tại TP.HCM được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, cũng như có cái nhìn rõ hơn về các trường trung học quốc tế tại TP.HCM.

Trường trung học quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống trường trung học quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học. Hiện trường VAS đang giảng dạy hơn 8.500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Trường trung học quốc tế VAS được công nhận là thành viên các trường trung học quốc tế Cambridge bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). Không chỉ vậy đối với trường trung học quốc tế VAS, học sinh sau khi hoàn thành lớp 12 sẽ được cấp bằng tú tài quốc tế và được công nhận trên toàn cầu. Việc đó được thể hiện qua chương trình đào tạo IB của tổ chức tú tài quốc tế với đầu ra là chứng chỉ IB và chương trình Cambridge với đầu ra là chứng chỉ IGCSE và A-Level có giá trình toàn cầu của trường trung học quốc tế VAS sau khi hoàn thành lớp 12. 

>>>Xem thêm: Bồi dưỡng năng khiếu và kỹ năng sống cho trẻ với các hoạt động tại trường Trung học Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường trung học quốc tế Việt Úc

Đối với học sinh trường trung học quốc tế VAS các em học sinh sẽ được khơi dậy và phát huy những điểm mạnh, sở trường của bản thân mình. Kết hợp với việc học tập tương tác giữa giáo viên và học sinh sẽ khác với cách học truyền thống đọc ghi chép, sẽ giúp tạo điều kiện để tìm tòi, khám phá và phát triển năng lực bản thân ngay từ khi còn bé. Trường trung học quốc tế Việt Úc đều được đang trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất như máy chiếu, máy tính, bảng điện tử cùng với khuôn viên rộng lớn với nhiều sân hoạt động sân thể dục thể thao như sân bóng đá, cầu lông, bóng rổ, hồ bơi nhằm giúp các bé luôn có sự phát triển về mặt thể chất tốt nhất.

Trường trung học quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

SSIS thành lập vào năm 1997. Trải qua hơn 20 năm phát triển, trường hiện đang giảng dạy cho hơn 1.000 học sinh. SSIS đào tạo chương trình học quốc tế đa cấp từ mầm non đến phổ thông. Nội dung giảng dạy bậc tiểu học tại trường được thiết kế dựa trên chương trình Tú tài quốc tế (IB). SSIS tuyển sinh hơn 1000 học sinh từ hơn 39 quốc gia. Các giáo viên được chứng nhận chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là các nhà giáo dục nghề nghiệp. Hầu hết đến từ Bắc Mỹ, Úc và Vương quốc Anh và là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, hơn 80% có bằng cấp giáo dục tiên tiến. Hơn 65% có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trường trung học quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn Mỹ cho các lớp từ EC-12 (Giai đoạn ấu thơ mầm non). Ngoài ra còn có Chương trình Văn bằng IB chương trình Tú tài quốc tế và khóa học AP chương trình Nâng cao, được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền tây Hoa Kỳ. Trường có rất nhiều câu lạc bộ ở nhiều bộ môn thể thao và nghệ thuật như: Bóng đá, bóng rổ, kiếm thuật, tennis, bơi lội, robot, âm nhạc, khiêu vũ, triển lãm nghệ thuật,… Để học sinh phát triển năng khiếu, rèn luyện thể chất tốt nhất, trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi.

>>>Xem thêm: VAS hướng dẫn phụ huynh cùng con học trực tuyến hiệu quả

Trường trung học quốc tế Hồ Chí Minh (ISHCMC)

Trường trung học quốc tế Hồ Chí Minh

Trường trung học quốc tế Hồ Chí Minh – ISHCMC được thành lập từ năm 1993, đây chính là trường THPT quốc tế đầu tiên tại TPHCM. ISHCMC là một trường học quốc tế đồng giáo dục và đa dạng văn hóa với hơn 50 quốc gia đại diện khác nhau. Hiện nay, ISHCMC đã được chứng nhận là nơi cung cấp cả 3 chương trình Tú tài quốc tế từ cấp tiểu học đến trung học và cả IB Diploma. Với cương vị là một ngôi trường THPT quốc tế nên ISHCMC đã xây dựng cho mình một nền văn hoá với bề dày các thành tựu nổi bật, tạo môi trường đáng học tập cho tất cả các học sinh.

Trường trung học quốc tế Hoa Kỳ (TAS)

Trường trung học quốc tế Hoa Kỳ

Trường hiện đang giảng dạy từ bậc mầm non đến THPT. Điểm nổi bật tại trường là áp dụng hệ thống chấm điểm minh bạch của Mỹ. Bên cạnh đó, Trường trung học quốc tế TAS còn nổi tiếng với phương pháp giáo dục hướng đến sự kết hợp giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần của học sinh. Đặc biệt, TAS còn cung cấp các công cụ, tạo nhiều cơ hội để giáo viên có thể truyền cảm hứng, thúc đẩy phát triển sự tự tin ở mỗi học sinh. Trường trung học quốc tế TAS có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển đa dạng của học sinh như thư viện, phòng tập nhảy, phim trường, studio nghệ thuật, hồ bơi, sân bóng…

Trường trung học quốc tế Renaissance

Trường trung học quốc tế Renaissance Sài Gòn được nhận chứng nhận toàn diện bởi Hiệp hội các trường quốc tế (CIS) vào năm 2017. Đây là bằng chứng cho sự cam kết luôn hướng đến nền giáo dục quốc tế và không ngừng cải tiến của nhà trường. Ngoài ra, Renaissance còn tự hào là thành viên duy nhất của Round Square tại Việt Nam. Round Square là tổ chức giáo dục toàn cầu với mạng lưới gồm khoảng 200 trường tại 40 quốc gia.

Trường trung học quốc tế Renaissance

Trường cung cấp nội dung giảng dạy từ bậc mầm non đến hết lớp 9. Giáo trình tại Renaissance dựa trên các yêu cầu của chương trình Giáo dục Quốc gia của Anh Quốc và được bổ sung theo khung Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC). Ở giai đoạn THPT, học sinh được học tham gia 1 chương trình học nhằm đạt được Chứng chỉ Quốc tế bậc Trung học Tổng quát (IGCSE).

Bên trên là top các trường trung học quốc tế tại TP.HCM được rất nhiều các bậc phụ huynh yêu thích và tin tưởng. Cùng với môi trường học tập hiện đại, coi người học là trọng tâm và chương trình giáo dục được sự công nhận của thế giới lại chính là lí do khiến top các trường trung học quốc tế bên trên trở thành nơi nhận được sự tin tưởng, gửi gắm con em của các bậc phụ huynh.

Trường Học
Tiêu chí đánh giá và lựa chọn trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường Học
Bố mẹ có thể áp dụng STEM trong nuôi dạy trẻ?
Trường Học
Nỗi sợ hãi mang tên đến trường của các bé mẫu giáo