Giáo dục

Những kênh chương trình học tiếng anh cho bé


Học tiếng anh thông qua vừa học vừa chơi là một biện pháp vô cùng hiệu quả dành cho các bé khi còn nhỏ. Đặc biệt là thông qua các kênh chương trình học tiếng anh cho bé, các kênh này mang tính giải trí vui nhộn sẽ khiến việc học tiếng anh trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, bởi những chương trình này luôn được thiết kế để thu hút và truyền tải kiến thức đến các bé.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng anh dành cho các bé, vì thế chúng ta cần phải phải kỹ càng trong việc lựa chọn các chương trình phù hợp, cần chú ý đến việc phát âm và có cách truyền đạt hiệu quả. Để hỗ trợ quý phụ huynh trong việc chọn lọc kênh học tiếng anh cho con mình, dưới đây là một số kênh chương trình hỗ trợ dạy tiếng anh cho trẻ em. Hy vọng các bé sẽ yêu thích và học được những kiến thức bổ ích từ các chương trình này.

Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là một kênh học tiếng anh kết hợp học vẽ và học tiếng anh cho bé. Đây là một kênh phù hợp với các bé vì các em vừa có thể sáng tạo, phát triển sở thích vẽ vời, vừa giúp học tốt tiếng anh. Art for Kids Hub có cả kênh youtube và website riêng với hình ảnh nhiều màu sắc, bắt mắt, âm thanh rõ ràng. Phụ huynh có thể tìm thấy kênh này ngay trên Google một cách dễ dàng. 

Art for Kids Hub còn phù hợp cho những bé thích vẽ tranh

Little Baby Bum

Little Baby Bum là kênh chương trình dạy tiếng anh cho bé thông qua các bài hát thiếu nhi. Các video của Little Baby Bum đều là những hình ảnh 3D sống động, các bé sẽ cảm thấy thích thú khi xem. Đồng thời, nội dung của kênh này cũng là những bài hát quen thuộc được chia theo từng chủ đề khác nhau, giúp các bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo, từ đó việc học tiếng anh của bé sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra, Little Baby Bum cũng tạo hình các nhân vật vô cùng đáng yêu, dễ dàng thu hút các bé.

Chuchu TV

Kênh ChuChu TV cũng là 1 kênh dạy học tiếng anh bằng những bài hát vui nhộn, giúp bé hứng thú hơn trong việc học tiếng anh. Trong từng bài hát là những hình ảnh dễ thương, sinh động. Thông qua bài hát, bé còn được học về màu sắc, chữ cái, các thành viên trong gia đình…Mỗi video sẽ được phụ đề bằng tiếng việt để các bé có thể đọc theo hoặc phụ huynh có thể theo dõi cùng rồi dạy bé hát. Học tiếng anh thông qua bài hát vừa giúp các bé học được các kỹ năng nghe, nói vừa giúp học được nhiều từ vựng hơn. Đây là một kênh chất lượng với hơn 20 triệu lượt đăng ký và vẫn tiếp tục tăng lên.

Chuchu TV – Kênh hỗ trợ tiếng anh cho bé

Simple Kids Crafts

Đây không chỉ là kênh dạy tiếng anh cho bé mà còn giúp các bé trong việc tái chế những đồ vật trong nhà đã qua sử dụng. Kênh với hơn 700 video có hướng dẫn đơn giản, Simple Kids Crafts thực sự là một kênh hữu ích cho bé nhà bạn.

Kids TV

Đây là kênh video giúp trẻ nhận diện mặt chữ, tập đếm hoặc những câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học hữu ích. Đây cũng là một trong những kênh học tiếng anh cho trẻ em rất hiệu quả mà phụ huynh nên thử.

Mother Goose Club

Mother Goose Club có hơn 4 triệu lượt theo dõi với những bài hát có giai điệu đơn giản dành cho các bé dưới 6 tuổi. Những video này thường xây dựng các nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi của các bé. Điều này giúp con bạn cảm thấy gần gũi và có xu hướng bắt chước những giai điệu vui tươi này.

Super Simple Songs

Super Simple Songs là những video đơn giản để lồng ghép vào nhiều bài học khác nhau. Bởi vậy, khi xem những video này, các bé sẽ học một cách tự nhiên, thoải mái, sẽ không thể ngồi yên mà liên tục nhún nhảy theo giai điệu vui tươi và những động tác đơn giản của các nhân vật. 

Kids Channel

Đây là một kênh phù hợp với các bé trai năng động và có hứng thú với các loại xe ô tô. Tại Kids Channel là những bài học về đánh vần, bài hát, video hoặc trò chơi với các nhân vật hoạt hình 2D và 3D. Thông qua những câu chuyện, bài hát, các nhân vật mà kênh này truyền tải sẽ tạo ra niềm vui học tập tiếng anh cho bé.

Tạo hình ngộ nghĩnh trong Kids Channel

Nhìn chung, những kênh chương trình dạy tiếng anh cho bé đều là những hình ảnh đáng yêu, nhiều màu sắc sống động và giai điệu vui nhộn, bắt tai. Điều này có thể giúp việc lồng ghép vừa học vừa chơi, giúp bé khám phá thế giới xung quanh, bộc lộ các điểm mạnh của mình.

>>>> Xem thêm: Những địa điểm học tiếng anh cho người lớn chất lượng tại hà nội

Giáo dục
Tạo lợi thế cho bản thân khi học cao học kinh tế tại Viện ISB
Giáo dục
Mẹo để người đi làm học tiếng Anh thật tốt
Giáo dục
Hội đồng Anh bật mí cách dạy tiếng anh thiếu nhi cho trẻ nhỏ