Giáo dục

Môi trường học của trường mầm non quận 10 có gì đặc biệt?


Khi các bé bước vào độ tuổi 3-5, các bậc phụ huynh đã bắt đầu tìm kiếm một môi trường học tập tốt nhất cho các em vì họ cho rằng giáo dục mầm non sẽ là bước đệm giúp các em hình thành nên những nhận thức và hành vi cơ bản. Trường mầm non VAS là một trong những ngôi trường được nhiều bố mẹ ưu ái và lựa chọn vì chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện học tập tại đây đáp ứng được các yêu cầu của bố mẹ đưa ra. Cùng khám phá xem trường mầm non quận 10 này đã làm gì để thu hút nhiều bậc phụ huynh quan tâm như thế.

Chương trình học song ngữ

Chương trình học tập tốt là yêu cầu đầu tiên mà các bậc cha mẹ đưa ra khi tìm kiếm một môi trường giáo dục mầm non cho con em của mình. Chương trình học tại trường mầm non VAS là chương trình song ngữ, phối hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế Vương Quốc Anh và chương trình giáo dục văn hóa quốc gia. Mục đích là để các em hình thành các nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh, đồng thời phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thân. Việc kết hợp giảng dạy giữa tiếng Anh và tiếng Việt trong chương trình học sẽ giúp các bé làm quen với một ngôn ngữ mới, làm bước đệm vững chãi trước khi chuyển sang học chương trình Cambridge ở các cấp lớn hơn tại trường, song bên cạnh đó, các bé vẫn sẽ nhớ được các truyền thống tốt đẹp trong chương trình học quốc gia. 

Giờ học trong trường mầm non quận 10 VAS

Mô hình học tập Đa hoạt động tại trường mầm non quận 10

Bên cạnh đó, chương trình học tại đây chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa, nhằm cho các bé khám phá về thế giới bên ngoài và tự tìm hiểu những khía cạnh khác của bản thân mình. Ngoài ra, các bé tại trường mầm non quận 10 này còn được học môn Công nghệ Thông tin và Truyền Thông (ICT), nghĩa là trẻ sẽ tiếp xúc với công nghệ điện tử trong quá trình học tập qua các hoạt động như đoán số, ghép từ, vẽ tranh,…. Điều này sẽ hỗ trợ nhiều trong quá trình rèn luyện tư duy cho các bé. Với chương trình vừa học vừa chơi như vậy, các bé sẽ cảm thấy vui vẻ và háo hức khi đi học, điều này sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập nhanh hơn.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình

Những người giáo viên tận tâm với nghề và yêu thương trẻ nhỏ là yếu tố làm cho VAS – cơ sở trường mầm non cơ sở 3 tháng 2 trở thành biểu tượng giáo dục trong lòng nhiều ông bố bà mẹ. Sở hữu một đội ngũ giáo viên vừa có kiến thức sâu về lĩnh vực giáo dục trẻ lại nghiêm túc với nghề, họ đã truyền cảm hứng học tập cho các bé, tạo mọi điều kiện để các em phát triển tốt nhất. 

Giáo viên tại VAS, cơ sở trường mầm non quận 10

Giáo viên như người bạn của các bé tại trường mầm non Việt Úc

Điều đặc biệt là giáo viên tại Việt Úc luôn quan tâm từng em học sinh một, chính vì thế, nếu có vấn đề gì trong quá trình phát triển của các em, họ sẽ báo ngay với phụ huynh và cùng nhau tìm ra giải pháp. Việc phối hợp nhịp nhàng giữa nhà trường và phụ huynh sẽ đảm bảo quá trình phát triển của trẻ trở nên suôn sẻ hơn.

Cơ sở vật chất 5 sao

Hệ thống trường dân lập Việt Úc (VAS) nổi tiếng với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, nhà trường luôn sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để xây dựng cơ sở vật tư tại trường học ở những cơ sở cấp bậc khác nói chung và cơ sở trường mầm non quận 10 nói riêng. Trong mỗi lớp học tại đây, nhà trường đều trang bị sẵn máy tính, máy chiếu, micro,…nhằm hỗ trợ quá trình học dễ dàng và linh hoạt hơn. 

Không gian vui chơi tại VAS cơ sở trường mầm non quận 10

Khu vực vui chơi của bé tại VAS

Ngoài ra, tại trường mầm non VAS, nhà trường đã dựng lên các khu hỗ trợ các hoạt động ngoài giờ như hồ bơi, sân bóng, thư viện, khu vui chơi, vườn rau,…nhằm kích thích các em hăng hái tham gia các buổi ngoại khóa nhiều hơn, tăng cường sức khỏe bên cạnh bổ sung các kiến thức tri thức bổ ích.

Học phí hợp lý

Có nhiều bố mẹ khá ngán ngẩm khi biết đến học phí tại VAS, thế nhưng nếu so sánh với các trường mầm non quận 10 khác thì số tiền phải chi trả cho các bé trong một năm vẫn có thể chấp nhận được. Học phí mầm non tại VAS dao động từ 168-171 triệu VNĐ cho 1 năm học, chưa tính các chi phí phụ khác. Có thế thấy, với những gì nhà trường học cung cấp cho các con trong quá trình phát triển, thì con số này hoàn toàn hợp lý, từ chương trình học quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại đến đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. 

Kết luận

Từ những đặc điểm được chia sẻ bên trên, có thể nói, trường mầm non quận 10- VAS là một môi trường phát triển vô cùng tốt cho trẻ trong độ tuổi này. Vì vậy, nếu không biết phải cho trẻ học ở đâu, hãy đến tham quan trường để thấy được chất lượng của Việt Úc nhé.

Xem thêm: Cơ sở quận 10 của trường mầm non VAS

Giáo dục
Mách bạn 4 app luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả
Giáo dục
Vì sao những lớp học tiếng anh cho người lớn tuổi ngày càng phổ biến?
Giáo dục
3 cách đơn giản giúp bé học giỏi tiếng Anh