Giáo dục

Luyện thi tiếng nhật N2 ở đâu tốt nhất hiện nay?


Bạn đang cố gắng tìm kiếm một địa chỉ, một trung tâm học tập uy tín để thực hiện kế hoạch luyện thi tiếng Nhật N2 nhanh chóng hiệu quả nhằm đem lại kết quả cao như mong đợi trong kỳ thi sắp tới nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, phải chọn nơi nào làm điểm đến? Trước tiên, hãy tham khảo qua nguồn bài viết bên dưới đây, chắc chắn bạn sẽ sớm có quyết định đúng đắn cho mình.

1. Tại sao cần phải có bằng tiếng Nhật N2?

Cơ hội lớn để có học bổng và du học tại Nhật

Có thể bạn chưa biết, ở nhiều trường Đại học tại Nhật, N2 có thể thay thế cho kỳ thi nhập học đại học Nhật Bản dành cho những ai là sinh viên nước ngoài. Trong trường hợp bạn đã có N1 mà có thêm một chứng chỉ Tiếng Anh nữa thì cơ hội giành được một suất học bổng du học Nhật Bản là hoàn toàn có thể. Bạn có thể xem thêm các khóa học luyện thi tiếng Nhật cấp độ N2 tại VietnamWorks Learning.

Lợi thế cạnh tranh trong công việc

Nếu có N2 thì nó chính là lợi thế rất lớn cho bạn khi apply vào các doanh nghiệp Nhật Bản. Vì hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đều có yêu cầu về trình độ tối thiểu tiếng Nhật từ N3 trở lên (đối với nhân viên hành chính-văn phòng), và N2, thậm chí là N1 với các nhân sự có chất lượng chuyên ngành như IT, kế toán,…đặc biệt là phiên dịch viên Tiếng Nhật càng cần phải có N2. Theo khảo sát, nhân viên có bằng N2 tại các công ty Nhật tại Việt Nam nhận được mức trợ cấp từ 2.000.000đ – 4.000.000 đ/tháng.

luyện thi tiếng nhật n2

Là điều kiện tiên quyết để tham gia các kỳ thi quốc gia của Nhật Bản

Đối với các học viên y tế hay bất cứ ngành nghề khác được cấp phép ở nước ngoài sẽ rất cần đến giấy chứng nhận JLPT N2, đặc biệt là khi cần tham gia vào các kỳ thi quốc gia của Nhật Bản.

2. Nên luyện thi JLPT N2 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Luyện thi tiếng Nhật N2 ở đâu tốt và chất lượng nhất? Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật để các học viên đang có nhu cầu tìm lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật dễ dàng tìm kiếm lựa chọn. Khi bạn đang đứng trước sự lựa chọn về hàng trăm hàng ngàn cái tên trung tâm uy tín thì hãy cân nhắc tới vài địa chỉ sau:

VietnamWorks Learning

VietnamWorks Learning đang cung cấp các khóa học tiếng Nhật online từ cơ bản đến nâng cao dành cho các tất cả các bạn đang có nhu cầu ôn luyện tiếng Nhật cấp tốc. Với sự chuyên nghiệp trong phương pháp dạy và học, VietnamWorks Learning luôn theo sát học viên để giúp học viên duy trì quá trình học đạt hiệu quả cao nhất.

Học tiếng Nhật tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc, du học, du lịch,…tại xứ sở “mặt trời mọc”, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh đăng ký để mở ra một hướng đi mới cho tương lai nhỉ?

Trung tâm tiếng Nhật Ngữ Hướng Minh

Nhật Ngữ Hướng Minh luôn tự hào và trung tâm phát triển, dạy và học tiếng Nhật, ôn luyện ngữ pháp tiếng Nhật JLPT chất lượng hàng đầu với tỷ lệ đậu vào khoảng 90%. 90% đội ngũ giáo viên tại Hướng Minh đều đã có JLPT N1 người Nhật Bản, có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật ở các trường ĐH lớn trên địa bàn Tp.HCM. Tại các lớp học N2 ở Hướng Minh, học viên không chỉ được học kiến thức tiếng Nhật chuyên sâu của N2 mà còn có môi trường rèn luyện, nâng cao kĩ năng giao tiếp, hội thoại với người Nhật, học hỏi cách tư duy và giải thích vấn đề của người Nhật Bản.

