Giáo dục

Điểm danh 5 trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM ba mẹ yên tâm cho con theo học


Hiện nay xu hướng cho con theo học ở những trường quốc tế đang dần tăng cao, nhất là ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đi cùng với nhu cầu đó của các gia đình Việt là số lượng các trường quốc tế mọc lên như nấm. Giữa vô vàn sự lựa chọn, đâu mới là môi trường giáo dục phù hợp và chất lượng? Nhằm giúp phụ huynh dễ dàng khoanh vùng các địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM hệ thống VAS

VAS được đánh giá là một ngôi trường dẫn đầu về quy mô và chất lượng giáo dục quốc tế chuẩn Cambridge tại TPHCM. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ 1000 giáo viên ưu tú gồm cả người Việt Nam và nước ngoài, VAS hiện là lựa chọn hàng đầu của các bậc ba mẹ có nhu cầu tìm trường mầm non cho con. VAS cung cấp chương trình đào tạo từ Mầm non cho đến hết cấp Trung học Phổ thông với 4 lộ trình giáo dục quốc tế chuẩn Cambridge đa dạng: CEP, CAP, CEP Standard và CAPI. 

VAS tập trung vào việc tạo môi trường giáo dục an toàn cho trẻ, với không gian sinh hoạt và học tập đảm bảo tiêu chí an toàn. Trường cũng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại để trẻ có cơ hội vận động và trải nghiệm đa dạng. Chương trình giảng dạy tập trung vào phát triển ngôn ngữ, tư duy, và nâng cao khả năng tiếng Anh Mầm non cùng Công nghệ thông tin và truyền thông. Với 10 đến 20 tiết học tiếng Anh mỗi tuần cùng các giáo viên bản xứ, trẻ mẫu giáo tại VAS sẽ được phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh vượt trội. 

VAS còn tạo điều kiện cho trẻ phát triển EQ, kỹ năng và năng khiếu thông qua các hoạt động giàu tính nghiệm để phát triển sự yêu thương, cảm thông, cùng các giá trị nhân phẩm khác cho mỗi bé.

Đặc biệt, trường chú trọng đến việc chăm sóc trẻ ưu việt khi sĩ số trong mỗi lớp chỉ khoảng từ 18 đến 25 em học sinh. Điều này đảm bảo quá trình chăm sóc, dạy dỗ trẻ được thực hiện kỹ lưỡng, chu đáo nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp hệ thống xe đưa rước hiện đại cùng chương trình khám sức khỏe định kỳ chất lượng cho học sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình Mầm non tại VAS, học sinh được trang bị kiến thức nền tảng, kỹ năng cá nhân và tiếng Anh, sẵn sàng bước vào chương trình tiểu học quốc tế Cambridge.

Các cơ sở trực thuộc hệ thống giáo dục VAS:

 • Cơ sở Sala: Số 1 đường Bùi Thiện Ngộ, TP. Thủ Đức
 • Cơ sở Garden Hills: Số 168 đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Cơ sở Riverside: Số 99 đường Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7
 • Cơ sở Sunrise: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Cơ sở Hoàng Văn Thụ: Số 202 đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Cơ sở Ba Tháng Hai: Số 594 đường Ba Tháng Hai, P. 14, Quận 10

VAS tập trung vào việc tạo môi trường giáo dục an toàn cho trẻ

VAS tập trung vào việc tạo môi trường giáo dục an toàn cho trẻ

Hệ thống mẫu giáo quốc tế tại TPHCM – Blue Ridge

Trường quốc tế Blue Ridge đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam trong suốt 15 năm. Ở BRIS, trẻ em luôn được đặt lên hàng đầu, và niềm vui, sở thích của các em chính là trọng tâm của phương pháp giáo dục của trường. BRIS có 5 cơ sở nằm ở các quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, với cơ sở hạ tầng hiện đại, sân chơi  thoáng mát, rộng rãi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, phát triển của các em.

Đội ngũ giáo viên tại Blue Ridge đều sở hữu bằng cấp Đại Học và giàu kinh nghiệm trong từng phân môn. Chương trình giáo dục của trường quốc tế Blue Ridge là sự kết hợp giữa nền giáo dục chuẩn Anh Quốc và Hoa Kỳ. Các hoạt động đào tạo của trường đều được thiết kế dựa trên nền tảng giáo dục của Anh Quốc – Fieldwork và tuân theo tiêu chuẩn của Common Core – Hoa Kỳ, giúp trẻ tiếp thu với nền giáo dục tiên tiến, tư duy linh hoạt và giao tiếp tiếng Anh tự tin như người bản xứ. Điều này giúp các em sẵn sàng phát triển năng lực cá nhân và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 2, Tòa Horizon, số 214 đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
 • Cơ sở 2: 52C đường Tân Quý, P. Tân Quý, Quận Tân Phú
 • Cơ sở 3: 16 đường Đất Thánh, P. 6, Quận Tân Bình
 • Cơ sở 4: 61 đường Cao Thắng, P. 3, Quận 3
 • Cơ sở 5: 44/1 đường Nguyễn Văn Đậu, P. 6, Quận Bình Thạnh

