Tiếng Anh

Chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi miễn phí hiện nay


Tiếng Anh hiện là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Vì vậy, nhiều ba mẹ đã có định hướng cho con mình học ngôn ngữ này ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bậc cha mẹ top phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ, giúp bé vừa học vừa chơi, thư giãn nhưng rất hiệu quả!

ChuChu TV LITE Best Nursery Rhymes Videos For Kids

Dành cho ba mẹ nào chưa biết thì kênh youtube ChuChu TV là một kênh tiếng Anh trẻ em nổi tiếng toàn cầu với hơn 1000 video khác nhau, vô cùng hấp dẫn hướng dẫn trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả. Còn với những ba mẹ nào đã biết đến kênh này thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không khám phá ứng dụng của ChuChu TV LITE.

ChuChu TV LITE Best Nursery Rhymes Videos For Kids mang đến cho trẻ rất nhiều phim hoạt hình tiếng anh hay và đặc sắc

ChuChu TV LITE Best Nursery Rhymes Videos For Kids mang đến cho trẻ rất nhiều phim hoạt hình tiếng anh hay và đặc sắc

Ứng dụng này cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục mang nhiều màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). Những bộ phim hoạt hình này đều được phát triển để hỗ trợ trẻ em học tập một cách thú vị và sáng tạo.

Bên cạnh đó, ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh. Chuchu TV là một trong những chương trình tiếng Anh trẻ em đáng tin cậy với giao diện được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các bé ở mọi lứa tuổi và đặc biệt không có quảng cáo nên các con sử dụng apps này rất an toàn ba mẹ nhé.

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy là một phần mềm tíc hợp hoạt hình và các trò chơi tiếng anh cho trẻ 5 tuổi trở lên.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Learning Time with Timmy

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Learning Time with Timmy

Điểm cộng của phần mềm này là bé sẽ được học số đếm, màu sắc, kích thước bằng cách sắp xếp đồ chơi và nhóm các đồ vật lại với nhau trong cùng một hộp. Timmy sẽ nói với 60 từ vựng khác nhau bao gồm các con số, màu sắc, kích thước, thực phẩm, động vật, các đồ vật và đồ chơi cùng nhóm, sau đó, bé sẽ lắng nghe và đọc theo. Với đa chủ đề như vậy sẽ giúp bé phát huy được năng lực của bé hiệu quả nhất.

ABC Kids

ABC Kids là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ em được thiết kế với giao diện thân thiện, thu hút sự khám phá và tìm tòi của trẻ, tải ABC Kids bé có thể học mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

ABC Kids là một trong những trò chơi học tập tốt và miễn phí dành cho trẻ em

ABC Kids là một trong những trò chơi học tập tốt và miễn phí dành cho trẻ em

ABC Kids là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 2 đến 7 tuổi, mang tới cho bé tới 100 chủ đề gồm hơn 1000 từ vựng và 500 mẫu câu thường ngày. Các bài học trong ABC Kids đều có hình ảnh minh họa đẹp mắt, âm thanh giọng Mỹ chuẩn giúp bé học và làm quen với tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó ABC Kids còn cung cấp cho các bé 200 mẫu câu hội thoại và 30 bài hát tiếng Anh vui nhộn. Các chức năng như tách âm giúp các bé dễ dàng đọc, ghi âm và nghe lại các câu và từ vừa học. Hơn nửa, cuối mỗi bài học đều có các trò chơi để bé kiểm tra lại kiến thức đã học.

ABC 4 Kids Workshop cũng là ứng dụng học tiếng Anh được các ông bố bà mẹ tin tưởng tải về cho con mình, với ABC 4 Kids Workshop các con sẽ được học Tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề khác nhau.

Trên đây là danh sách top 3 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất năm 2020. Ba mẹ và thầy cô có thể sử dụng các phần mềm này dạy bé học tiếng Anh và hình thành niềm đam mê với ngôn ngữ này. Chúc bé học tiếng Anh thành công!

>>>> Xem thêm: Ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh nào tốt nhất hiện nay?

Tiếng Anh
Hậu quả không lường nếu bạn không học tiếng anh ngày nay
Giáo dục
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé tại nhà ngộ nghĩnh, hiệu quả nhất
Tiếng Anh
Các cách để học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm