Giáo dục

Tìm hiểu về học phí trường quốc tế Việt Úc (VAS)


Bạn đang cần tìm kiếm một cơ sở giáo dục quốc tế uy tín, chất lượng cho con em theo học nhưng không biết các khoản phí cần chi hay mức học phí trung bình? Vậy hãy cùng tìm hiểu và tham khảo về hệ thống trường quốc tế Việt Úc (VAS) và mức học phí trường quốc tế này  nhé!

Đôi nét về trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Được thành lập vào năm 2004, hệ thống trường quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức đào tạo từ bậc học mầm non đến hết bậc trung học phổ thông với hệ thống 6 cơ sở đào tạo trên toàn TP. Hồ Chí Minh với hơn 9000 học sinh đang theo học ở mọi cấp bậc. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong công cuộc giáo dục, trường quốc tế Việt Úc (VAS) luôn luôn theo đuổi tầm nhìn trở thành hệ thống trường quốc tế uy tín, chất lượng; là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Sự tích hợp hài hòa giữa chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc gia và các chương trình học quốc tế giúp các thế hệ học sinh đã và đang theo học tại VAS có nền tảng kiến thức vững mạnh, hành trang vững chắc tiến bước trên con đường tương lai.  

Hệ thống trường quốc tế song ngữ Việt Úc (VAS).

Hệ thống trường quốc tế song ngữ Việt Úc (VAS)

Học phí trường quốc tế Việt Úc bao gồm những khoản nào?

Phí ghi danh

Đây là khoản phí đầu tiên mà các bậc phụ huynh cần chi trả khi cho con em mình theo học tại trường quốc tế VAS. Loại phí này được sử dụng để nhà trường tiến hành xử lý những thủ tục, giấy tờ liên quan từ lúc các em học sinh đăng ký nhập học cho đến khi các em đã nhập học chính thức tại trường. Thông thường, đây sẽ là loại phí cố định và không được hoàn về sau khi phụ huynh đã thanh toán nhưng đối với những trường hợp học sinh tái ghi danh trong vòng 2 năm kể từ khi nghỉ học tại hệ thống, khoản phí này sẽ được trừ đi. Trường quốc tế Việt Úc (VAS) luôn có những chính sách ưu đãi đối với các em học sinh đăng ký sớm hoặc ghi danh theo nhóm. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách ưu đãi dành cho anh, chị em ruột đang theo học tại trường và nhiều loại học bổng khuyến học đa dạng khác nhau.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) có chính sách ưu đãi dành cho anh, chị em ruột học tập tại trường.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) có chính sách ưu đãi dành cho anh, chị em ruột học tập tại trường

Học phí chính thức 

Đây cũng chính là khoản phí mà hầu hết các bậc phụ huynh đều quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng khi cho con theo học tại trường quốc tế Việt Úc (VAS). Thông thường, mức học phí sẽ được thay đổi và áp dụng khác nhau đối với từng năm học, từng khối lớp. Học phí chính thức có những chính sách, quy định cũng như kỳ hạn thanh toán rõ ràng và thường được thông báo vào dịp mỗi đầu năm học đến quý phụ huynh. 

Học phí trường quốc tế bao gồm những gì?

Học phí trường quốc tế bao gồm những gì? 

Có thể thực hiện việc lựa chọn chia nhỏ học phí và thanh toán theo từng thời hạn như: 2 lần/ năm hoặc 4 lần/ năm. Phụ huynh vẫn có thể thanh toán học phí toàn phần tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng gia đình.

Phí ăn uống 

Với việc dành hơn ⅓ thời gian trong ngày tại trường, chế độ ăn uống và dinh dưỡng của các em học sinh luôn cần có sự đảm bảo khắt khe. Thực đơn các món ăn được lên theo ngày, theo tuần nhằm gia tăng sự lựa chọn của các em học sinh về đa dạng các suất ăn để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về ăn uống. Ngoài các bữa ăn chính, nhà trường còn hỗ trợ cung cấp các loại đồ ăn xế như: sữa tươi nhập khẩu, các loại bánh ngọt, trái cây tươi,…đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng hoạt động cho một ngày học tập. 

Phí xe đưa rước 

Khoản chi phí này sẽ chỉ được áp dụng khi quý phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe đưa đón của trường quốc tế Việt Úc. Phí dịch vụ xe sẽ được tính dựa vào khoảng cách đưa đón các em từ nhà đến trường và ngược lại, phụ huynh cũng có thể chọn lựa phương thức đưa rước hai chiều hoặc một chiều sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. 

Phí xe đưa rước tại trường quốc tế Việt Úc (VAS).

Phí xe đưa rước tại trường quốc tế Việt Úc (VAS)

VAS cam kết rằng hệ thống xe đưa rước của nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ đưa đón học sinh một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa, VAS luôn thường xuyên thực hiện các quy trình kiểm tra, bảo trì hệ thống xe nghiêm ngặt. 

Vừa rồi là một số những thông tin cần biết về học phí trường quốc tế Việt Úc (VAS), hy vọng sau bài viết trên, quý phụ huynh và các em học sinh đã có thêm lựa chọn phù hợp về cơ sở giáo dục quốc tế uy tín, chất lượng. VAS rất mong được đồng hành cùng ba mẹ và các em trên chặng đường tương lai.  

>>> Xem thêm: trưởng quốc tế quận tân bình nào tốt nhất hiện nay

Giáo dục
Trường mầm non quốc tế tại Tp. HCM – Sự lựa chọn nào tốt nhất cho con?
Giáo dục
Dạy kỹ năng sống cho trẻ tiểu học và những điều ba mẹ cần lưu ý
Giáo dục
Những yếu tố quan trọng giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp thành công