Giáo dục

Bạn đã đăng ký chương trình học tiếng anh lớp 4 tại British Council?


Ở độ tuổi lớp 4 các bé hoàn toàn có thể học tiếng Anh thuận lợi. Vì thế, hãy đăng ký ngay chương trình học tiếng anh lớp 4 tại Hội đồng Anh với nhiều nội dung đa dạng và hình thức phong phú.

Theo nhiều nghiên cứu, trẻ càng được tiếp xúc với tiếng Anh sớm thì khả năng nắm bắt ngôn ngữ càng tốt. Bởi lẽ, càng nhỏ tuổi, trẻ càng ít bị lệ thuộc và chi phối bởi các cách giải thích ngữ pháp và sự tư duy về ngôn ngữ đã được định hình. Đặc biệt đối với các em học sinh học tiếng anh lớp 4, việc bắt đầu học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho các em có khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách khá cứng nhắc, khô khan chỉ qua bài vở.

Bạn nên biết rằng tiếng Anh là một phương thức giao tiếp, vì vậy bé cần phải học trong môi trường giao tiếp có bạn bè, có thầy cô hướng dẫn, môi trường thoải mái. Nếu thiếu những điều này – yếu tố quan trọng thúc đẩy giao tiếp trong tiếng Anh khiến bé rất khó thành công khi học ngôn ngữ. Hội đồng Anh tin rằng đây là những lý do quan trọng nên đăng ký học tại một trung tâm tiếng anh với giáo viên bản ngữ.

Bạn đã đăng ký chương trình học tiếng anh lớp 4 tại British Council?

Lưu ý dành cho ba mẹ

Ở độ tuổi học sinh, các bé thường thích được học nói, thích thú khi được làm quen với những âm điệu ngôn ngữ mới. Khả năng này sẽ bị suy giảm dần theo thời gian khi con người lớn lên họ sẽ tập trung vào việc học tập các kỹ năng khác để phục vụ cho nhu cầu sinh tồn. Do đó, việc phụ huynh ngày càng quan tâm đến việc học ngoại ngữ cho trẻ là rất tốt, nhưng điều quan trọng không kém là phụ huynh cần tránh gây áp lực tâm lý cho trẻ trong quá trình học tập.

Một trong những nguyên tắc hàng đầu khi học ngoại ngữ là phải tạo cho trẻ tâm lý thoải mái, yêu thích một cách chủ động chứ không nên tạo sự căng thẳng hay ép buộc trẻ. Đây cũng là nguyên tắc Hội đồng Anh áp dụng, giúp cho trẻ sớm tự tin, can đảm hơn khi giao tiếp với người khác và tự tin khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Trải nghiệm tại Hội đồng Anh

Trẻ được tiếp cận tiếng Anh sớm sẽ được mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng để việc trẻ học tiếng Anh thật sự hiệu quả cần có những phương pháp giảng dạy và học tập đúng đắn.

Các phụ huynh hãy yên tâm khi đăng ký cho bé lớp học tiếng anh lớp 4 tại Hội đồng Anh. Các em học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng giao tiếp để có thể hòa nhập với cộng đồng, Hội đồng Anh còn chú trọng việc nắm bắt và tiếp thu ngôn ngữ tối đa cho bé. Việc học tiếng Anh khoa học theo giáo trình quốc tế cũng sẽ giúp con có giờ học, giờ thư giãn hợp lý hơn.

Đăng ký khóa học tiếng anh cho bé

Một cách học anh văn dành cho học sinh lớp 4 giúp bé nâng cao khả năng của mình đó chính là lựa chọn một trung tâm anh ngữ uy tín, nổi tiếng và sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Hội đồng Anh tự tin khi có thể dẫn dắt và khai phá tiềm năng của bé. Khi bạn cần cung cấp thêm nhiều thông tin và giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ qua hotline 1800 1299 để được tư vấn và chọn khóa học phù hợp cho bé.

Giáo dục
Bằng thạc sĩ quốc tế và chứng chỉ sau đại học – Nên chọn học cái nào?
Giáo dục
Các kỹ năng giao tiếp giúp bạn chuyên nghiệp và thành công hơn
Giáo dục
Tập tư duy logic – bệ phóng thay đổi tương lai