Giáo dục

Tham khảo các trường mầm non quốc tế tại TPHCM uy tín


Việc bố mẹ cho trẻ theo học các trường mầm non quốc tế tại TPHCM không chỉ giúp bé phát triển ngôn ngữ mà còn phát triển một cách toàn diện về tư duy cũng như thể chất. Phụ huynh muốn định hướng cho con nhưng vẫn chưa tìm được đáp án phù hợp với mình? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây, biết đâu bạn lại bỏ túi thêm được một lựa chọn khác thì sao?

Trường Quốc tế Việt Úc

Khi nói đến trường mầm non quốc tế tại TPHCM thì không thể không nhắc đến VAS – Trường Quốc tế Việt Úc. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bố mẹ muốn con được phát triển toàn diện ngay từ giai đoạn khoảng 2 đến 5 tuổi. VAS không chỉ đào tạo bậc mầm non mà còn lên tới bậc trung học phổ thông. 

Đội ngũ giáo viên tại đây đảm bảo chất lượng về trình độ cũng như thái độ, luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, nhiều giáo viên là người bản xứ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc,…  giúp các bé có cơ hội tương tác trực tiếp với thầy cô bằng ngôn ngữ khác.

Đội ngũ giáo viên của trường Quốc tế Việt Úc có trình độ cao và nhiều nhiệt huyết

Đội ngũ giáo viên của trường Quốc tế Việt Úc có trình độ cao và nhiều nhiệt huyết

Ở VAS, giáo viên phụ trách chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge sẽ được Hội đồng của Đại học Cambridge công nhận nghiệp vụ. Có thể nói rằng, giáo dục mầm non là cái nôi quan trọng trong hệ thống giáo dục, giai đoạn này sẽ tạo nền móng cho sự hình thành và phát triển tư duy, nhận thức,… cho các bé. 

Khi được học tại VAS, các bé có rất nhiều cơ hội bộc lộ bản thân và phát triển các kỹ năng sống cơ bản, giúp trẻ trở nên tự tin và bản lĩnh hơn để đối mặt với những tình huống hằng ngày. Mỗi lớp học sẽ có trên 2 giáo viên giảng dạy và giám sát, hỗ trợ các bé khi cần. Từ đó, thầy cô có thể đánh giá và có hướng đi riêng cho từng cá nhân. 

Mỗi lớp học mầm non của VAS có từ 2 giáo viên trở lên để giám sát và định hướng từng bé

Mỗi lớp học mầm non của VAS có từ 2 giáo viên trở lên để giám sát và định hướng từng bé

Chương trình giảng dạy kỹ năng cho bé bao gồm những nội dung không quá xa lạ, gồm kỹ năng tự học, kỹ năng ứng xử, kỹ năng thích nghi với môi trường, kỹ năng đặt mục tiêu và tạo động lực cho việc học tập hằng ngày. 

Thông qua quá trình rèn luyện kỹ năng, trẻ sẽ dần hình thành nhận thức sâu sắc về giới tính, tình cảm, cách giải quyết vấn đề, sống trách nhiệm hơn và có kỹ năng tổ chức hiệu quả. Khi được theo học trường mầm non, các bé sẽ có nhiều thời gian khám phá cuộc sống xung quanh, tự rút ra được cho mình những bài học và chủ động tìm kiếm hơn. 

VAS cung cấp cho trẻ môi trường học tập và phát triển các kỹ năng sống hằng ngày

VAS cung cấp cho trẻ môi trường học tập và phát triển các kỹ năng sống hằng ngày

Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Hooray được biết đến là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc áp dụng giáo trình Acelero Learning đạt chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ. Phương châm của trường là “Giáo dục trái tim và trí tuệ”, hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường toàn diện và là ngôi nhà thứ hai lý tưởng để giúp bé tự tin vui vẻ mỗi khi đến trường. 

Ở Hooray, các vị phụ huynh có thể yên tâm về việc học song ngữ của con, ở đây các bé sẽ được phân bổ thời gian 50% vui chơi và học tập bằng tiếng Anh. Chương trình song ngữ cũng được dạy bằng nhiều hình thức sinh động nhằm giúp các bé kích thích tư duy và duy trì sự hứng thú với ngoại ngữ. 

Chương trình song ngữ được phân bổ đều giúp các bé làm quen dần với ngôn ngữ mới

Chương trình song ngữ được phân bổ đều giúp các bé làm quen dần với ngôn ngữ mới

Vì vậy, trẻ có thể ghi nhớ nhanh hơn, phản xạ nhanh hơn do một phần giai đoạn này là thời điểm bộ não phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Được học song ngữ từ sớm sẽ tạo nền tảng vững chắc cho con đường học tập sau này của trẻ.

Môi trường học tập của Hooray cũng được thiết kế để giúp các bé tham gia hoạt động ngoài trời và thậm chí có cả khu vực chơi trong nhà. Hooray thường xuyên có các hoạt động phát triển kỹ năng cũng như thể chất của trẻ, chẳng hạn như chơi cát, học nấu ăn, đi dã ngoại,…

Hooray thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi và các cuộc thi

Hooray thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi và các cuộc thi 

Những thông tin ngắn gọn trên có thể đã giúp được phần nào đến với phụ huynh. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được trường mầm non quốc tế tại TPHCM phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của gia đình nhé.

Xem thêm: lợi ích chương trình cambridge cho trẻ tiểu học

Giáo dục
Những lợi ích không ngờ từ chương trình học STEM
Giáo dục
Ghi danh chương trình cao học quốc tế tại Việt Nam
Giáo dục
Chia sẻ phương pháp dạy trẻ học tiếng anh lớp 1 hiệu quả nhất