 Ở BRIS, trẻ em luôn được đặt lên hàng đầu

 Ở BRIS, trẻ em luôn được đặt lên hàng đầu

>> Tìm hiểu thêm: Top 10 trường Quốc tế được nhiều phụ huynh TPHCM quan tâm

Trường mầm non quốc tế Marvel House

Với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục quốc tế tốt nhất cho trẻ em, Marvel House áp dụng phương pháp giáo dục “Nurturing Early Learners” của chính phủ Singapore – một nước dẫn đầu trong hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới.

Thông qua nhiều phương pháp tiếp cận khác nhau, giáo dục “Nurturing Early Learners” giúp bồi đắp các kiến thức học thuật cần thiết cũng như nuôi dưỡng các kỹ năng quan trọng cho sự phát triển của trẻ trong tương lai. Đồng thời, chương trình cũng khuyến khích trẻ em tìm ra tài năng riêng của mình và từ đó có những bước phát triển sở thích của bản thân. Tại trường, trẻ sẽ luôn được khích lệ để mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình, tự tin vào khả năng bản thân, từ đó thúc đẩy sự phát triển vượt trội các kỹ năng đa dạng trong những lĩnh vực như học thuật, thể thao và nghệ thuật.

 • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận

Trường mầm non quốc tế Marvel House

Trường mầm non quốc tế Marvel House

Trường mẫu giáo quốc tế TPHCM – Iris Preschool

Iris Preschool cũng là một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu tại TP. HCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến trong bài viết hôm nay.

Trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time, được công nhận ở Hoa Kỳ. Tại Iris Preschool, trẻ mẫu giáo được học tập và vui chơi trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế khi được thường xuyên tiếp xúc với giáo viên bản ngữ. Nhờ vậy khả năng tiếng Anh sẽ được hình thành một cách tự nhiên, chuẩn nhất. Bên cạnh việc trang bị đầy đủ kiến thức học thuật trường còn tập trung rèn luyện kỹ năng mềm để trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập.

Trường còn đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, tiêu chuẩn cao để phục vụ quá trình dạy và học. Cụ thể, hệ thống phòng học của trường được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với thiết kế áp dụng phương pháp tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên. Sân chơi của trường rộng rãi, cùng những vườn rau xinh xắn để trẻ tha hồ được tự tay gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 16 đường Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
 • Cơ sở 2: 44-46 đường Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Quận 2
 • Cơ sở 3: Số 1 đường 2B, Khu dân cư Bách Khoa – 785 Nguyễn Duy Trinh, quận 9. 

Iris áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time

Iris áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time

Trường mẫu giáo quốc tế TPHCM – ROYAL SCHOOL

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL là thành viên của hệ thống giáo dục HUTECH. Trường mang đến chương trình đào tạo liên cấp xuyên suốt  từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Trường tập trung phát triển tối đa tiềm năng của trẻ nhỏ thông qua Chương trình giáo dục Mầm non, với mục tiêu xây dựng tiền đề vững chắc với vốn kiến thức và kỹ năng thông qua các hoạt động vui học và dự án phù hợp theo từng độ tuổi.

ROYAL SCHOOL cung cấp môi trường học tập thân thiện, trong lành, góp phần phát triển tối ưu nhất của trẻ mầm non trong “giai đoạn vàng”. Trường sử dụng chương trình giáo dục mầm non hiện đại và có hệ thống phòng học, phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, tạo cơ hội học tập tốt cho các em.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Quận 7
 • Cơ sở 2: 02 Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc,Q. Bình Tân

Trường mẫu giáo quốc tế TPHCM - ROYAL SCHOOL

Trường mẫu giáo quốc tế TPHCM – ROYAL SCHOOL

Trên đây là danh sách 5 trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM. Ba mẹ quan tâm đến trường nào thì hãy liên hệ đến phòng tư vấn của trường để được cung cấp những thông tin về học phí và lộ trình học cụ thể nhé. Mong rằng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh có thêm cơ sở để chọn trường quốc tế phù hợp cho các em mầm non. 

Tìm hiểu thêm: Tham khảo thêm top 13 trường quốc tế tại TPHCM nổi danh với nền giáo dục chất lượng

Giáo dục
Điều gì khiến các trường học cử nhân quốc tế tại HCM trở nên thu hút?
Giáo dục
Hội đồng anh đưa ra phương pháp để ba mẹ dạy con anh văn thiếu nhi tại nhà
Giáo dục
Top trường trung học quốc tế tại TP.HCM