Giáo dục

Nơi đào tạo cử nhân quốc tế tài năng tại Việt Nam


Viện đào tạo quốc tế ISB cung cấp các chương trình cử nhân đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học.

Viện đào tạo quốc tế ISB giới thiệu chương trình cử nhân ngành kinh doanh quốc tế đầy tiềm năng. Đây là ngành học phổ biến thể hiện toàn bộ các hoạt động giao dịch kinh doanh được thực hiện giữa các tổ chức, nhằm thoả mãn các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân trong thời buổi hội nhập kinh tế.

Hiện tại, ISB được biết đến với nhiều chương trình như cử nhân kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan).

Nơi đào tạo cử nhân quốc tế tài năng tại Việt Nam

Trở thành lãnh đạo trẻ cùng ĐH Solbridge

ISB khẳng định rằng sự chuyên nghiệp của hệ thống giáo dục tại SolBridge không chỉ thể hiện ở các chương trình chuẩn quốc tế, mà còn ở sự tư vấn, định hướng cho các bạn học viên về lối tư duy đột phá, tài lãnh đạo mang tinh thần hội nhập. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các nhà giáo dục Hàn Quốc luôn hướng đến.

Sinh viên sẽ được rèn luyện:

  • Kỹ năng quản lý, kỹ năng thương lượng trong môi trường kinh doanh, làm việc tập thể, kỹ năng trình bày, thuyết phục khách hàng.
  • Khả năng lên kế hoạch chính sách, chiến lược, chiến thuật kinh doanh, tổ chức các hoạt động kinh doanh và xây dựng doanh nghiệp
  • Trau dồi kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, văn hóa, luật pháp
  • Khả năng dẫn dắt nhân viên, tạo cảm hứng và thúc đẩy đam mê.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và học bổng hấp dẫn

Điểm nổi bật của chương trình SolBridge là việc sở hữu các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới, tốt nghiệp những đại học hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Các kiến thức không chỉ trong giáo trình mà còn là những kinh nghiệm xương máu trong nhiều môi trường khác nhau. Hầu hết các thầy cô đều giữ chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp lớn hoặc điều hành doanh nghiệp riêng.

Đặc biệt khi theo học tại ISB, nhà trường thườngcó chính sách hỗ trợ học bổng 30 đến 100% cho giai đoạn chuyên ngành tại Hàn Quốc. Sinh viên sẽ tiếp tục được nhận học bổng đợt tiếp theo nếu nỗ lực nâng cao thành tích. Đây là một sự hỗ trợ nhằm giúp các bạn sinh viên chưa có điều kiện kinh tế có thể tiếp xúc và theo đuổi những ước mơ học tập tại môi trường quốc tế.

Đăng ký lộ trình học tại ISB

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. Bên cạnh các giảng viên nước ngoài, đội ngũ giảng viên Việt Nam cũng có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Những điều đặc biệt của ISB sẽ góp phần củng cố quyết định đăng ký học của bạn và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm cũng như hành trang vững chắc cho tương lai.

Để đăng ký và tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, bạn có thể tham khảo chi tiết tại http://www.isb.edu.vn/

Giáo dục
Tuyển sinh đại học 2018: Thí sinh lưu ý 3 điểm khi chọn trường đại học
Giáo dục
Tuyển sinh đại học quốc tế 2018: Việt Nam được đánh giá tốt về sự cởi mở trong hỗ trợ giáo dục quốc tế
Giáo dục
Tại sao cần học kĩ năng quản lý cảm xúc?