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL

Sofl hiện đang là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội rất uy tín. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có trình độ bằng cấp N1, N2, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường quốc tế, với 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực tiếng Nhật. Ở các khóa học chứng chỉ N2, học viên không chỉ được giới thiệu về kiến thức tiếng Nhật N2, làm quen với đề thi thử mà còn là môi trường giúp bạn rèn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp, hội thoại với người Nhật, học hỏi cách tư duy và giải quyết vấn đề của người Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật PLC

PLC (Pacific Language Center) lại là một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín khác ở Hà Nội. Hoạt động gần 50 năm, PLC đã đào tạo được số lượng lớn các học viên với trình độ chuyên môn cao, hiện tại đang làm tại các công ty Nhật Bản lớn hàng đầu. Đặc biệt, FLC luôn có số lượng giáo viên người Nhật chiếm khoảng 60%. Ngoài ra, trung tâm còn có các cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc giảng dạy và học tập như phòng máy lạnh, máy chiếu, phòng ốc học tập tiện nghi đầy đủ trang thiết bị cần thiết, có hệ thống quản lý giáo dục hiện đại bằng thẻ ID,…

luyện thi tiếng nhật tại PLC

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Được biết đến là một trung tâm đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp dạy ngoại ngữ. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học và tiếp thu những phương pháp học tập mới, nhanh, hiện đại, phù hợp với những bạn đang theo học trình độ N2. Những khóa học N2 ở đây đều được xây dựng trên một hệ thống bài bản, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với thực hành, ngoài ra còn có các hoạt động vui chơi nhằm tăng sự gắn kết giữa giáo viên với học viên, hay giữa các học viên trong lớp với nhau.

Trung tâm VJCC

VJCC cũng là một trung tâm dạy tiếng Nhật khá nổi tiếng hiện nay. Đối tượng tham gia các khóa học N2 sẽ là những người đã đỗ trong các kỳ thi tuyển đầu vào do trung tâm đứng ra tổ chức. Việc làm này sẽ giúp trung tâm xác định được năng lực của từng học viên mà bố trí lớp học, chương trình học phù hợp. Ở đây cũng hội tụ các giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng của Việt Nam-Nhật Bản. Khóa học luyện thi tiếng nhật cấp tốc n2 sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kĩ năng để hoàn thành mục tiêu đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm Mina có môi trường học tập thiết thực và khá là bổ ích. Ở các khóa học, giáo viên giảng dạy luôn có phương châm là “tin tưởng-khơi dậy-bùng nổ”, kết hợp cùng với những phương pháp giảng dạy nhanh, thú vị nhưng không kém phần hiệu quả.

luyện thi tiếng nhật n2 tại Mina

Bạn vừa được tìm hiểu về những lợi thế khi nắm trong tay tấm bằng JLPT N2, cùng với đó là danh sách một số trung tâm hướng dạy và ôn luyện thi tiếng Nhật N2 uy tín chất lượng bậc nhất được nhiều người đặt trọn niềm tin. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn nào đó trong việc lựa chọn một môi trường học tập đáng tin cậy thì hãy thử tham khảo lựa chọn một trong những trung tâm như đã gợi ý, tin chắc sau khi tham gia khóa học, các bạn sẽ tự tin bước vào bất cứ kỳ thi tiếng Nhật quan trọng nào. Chúc các bạn may mắn và thành công.

 

Giáo dục
Nội dung cơ bản của bản hợp đồng bằng tiếng Anh (2)
Giáo dục
4 điều cần biết trước khi tham gia khóa học IELTS
Giáo dục
Cách học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả trong 01 tháng