Giáo dục

Top 4 lý do bạn nên chọn học cử nhân quốc tế về kinh doanh tại Viện ISB


 

Nhiều chương trình cử nhân quốc tế các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh hiện nay đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT. Và trong số các trường đào tạo quốc tế tại HCM, Viện Đào tạo quốc tế ISB được xem là địa chỉ đào tạo uy tín và được nhiều người tin cậy. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 4 lý do được nhiều bạn đồng tình về việc tại sao nên học tại Viện ISB nhé.

1/ Viện ISB có chất lượng thật so với một “rừng” trường gắn mác quốc tế

Xu hướng quốc tế hóa giáo dục mang lại nhiều cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục hiện đại của các nước phát triển thông qua hình thức du học tại chỗ ở nhiều trường đào tạo trong nước. Với hình thức này, các sinh viên có thể học tập những chương trình cử nhân quốc tế ngay những trường đào tạo ở HCM có liên kết với những cơ sở giáo dục nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể nhận bằng cử nhân có giá trị quốc tế mà không cần phải làm thủ tục rườm rạ và một khoản phí đắt đỏ để đi du học ngoài nước. Tuy nhiên, trong một “rừng” thông tin trường đào tạo gắn mác “quốc tế” hiện nay với chất lượng đào tạo chưa đạt chuẩn thì các học sinh và phụ huynh khi lựa chọn trường cần cẩn thận hơn. 

Học cử nhân quốc tế tại ISB

Hiểu được tâm tư và nhu cầu của những cá nhân muốn tìm kiếm chương trình đào tạo cử nhân quốc tế chất lượng tại HCM, trường Đại học Kinh tế TP.HCM với thương hiệu giáo dục uy tín và lâu đời, đã thành lập nên Viện Đào tạo quốc tế ISB nhằm đáp ứng những mong đợi của người tìm học các khóa học cử nhân quốc tế đáng tin cậy, đặc biệt là về các lĩnh vực kinh doanh – kinh tế. Với môi trường học tập hiện đại, năng động và nhiều chương trình liên kết với các trường hàng đầu thế giới tại Úc, New Zealand, Canada… học viên và phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo thật tại đây mà không sợ mất tiền, lãng phí thời gian như một số trường gắn mác ngoại hiện nay.

==> Xem thêm Chọn trường kinh doanh quốc tế nào tại TP.HCM giúp bạn thành công?

2/ Chương trình chuẩn hoàn toàn bằng tiếng Anh

Không giống nhiều chương trình bằng tiếng Việt hay chương trình song ngữ vừa Anh vừa Việt trong những trường đào tạo cử nhân quốc tế khác, Viện Đào tạo quốc tế ISB cung cấp các khóa học cử nhân được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên theo học. Điều này tạo nhiều lợi thế cho sinh viên đọc hiểu các thuật ngữ cũng như các nguồn sách chuyên ngành bằng tiếng Anh từ các nền giáo dục hiện đại. Ngoài ra, việc đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp cử nhân của ISB giao tiếp tự tin, bản lĩnh với nhiều đối tác khách hàng đến từ thị trường nước ngoài khi làm việc tại các tập đoàn và doanh nghiệp đa quốc gia sau khi ra trường.

Chương trình cử nhân quốc tế chuẩn tiếng Anh tại ISB

3/ Môi trường ISB tạo sự chuẩn bị tốt cho những cử nhân muốn du học nước ngoài

Hầu hết các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp phổ thông mà có quyết định đi du học nước ngoài cũng ít nhiều mang tâm lý sợ hãi bởi vì các bạn chuẩn bị sinh sống và học tập ở một môi trường hoàn toàn xa lạ. Chưa kể, nếu bạn không thông ngoại ngữ và có bản lĩnh tự lập tốt, thì bạn có thể gặp khá nhiều trở ngại trong quá trình mình du học. Việc lựa chọn lộ trình học cử nhân quốc tế liên kết tại Viện ISB giúp các học viên chuẩn bị sự thích nghi tốt với môi trường học tập nước ngoài và cải thiện khả năng ngoại ngữ, giúp các bạn trẻ không còn sợ hãi khi đi du học chuyên ngành trong nửa lộ trình sau tại các trường đại học ở nước ngoài.

==> Xem thêm Xu hướng học cử nhân quốc tế hiện nay

học cử nhân quốc tế tại ISB chuẩn bị tốt cho việc du học

4/ Đa dạng các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh 

Các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại Viện ISB có nhiều ngành  thuộc khối kinh tế như Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính… với đa dạng các chuyên ngành từ Marketing, Du lịch, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Kế toán, … Nội dung chương trình được cập nhật liên tục xu hướng kinh doanh đương đại, đáp ứng kiến thức và kỹ năng mà một nhà kinh doanh hiện đại cần có, giúp các cử nhân sau tốt nghiệp có thể tự xây dựng sự nghiệp kinh doanh hoặc trở thành những nhân viên, quản lý tiềm năng trong các doanh nghiệp.

Đa dạng chuyên ngành học cử nhân quốc tế tại ISB

Vừa rồi bài viết chia sẻ đến các bạn Top 4 lý do mà nhiều sinh viên lựa chọn Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM là địa chỉ đào tạo cử nhân quốc tế tin cậy cho mình. Nếu các bạn trẻ còn đăng băn khoăn không biết chọn học chuyên ngành gì thuộc khối kinh tế hay không biết chọn trường đào tạo cử nhân quốc tế tại HCM nào thì hãy thử tham khảo Viện ISB nhé!

 

 

Giáo dục
Những lớp học kỹ năng sống cho trẻ tại TPHCM
Giáo dục
Có nên dạy kỹ năng sống cho trẻ 5 tuổi và các kỹ năng quan trọng con cần biết sớm
Giáo dục
Nên hay không nên học Trường đào tạo quốc tế