Giáo dục

Luyện thi ielts ở đâu tốt và hiệu quả?


Ielts là gì?  (International English Language Testing System ghi tắt là Ielts là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn không biết luyện thi ielts ở đâu tốt?  Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn 5 trung tâm luyện thi ielts hiệu quả, uy tín.

Trung tâm Hội đồng anh (British Council)

1. Britishcouncil – Hội đồng Anh

British Council có hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và kiến tạo cơ hội học tập và thăng tiến nghề nghiệp cho học viên trên toàn thế giới, là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và học tập.

Điểm nổi bật khi học tập tại BC:

– Đội ngũ giáo viên bản xứ có chuyên môn giỏi, cung cấp kiến thức sâu rộng cho học viên.

– Giáo trình biên soạn chất cùng thư viện tài liệu IELTS, đề thi IELTS miễn phí để học tập.

– Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện.

Với nhiều năm chuyên luyện thi IELTS, BC là địa chỉ tin cậy cho các bạn theo học.

Trung tâm luyện thi ielts Hội đồng anh ( British Council) uy tín và hiệu quả

Chuyên gia về Ielts

Chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn hàng đầu của British Council sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. Tất cả giáo viên của British Council đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, thường xuyên được tham dự các khóa tập huấn nâng cao trình độ nhằm đảm bảo đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất. Giáo viên tại British Council thường xuyên được quản lý và giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên British Council cũng được hỗ trợ để nâng cao trình độ chuyên môn thông qua các khóa học thạc sĩ hoặc các chứng chỉ quốc tế.

Địa chỉ:

 • 25 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
 • 31 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
 • 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

2. Trung Tâm DOL english 

Với DOL English, việc học IELTS không chỉ dành cho những bạn thông minh mà bất kì ai cũng đều có thể đạt kết quả như mong muốn chỉ cần áp dụng phương pháp học chính xác. Đến với trung tâm bạn sẽ được tiếp cận IELTS với tư duy mới từ đó việc học sẽ không còn là nỗi sợ, gánh nặng mà trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

 

Linear Thinking (Tư duy tuyến tính) – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt: phát triển ý tưởng của bản thân, nói không với học vẹt, học tủ, học mẹo.

Constructivism (Giáo dục kiến tạo): hướng dẫn học viên cách tiến bộ dựa vào nền kiến thức đã có, chỉ tiếp thu những kiến thức còn thiếu.

Personalization (Phương pháp Cá nhân hóa): phát triển lộ trình học riêng cho từng học viên, giúp phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu và bổ sung những kiến thức còn thiếu ở từng người.

Địa chỉ: 

 • 458/14, đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM

3. Trung tâm Ielts 360

Trung tâm IEL360) ra đời tại TP.HCM với mục tiêu cung cấp cho các bạn sinh viên mong muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS một môi trường học tập lý tưởng nhất. Các khóa học của IEL360 được thiết kế đặc biệt nhằm đem lại những công cụ học tập, luyện thi cần thiết giúp các học viên có thể đạt được số điểm mong đợi trong thời gian ngắn.

Trung tâm Ielts 360 chất lượng

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, môi trường học tập thân thiện, tập trung theo sát từng học viên. Trung tâm IEL360 với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi học tập và đặc biệt là số lượng mỗi lớp chỉ từ 10 – 14 học viên sẽ giúp từng cá nhân đạt hiệu quả và nhanh chóng quá trình học.

Địa chỉ: 

 • 80B Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, TP.HCM

4. Trung tâm ACET

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và TP. HCM. Trong 14 năm qua, trung tâm đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức/doanh nghiệp.

Luyện thi ielts tại trung tâm ACET

Chương trình học Luyện thi IELTS tại ACET trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc để học viên đạt được điểm IELTS tốt nhất với các mức từ 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian học linh hoạt. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IELTS cần đạt được của học viên.

Địa chỉ:

 • 226 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM
 • 187 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM

5. Trung tâm luyện thi Ielts fighter

Mục đích của trung tâm luyện thi IELTS Fighter là giúp bạn biến IELTS từ phức tạp thành đơn giản giống như Slogan của trung tâm là “IELTS as Easy as Pie”. IELTS fighter là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, mang đến cho bạn môi trường học tốt nhất với cơ sở vật chất, tài liệu ôn thi và giáo viên cũng như các trợ giảng tại trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức IELTS.

Đến với IELTS Fighter bạn cảm nhận được đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, để chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy khó khăn và đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trung tâm Ielts Fighter

Địa chỉ:

 • 350 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM
 • 94 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
 • 85 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • A11 Bà Hom, phường 13, quận 6, TP.HCM
 • 66B Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 129 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM

Trên đây nói về vấn đề luyện thi ielts, giới thiệu đến các bạn top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt và hiệu quả tại TPHCM. Chúc các bạn thành công và lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhé.

>>> Xem thêm: Phương pháp luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu

Giáo dục
Cơ hội học thạc sĩ quốc tế ngay tại TP.HCM
Giáo dục
Bạn nhận được gì khi học thạc sĩ quốc tế tại Viện ISB?
Giáo dục
Giá trị cốt lỗi của các trường mầm non quốc tế