Trường Học

Tại sao nên tham gia Chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB?


Tham gia Chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB qua HOTLINE tư vấn 84 28 5446 7879 và nộp hồ sơ tại 17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, THHCM

Hiện nay nhu cầu học cao học của các bạn trẻ ngày một tăng cao do xu thế hội nhập quốc tế của nền kinh tế, cần một nguồn nhân lực có trình độ cao nên tấm bằng cao học sẽ là lựa chọn của nhiều bạn trẻ ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu đó, ISB-Viện đào tạo Quốc tế trực thuộc Trường đại học Quốc tế đã xây dựng Chương trình Tuyển sinh cao học với chương trình đào tạo quốc tế. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số ưu điểm của chương trình tuyển sinh tại ISB, các bạn cùng tham khảo nha!

Chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB-Tiếp cận được chương trình học quốc tế

Chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB

Hội nhập quốc tế mở ra cho nhiều bạn trẻ những cơ hội mới cũng như những thách thức mới. Thách thức đó là gì? Là sự cạnh tranh khốc liệt về vị trí công việc, chính vì vậy mà mỗi cá nhân cần chuẩn bị cho mình một hành trang để có thể vững tin bước vào môi trường quốc tế. Tham gia chương tình Tuyển sinh cao học tại ISB, đầu tiên bạn sẽ được tiếp cận những chương trình đào tạo mang tầm cỡ quốc tế với những chuyên ngành đào tạo đa dạng như: 

 • THẠC SĨ KINH DOANH WSU-MBA
 • THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH CAO CẤP EMBA (UQAM)
 • THẠC SĨ MFIN
 • THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (ISB-MBUS)
 • THẠC SĨ HÀNH CHÍNH CÔNG MPA
 • THẠC SĨ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC
 • TIẾN SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Khi đến với Viện đào tạo quốc tế ISB, bạn sẽ được tiếp cận không những là những lý thuyết quốc tế mà còn là môi trường kinh doanh quốc tế, từ đó sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức và kinh nghiệm vận dụng.

Chương trình Tuyển sinh cao học ISB-Cơ hội du học dành riêng cho bạn

Tham gia chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB

Hiện nay, Viện Đào tạo Quốc tế ISB đang hợp tác với các đối tác nước ngoài là các trường Đại học danh tiếng như:

 1. Trường Đại học Western Sydney-Úc
 2. Trường Đại học Tampere – Phần Lan
 3. Trường Đại học Woosong – Hàn Quốc
 4. Trường Đại học Massey – Newzealand

Đây là 4 trường đại học danh tiếng và có chất lượng đào tạo quốc tế hàng đầu thế giới. Chính đây là cơ hội dành cho những học viên xuất sắc có cơ hội được chuyển tiếp học tại các trường đại học này. Bên cạnh đó, bạn có thể có cơ hội được đi du học khi trúng tuyển kỳ Tuyển sinh cao học của ISB, có 2 sự lựa chọn dành cho bạn đó là du học ngắn hạn và du học tại chỗ:

– Du học ngắn hạn: Thời gian có thể dưới 1 năm, phù hợp với những bạn không có thời gian để đi du học quá lâu

– Du học tại chỗ: Học tại Viện ISB, phù hợp với những bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có thể nói, du học nước ngoài là một cơ hội lớn để bạn có thể phát triển khả năng bản thân, mở rộng mối quan hệ quốc tế và học hỏi những điều mới ở môi trường mới, tất cả sẽ có lợi cho vị trí công việc của bạn sau này.

Tham gia chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB

Chương trình Tuyển sinh cao học ISB  – Được các Giáo sư hàng đầu giảng dạy

Khi bạn tham gia kỳ Tuyển sinh cao học ISB, bên cạnh những cơ hội nói trên, bạn còn được học dưới sự giảng dạy của các Giáo sư người Việt và người nước ngoài, đây là các giáo sư có sự am hiểu kiến thức sâu rộng, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và có thâm niên làm việc lâu năm trong các tập đoàn quốc tế. Từ đây, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều điều từ các Giáo sư, không những về kiến thức lý thuyết mà còn học hỏi kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế của họ. 

Chương trình Tuyển sinh cao học ISB – Học với các tài liệu quốc tế

Chương trình Tuyển sinh cao học năm 2018 tại ISB

Tại ISB, bạn sẽ được giảng dạy với các tài liệu, giáo trình đạt chuẩn quốc tế, hoàn toàn bằng tiếng Anh 100%, không những vậy, các giáo trình này còn được liên tục cập nhật phù hợp với cấu trúc chương trình học. 

Các tài liệu quốc tế trong các lĩnh vực như Kinh tế-tài chính, Bảo hiểm, Xuất nhập khẩu, Hành chính công, Nhân sự, Quản trị,…

Với những ưu điểm trên, tại sao bạn không nộp đơn tham gia Chương trình Tuyển sinh cao học ISB ngay?

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh, bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc truy cập Website: http://www.isb.edu.vn/

Trường Học
Top 4 trường mầm non quốc tế quận 2 chất lượng cao
Trường Học
Các khóa học nổi bật trong chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB
Trường Học
Có nên dạy trẻ làm việc nhà để phụ giúp ba mẹ?