Giáo dục

Tuyển sinh UEH – Chương trình cử nhân liên kết quốc tế


 

Đợt uyển sinh UEH trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh mở ra nhiều cơ hôi cho sinh lấy các bằng cử nhân quốc tế thông qua các chương trình cử nhân liên kết quốc tế của Viện Đào tạo quốc tế ISB với các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Nhiều đợt tuyển sinh UEH tạo thêm cơ hội cho sinh viên

Không còn những hạn chế về chi phí, thiếu nhân lực và chưa có chương trình đào tạo hoàn thiện như lúc trước, hiện nay trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Đạo tạo quốc tế ISB (trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh) mở ra nhiều đợt tuyển sinh cho sinh viên. Không chỉ có các khóa chuyên ngành kinh tế có liên quan mà còn cả các chương trình cử nhân quốc tế, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên du học tại chỗ hoặc du học nước ngoài tại các trường Đại học liên kết.

Các đợt tuyển sinh UEH nhận được quan tâm của nhiều sinh viên. Trong đó, một số chương trình liên kết của UEH với ISB hoặc ISB với các trường Đại học như Western Sydney của Úc hay SolBridge rất được chú ý.

Chương trình cử nhân kinh doanh WSU – BBUS

Đây là chương trình liên kết đào tạo của trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Western Sydney của Úc. Trường Đại học Western Sydney đươc vinh danh là 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu trên thế giới nên được đảm bảo về công tác nghiên cứu và chất lượng đào tạo.

tuyển sinh ueh

Bên cạnh đó, chương trình cử nhân kinh doanh WSU – BBUS đưa ra một lộ trình thích hợp cho các bạn với phương pháp học tập đề cao sự áp dụng thực tế, nhằm cải thiện những kỹ năng và hiệu suất làm việc mà hầu hết các doanh nghiệp tìm kiếm ở các ứng viên. Có ba nhóm kiến thức chuyên nghiệp mà sinh viên có thể lựa chọn:

Nhóm ngành Tiền tệ: Kinh tế, Kế toán, Tài chính ứng dụng, Tài sản
Nhóm ngành Thị trường: Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản trị thể thao
Nhóm ngành Quản lý: Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý

Các chuyên ngành được đào tạo chính bao gồm:

Tài chính ứng dụng Tài sản
Quản trị nguồn nhân lực Kinh tế
Marketing Kinh doanh quốc tế
Quản trị nhà hàng khách sạn Kế toán
Quản lý Quản trị thể thao

Trong đó, ngành Tài chính ứng dụng và Marketing được đào tạo tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2

Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học SolBridge – Woosong, Hàn Quốc. Trường Đại học SolBridge trực thuộc trường Đại học Woosong nằm trong top 28 trường Đại học Hàn Quốc. Đề cao sứ mệnh đào tạo ra những nhân tài với khả năng tư duy và lãnh đạo, các môn học của chương trình quản trịn kinh doanh BBA 2+2 áp dụng các giáo trình tiên tiến từ các quốc gia phat triển như Mỹ, Anh và một số nước khác.

Để sinh viên trở thành những thế hệ tài năng về kinh tế trong môi trường kinh doanh quốc tế tương lại, chương trình giữa ISB và SolBridge được thiết kế theo lộ trình 2:2, tức 2 năm đầu học tại ISB – UEH và 2 năm sau theo học tại Đại học SolBridge, Hàn Quốc.

tuyển sinh ueh

Điểm thu hút của các chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học tại ISB – UEH và các chương trình đào tạo liên kết là các khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, góp phần nâng cao khả năng ngoại ngữ và cải thiện sự tự tin cho sinh viên khi làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Những môn học này cũng định hướng cho sinh viên lên kế hoạch phát triển nghề nghiệp và nâng cao kỹ năng áp dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh thực tiễn. Chính vì vậy các đợt tuyển sinh UEH thời gian này rất thu hút sự chú của sinh viên khắp nơi.

Bài viết trên tập trung thông tin đến các bạn một số chương trình tuyển sinh UEH nổi bật mà được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Mong rằng các bạn có thể tìm cho mình một chương trình phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về các chương trình tuyển sinh tại www.isb.edu.vn/vi/tuyen-sinh.

 

 

Giáo dục
Bằng cử nhân quốc tế và những điều bạn cần biết!
Giáo dục
Ghi danh chương trình cao học quốc tế tại Việt Nam
Giáo dục
Tại sao nên chọn trường tiểu học quốc tế cho con?