Giáo dục

Các Trường Mầm Non Quốc Tế Quận 2 Tốt Nhất


Nhu cầu cho các bé học tại trường quốc tế ngày càng tăng cao, đặc biệt các phụ huynh mong muốn cho các con làm quen với chương trình Quốc tế ngay từ khi bắt đầu học mầm non để phát triển về ngôn ngữ và học tập các phương pháp của các nước đang phát triển trên giới. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh khi các bé chỉ mới lên 1-2 tuổi đã nhanh chóng tìm một trường non quốc tế phù hợp dành cho các em. Sau đây, là danh sách các trường mầm non quốc tế quận 2 mà phụ huynh nên tham khảo. 

1. Trường Mầm Non Quốc Tế Song Ngữ Việt Úc (VAS)

VAS với 7 cơ sở nằm tọa lạc khắp Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cả khu vực quận 2 được đi vào hoạt động từ 8/2018. Là ngôi trường có thiết kế xanh rộng rãi, diện tích lên đến 20.000m2, khang trang và hiện đại bậc nhất khu vực quận 2 hiện nay. Các phòng học dành cho các em học sinh được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến, sân trường có khu vực vui chơi, giải trí và các hoạt động ngoài trời cũng được tổ chức ngay tại sân trường. Trẻ mầm non tại VAS sẽ được vui học với mô hình học Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten), các em học hỏi thông qua các hoạt động được tổ chức tại trường. 

Ngoài ra, khi các em theo học bậc mầm non tại VAS sẽ được rèn luyện tư duy- nhạy bén về mặt ngôn ngữ với số lượng buổi học tuỳ theo độ tuổi của các em học sinh và học cùng các giáo viên người bản xứ. Ngay từ bậc mầm non trẻ sẽ được tiếp cận với môn ICT- Công nghệ thông tin và Truyền Thông, được thiết kế & giảng dạy theo chuẩn phổ thông của Vương Quốc Anh. Giáo viên sẽ tạo cho các em sự tò mò, hứng thú và sức hấp dẫn ở môn học thông qua các trò chơi mà thông qua đó các em được làm quen với: 

  • Cách sử dụng phần mềm căn bản của máy tính

  • Các kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để hỗ trợ cho việc học tập lâu dài

  • Nhận diện các số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh vừa giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tư duy.

Lễ bế mạc của các em học sinh tại trường mầm non quốc tế Quận 2 - Việt Úc

Lễ bế mạc của các em học sinh tại trường mầm non quốc tế Quận 2 – Việt Úc

Các em học sinh tham gia hoạt động “Rừng Xanh” VAS năm học 2022-2023

 Các em học sinh tham gia hoạt động “Rừng Xanh” VAS năm học 2022-2023

2. Trường Mầm Non Quốc Tế Song Ngữ Iris International Preschool Quận 2

Trường mầm non Quốc tế Song ngữ quận 2 với mong muốn cho trẻ được trải nghiệm môi trường giáo dục của Mỹ từ những năm đầu đời. Trường thấu hiểu rằng các em dù ở cùng một độ tuổi nhưng phát triển theo cách riêng trường đã đặc biệt chọn và tuân theo theo chương trình giáo dục Mother Goose Time nổi tiếng từ Hoa Kỳ để phát triển tối đa năng lực của trẻ. Giờ học tiếng Anh của trẻ sẽ được học 100% với người bản xứ, sau một năm học các em sẽ tự tin nghe hiểu – giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh đúng chuẩn. 

Trường học nằm trong khu vực dân cư cao cấp quận 2, diện tích trường học lên tới 1200m2. Khuôn viên trường, các lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học, vui chơi và giải trí của các em học sinh. 

Trường mầm non quốc tế Iris International Preschool quận 2

Trường mầm non quốc tế Iris International Preschool quận 2 

3. Trường Mầm Non Quốc Tế Song Ngữ Tiny Kingdom Pre-School (Trường song ngữ Tiny Kingdom)

Tiny Kingdom cũng là một cái tên nổi bật trong hệ thống trường mầm non quốc tết quận 2 tốt nhất. Trường mầm non Tiny Kingdom Pre-School là một trong các trường hàng đầu tại Việt Nam sử dụng chương trình giáo dục chuẩn UK mang lại cho bé những trải nghiệm vô cùng thú vị và tạo nên một ký ức tuổi thơ đầy sắc màu tươi đẹp. Bên cạnh đó chương trình tiếng Anh được giảng dạy cùng với giáo viên người bản xứ đến 80%  giúp bé tắm trong môi trường ngôn ngữ tăng khả năng phản xạ, nhạy bén thông qua các giờ học sôi nổi, hấp dẫn. 

Trường có khuôn viên rộng rãi được bao phủ bởi cây xanh mang đến không gian mát mẻ quanh năm kết hợp với các khu vui chơi ngoài trời.

 Các trẻ mầm non tại trường Mầm Non Quốc Tế Song Ngữ Tiny Kingdom

Các trẻ mầm non tại trường Mầm Non Quốc Tế Song Ngữ Tiny Kingdom

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi con đến tuổi đi học chúng tôi đã cung cấp cho quý vị phụ huynh Top các trường mầm non Quốc tế quận 2 tốt nhất để phụ huynh có thể tham khảo, đánh giá và đưa ra lựa chọn cho các em học tại trường mầm non nào hỗ trợ cho sự phát triển đồng đều về mọi mặt.

>>> Xem thêm: Top trường mầm non quốc tế quận 10 tốt nhất hiện nay

Giáo dục
Trường mầm non quận 3 mách bố mẹ cách giúp trẻ thông minh
Giáo dục
Các trường mầm non khuyến khích ba mẹ dạy trẻ tự lập
Giáo dục
Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất dành cho trẻ