Trường Học

ISB-Trường kinh doanh quốc tế đạt chuẩn tại TPCHM


ISB là trường kinh doanh quốc tế (hay còn gọi là Viện Đào tạo Quốc tế) đạt chuẩn nhất tại TPHCM. Đến với ISB bạn sẽ được cung cấp chương trình học về lĩnh vực kinh doanh quốc tế được cập nhật liên tục cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Một số thông tin về trường kinh doanh quốc tế ISB UEH

Trường kinh doanh quốc tế ISB UEH

ISB là một trường kinh doanh quốc tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các chương trình đào tạo của ISB được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Trường kinh doanh quốc tế ISB

Trường kinh doanh quốc tế ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan)

Những cái chuẩn của trường kinh doanh quốc tế ISB UEH

Trường kinh doanh quốc tế ISB

  • ISB – Chương trình đào tạo quốc tế chuẩn nhất: Đến với trường kinh doanh quốc tế ISB, bạn sẽ được cung cấp một chương trình học mang tầm cỡ quốc tế với hệ thống kiến thức luôn được cập nhật. ISB đào tạo quốc tế với những lĩnh vực đa dạng như Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Hành chính công, Quản trị nguồn nhân lực,…với nhiều cấp bậc khác nhau như Cử nhân Quốc tế, Thạc sĩ Quốc tế, Tiến sĩ quốc tế. 
  • ISB – Đội ngũ giảng viên chuẩn nhất: Tại ISB, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các Giảng viên người Việt và Giảng viên người nước ngoại. Đội ngũ giảng viên của ISB là các Giáo sư, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về thị trường kinh doanh quốc tế, không những có kiến thức sâu rộng và còn có kinh nghiệm thực tiễn dồi dào. Tiếp cận với các chuyên gia có kinh nghiệm như vậy sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn đối với môi trường kinh doanh quốc tế đầy biến động và thay đổi mỗi ngày.
  • ISB – Có các đối tác nước ngoài chuẩn nhất: Hiện nay, các chương trình học quốc tế tại ISB được liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Woosong – Hàn Quốc, Đại học Tampere – Canada, Đại học Western Sydney – Úc, Đại học Massey – Newzealand,…Đây là các trường Đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo tốt nhất.
  • ISB- Tài liệu và giáo trình chuẩn nhất: Các khóa học tại ISB đều sử dụng các giáo trình và tài liệu tham khảo hoàn toàn bằng tiếng Anh và đạt chuẩn quốc tế, liên tục được cập nhật theo giáo trình chuẩn của quốc tế.
  • ISB – Cơ hội du học tốt nhất và chuẩn nhất: Với ISB, bạn có thể lựa chọn giải pháp du học tại chỗ hoặc du học ngắn hạn. Nếu bạn là người không có thời gian và muốn tiết kiệm chi phí thì du học tại chỗ sẽ là lựa chọn thông minh. Còn nếu bạn muốn hoàn thành sớm chương trình học mà không mất quá nhiều thời gian từ 2-3 năm thì nên chọn du học ngắn hạn là tốt nhất.

Như vậy, có thể nói trường kinh doanh quốc tế ISB đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên hiện nay, không những vậy ISB còn được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt nhất và có nhiều cơ hội được làm việc tại quốc tế sau khi tốt nghiệp các khóa học tại đây.

Bạn có thể click tại đây để tìm hiểu kỹ hơn về ISB nhé. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn ISB là nơi đưa bạn đến thành công!

Trường Học
Các khóa học nổi bật trong chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB
Trường Học
Có nên dạy trẻ làm việc nhà để phụ giúp ba mẹ?
Trường Học
Tại sao nên tham gia Chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB?