Giáo dục

Top các trường mầm non song ngữ tốt nhất TPHCM


Trường mầm non song ngữ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh cho sự phát triển sau này. Chương trình đào tạo của trường trong lúc học tập, hoạt động sử dụng song song 2 ngôn ngữ giúp trẻ giao tiếp, phát triển tư duy não bộ một cách tốt nhất giữa giáo viên người Việt và người bản xứ trong quá trình học tập.

Thông thường, các trường mầm non sẽ giảng dạy song song tiếng Việt và tiếng Anh để trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ khi còn nhỏ. Nên xu hướng ngày nay các bậc cha mẹ sẽ lựa chọn các trường có chương trình giảng dạy song ngữ cho trẻ.

Trường mầm non Tuệ Đức

Trường mầm non song ngữ Tuệ Đức

Các bài học giúp trẻ gắn kết với nhau

Được thành lập năm 2018, chỉ với thời gian thành lập ngắn ngủi nhưng trường được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Chương trình giảng dạy của trường kết hợp khoa học và đạo học giúp trẻ biết yêu thương, chia sẻ, cảm thông những điều tốt đẹp cho nhau trong quá trình học và những môn học khoa học khai mở tư duy khám phá thế giới bên ngoài giúp trẻ phát triển não bộ tốt nhất trong giai đoạn đầu đời.

Là trường đầu tiên áp dụng nền tảng đạo học phương Đông để rèn luyện nhân cách cho trẻ từ khi còn nhỏ và kết hợp với chương trình giảng dạy khoa học của phương Tây về những khái niệm khám phá thế giới.

Không chỉ giảng dạy qua lý thuyết mà nhà trường còn áp dụng linh hoạt các hình thức giảng dạy, tự học, tìm hiểu để các bé hoàn thiện kiến thức tạo nên nền tảng phát triển, kỹ năng sống thiết yếu sau này.

Tổng diện tích nhà trường được xây dựng hơn 2.000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn với nhiều mảng xanh mát của cây xanh, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy, sân chơi ngoài trời rộng lớn, thoáng mát, nhiều cây xanh cho các hoạt động thể thao ngoài trời giúp trẻ phát triển cơ thể và thể chất.

Hệ thống thư viện với nhiều sách đọc khác nhau giúp trẻ tìm hiểu thêm thông tin cần thiết. Ngoài ra trường còn có thêm 2 sân vận động đa năng và hồ bơi để trẻ vận động các môn thể thao khác nhau, phát triển tiềm năng của bản thân.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp trong ngành giáo dục, luôn biết cách tạo môi trường tốt nhất dành cho trẻ trong quá trình học và sẵn sàng hỗ trợ khi các em cần, lên lịch trình học tập riêng cho từng cá nhân để các em phát triển một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm để đảm bảo quá trình phát triển của các bé.

Trường mầm non DinoKinder

Trường mầm non DinoKinder với hoạt động ngoài trời

Các hoạt động ngoài trời của nhà trường

Trường mầm non song ngữ DinoKinder với phương châm mỗi ngày đến trường của các bé sẽ được tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời trước khi bắt đầu vào lớp học tập với những bài nhảy, nhạc nền sôi động ngoài trời. Chương trình giảng dạy của nhà trường không gò bó các bé theo khuôn khổ truyền thống mà sẽ cho các bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng trong các hoạt động vui chơi, làm việc nhóm tạo nên tính độc lập, biết chia sẻ, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ qua các hoạt động và đặc biệt, hình thành nên kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Không gian phòng học được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau để trẻ dễ dàng phát triển tư duy, thể chất, các bộ môn khoa học khám phá thế giới được nhà trường áp dụng vào trong quá trình học, cùng với những bộ môn nghệ thuật để khai thác tiềm năng bản thân trẻ.

Phương pháp giảng dạy của nhà trường tập trung vào phát triển tính cách riêng biệt của mỗi em một cách toàn diện nhất, luôn quan sát và hỗ trợ các em trong quá trình phát triển cũng như trong học tập.

Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Khuôn viên trước cổng trường mầm non VAS

Cổng trường mầm non Việt Úc

VAS là một trong những trường mầm non song ngữ với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn là nơi phát triển, đặt nền tảng cho còn mình sau này. Nhà trường được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học hiện đại theo từng chủ đề phù hợp trong quá trình giảng dạy.

Ngoài ra, trong quá trình học các bé sẽ hoàn toàn được học tiếng Anh với người bản xứ để phát triển khả năng giao tiếp ngôn ngữ mới tạo nền tảng phát triển sau này trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay.

Nhà bếp với những đầu bếp chuyên nghiệp trong nghề, lên lịch các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện nhất trong quá trình phát triển.

Tổng kết

Những trường mầm non song ngữ ở bài viết trên được nhiều phụ huynh lựa chọn, tin tưởng để trẻ học tập và được chăm sóc với chương trình giảng dạy song ngữ với giáo viên người bản xứ để phát triển khả năng giao tiếp sau này.

>>> Tham khảo: Chương trình giáo dục mầm non song ngữ của VAS

Giáo dục
Các chương trình học thạc sĩ kinh tế chuẩn quốc tế tại ISB
Giáo dục
Kinh nghiệm tự học Toeic tại nhà hiệu quả mà không cần đến trung tâm
Giáo dục
Top 4 lý do bạn nên chọn học cử nhân quốc tế về kinh doanh tại Viện ISB