Giáo dục

Tuyển sinh đại học quốc tế với hình thức tuyển sinh mới


Tuyển sinh đại học quốc tế năm 2018 chính là hình thức tuyển sinh mới của các trường đại học nước ta hiện nay. Đây là chương trình tuyển sinh có sự liên kết với các trường đại học quốc tế ở nước ngoài như Canada, Úc, Hàn, Phần Lan,… cùng với chương trình đào tạo và giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Tuyển sinh đại học quốc tế là gì?

Tuyển sinh đại học quốc tế tạo cho sinh viên có nhiều cơ hội để có thể được trải nghiệm thú vị khi giao lưu và học tập với các trường đại học nước ngoài. Chính vì vậy đây được xem là một trong những từ khóa “hot” đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay thông qua internet và trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhất là trong giai đoạn chờ đợi điểm thi là khoảng thời gian của các bậc phụ huynh lẫn học sinh cần tìm trường phù hợp nhất.

Tuyển sinh đại học quốc tế tạo cho sinh viên có nhiều cơ hội để có thể được trải nghiệm thú vị khi giao lưu và học tập với các trường đại học nước ngoài.

Tuyển sinh đại học quốc tế là một hình thức mà khá nhiều trường Đại học trong nước hiện nay đang áp dụng rất rộng rãi để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của mình được giao lưu và học tập với nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là ở các trường đại học danh tiếng tại Canada, Newzealand, Úc,….

Các trường đại học sẽ liên kết đào tạo với một số trường đại học ở nước ngoài và tổ chức giao lưu để trao đổi các sinh viên trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từng giai đoạn), hoặc đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn chất lượng thống nhất với trường đối tác quốc tế. Các sinh viên trao đổi phải là những sinh viên có thành tích nổi tốt về cả lĩnh vực học tập lẫn lĩnh vực sinh hoạt xã hội. Các trường đại học trong nước đang có chương trình tổ chức đào tạo này là Trường Đại học Kinh tế TPHCM – Viện Đào tạo quốc tế ISB, Khoa Quốc tế – ĐHQGHN, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học RMIT,…

Làm thế nào để có thể đăng kí tuyển sinh?

Để có thể tham gia vào chương trình tuyển sinh liên kết thì mỗi một sinh viên cần phải cố gắng nỗ lực hết mình trong suốt quãng thời gian học tập tại đại học. Không chỉ cần cố gắng trong quá trình học tập mà những tiêu chí liên quan đến các CLB hay tham gia các hoạt động xã hội cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để có thể đánh giá và tuyển chọn học viên. Để có thể tham khảo và lựa chọn đúng mục tiêu phấn đấu thì học viên có thể truy cập vào trang Web chính thức của trường đại học mà mình theo học để tìm hiểu thêm về yêu cầu lựa chọn sinh viên liên kết quốc tế.

Để tuyển sinh đại học quốc tế liên kết mỗi một sinh viên cần phải cố gắng nỗ lực hết mình trong suốt quãng thời gian học tập tại đại học.

Mỗi sinh viên cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đạt được những thành tích cao nhất. Và chắc chắn rằng sau khi tham gia chương trình tuyển sinh liên kết quốc tế thì bạn sẽ trở nên chững chạc và mở rộng tầm nhìn hơn khi được tiếp xúc với những nền giáo dục tiên tiến, văn hóa đặc sắc trên thế giới. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp thì mỗi một sinh viên đã có định hướng riêng cho mình và có thêm sự lựa chọn mới trước khi bước vào cánh cửa đại học.

Chương trình đào tạo quốc tế của ISB 

Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh ở các bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể tham gia các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín liên kết với ISB trên thế giới như chương trình cử nhân quản trị kinh doanh và thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình thạc sĩ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sĩ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan)

==>> Xem thêm: 3 lưu ý khi đăng ký xét tuyển thẳng vào ĐH Kinh tế TP.HCM

==>> Xem thêm: Tuyển sinh 2018: Xét tuyển thẳng Cử nhân tài năng UEH-ISB và cơ hội du học Úc ngắn hạn

Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh ở các bậc đại học và sau đại học cực kì hấp dẫn.

Viện ISB hiện đang hợp tác với một số trường Đại học nước ngoài danh tiếng như Đại học SolBridge của Hàn Quốc, Đại học Western Sydney tại Úc,… Viện Đạo tạo Quốc tế ISB chuyên cung cấp đa dạng các khóa học và các chương trình đào tạo quốc tế như:

  • Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2
  • Cử nhân tài năng ISB-BBUS
  • Cử nhân kinh doanh WSU-BBUS
  • Thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA
  • Thạc sĩ điều hành cấp cao EMBA
  • Thạc sĩ MFIN
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh ISB-MBUS

Đây là chương trình tuyển sinh có sự liên kết với các trường đại học quốc tế ở nước ngoài như Canada, Úc, Hàn, Phần Lan,... cùng với chương trình đào tạo và giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu chương trình Tuyển sinh đại học quốc tế, quý phụ huynh và học sinh vui lòng truy cập tại: http://www.isb.edu.vn/vi/news/tuyen-sinh-dai-hoc-quoc-te-2018-va-nhung-thong-tin-can-biet-n443.htm

Giáo dục
Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc như thế nào hiệu quả?
Giáo dục
Tiêu chí đánh giá và lựa chọn trường mầm non quốc tế tại tphcm
Giáo dục
Nên chọn chương trình giáo dục mầm non công lập hay tư thục cho con trẻ