Giáo dục

Bí quyết lựa chọn các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất


Xu hướng lựa chọn các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh đang là tất yếu. Bởi những trường này có nhiều điều kiện và cơ sở vật chất để phát triển toàn diện các kỹ năng cho học sinh. Tuy nhiên, nếu phụ huynh không có kinh nghiệm sẽ khó lòng lựa chọn được những trường có chất lượng dạy học tốt. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm lựa chọn được trường tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Làm thế nào để đánh giá được các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh tốt

Đánh giá các trường quốc tế tại TPHCM

Đánh giá các trường quốc tế tại TPHCM

Bạn có thể tìm hiểu kỹ về học phí tại các trường quốc tế thông thường mức phí này sẽ dao động từ 300 đến 700 triệu đồng một năm tùy thuộc vào cấp độ và trường học phụ huynh sẽ Cần phải cân đối thêm tiền anh và đưa đón cho học sinh một số trường quốc tế lâu năm có uy tín sẽ căn cứ vào chất lượng đầu vào của học sinh. 

Đặc biệt với một số chương trình là đối tác của các trường học Quốc tế. Học sinh sẽ chỉ có một con đường duy nhất và theo học các cấp độ. Sau đó du học việc chuyển trường giữa các đơn vị sẽ rất khó. Điều này giải thích là do chương trình đào tạo và thi cử giữa Việt Nam và quốc tế sẽ khác nhau. 

Phụ huynh tìm hiểu và đánh giá cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy. Các trường có trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm phòng tập luyện thể dục thể thao.. Các chương trình ngoại khóa tăng cường sẽ là những yếu tố cần thiết cho học sinh. 

Tổng hợp các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao

Dưới đây là danh sách một số các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh bạn có thể tham khảo

Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam – Nguyễn Văn Tưởng

Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam – Nguyễn Văn Tưởng

Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam – Nguyễn Văn Tưởng

Thông tin trường:

 • Tên trường: Trường Mầm non Quốc tế Middleton Việt Nam – Nguyễn Văn Tưởng
 • Loại hình trường: Trường quốc tế tại tphcm
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 8.000.000 đ
 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Văn Tưởng Street, Tân Phú Ward, District 7, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0287) 777-2299
 • Email: [email protected][email protected]
 • Fax:
 • Website: https://middleton.vn/ hoặc https://www.facebook.com/middletonVN/

Trường mầm non quốc tế Middleton tự hào Cơ sở đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những hệ thống giáo dục quốc tế EtonHouse có trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay EtonHouse đã có hơn 120 cơ sở tại 12 quốc gia tại Châu Á với hơn 12,000 học sinh đến từ 61 quốc gia khác nhau.

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi Được lấy ý tưởng từ phương pháp tiếp cận dạy học Reggio Ý. Điểm nổi bật của chương trình giáo dục mầm non này chính là: chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng bé.

Sau khi dành thời gian quan sát cẩn thận sở thích và nhu cầu của từng bé, các giáo viên sẽ thiết kế chương trình học tập phù hợp theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kì, trí tưởng tượng của bé để bé tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó. Bên cạnh đó các mức độ hoạt động của học sinh sẽ được nhà trường đánh giá chi tiết cụ thể cho từng em. Để từ đó đưa ra những yêu cầu phù hợp với thể trạng của các bé.

Với phương pháp tiếp cận mở cửa, nhà trường luôn tin tưởng các giáo viên luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra môi trường an toàn vui vẻ nhất cho các con. Phụ huynh tại thời gian nào cũng có thể kiểm tra tra tình trạng và việc học của con tại trường bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho Nhà trường.

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl được nhiều phụ huynh ưa thích

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl được nhiều phụ huynh ưa thích

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Học phí: 
 • Mầm non: 203. 900.000 – 339.500.000 VNĐ
 • Tiểu học: 445.200.000 – 445.300.000 VNĐ
 • Website: https://www.issp.edu.vn

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl là 1 trong các trường quốc tế tại tphcm được rất nhiều phụ huynh yêu thích. Sài Gòn Pearl cung cấp chương trình giảng dạy của Mỹ cho học sinh mầm non và tiểu học.

Trường tế Sài Gòn Pearl ngoài cung cấp chương trình giảng dạy của Mỹ còn liên kết với nhiều đơn vị giáo dục lớn trên thế giới như: Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England, Cognita, Hiệp hội đánh giá Tây Bắc,

Bạn vừa tìm hiểu một số những kinh nghiệm lựa chọn các trường quốc tế tại tphcm phù hợp với nhu cầu của gia đình. Để lựa chọn một con đường tốt nhất cho con bạn sẽ cần phải đánh giá rất nhiều yếu tố. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những môi trường học phù hợp với con cái.

>> Xem thêm: Đăng ký tham quan trường quốc tế quận 7

Giáo dục
Vì sao học phí trường Quốc tế luôn nằm ở mức đắt đỏ?
Giáo dục
Top 4 lý do bạn nên chọn học cử nhân quốc tế về kinh doanh tại Viện ISB
Giáo dục
Tích cực và tiêu cực của việc học thạc sĩ kinh tế