Giáo dục

Học thạc sĩ quốc tế tại ISB


Học thạc sĩ quốc tế tại ISB là lựa chọn của rất nhiều bạn. Đây là một ngôi trường uy tín, chất lượng chuyên đào tạo những thạc sĩ kinh tế the chương trình liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

1. Giới thiệu về ISB:

ISB là viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

thac si quoc te tai hcm

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney Úc, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM Canada, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey New Zealand và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere Phần Lan. Vì thế cho nên, học thạc sĩ quốc tế tại ISB là sự lựa chọn của rất nhiều bạn hiện nay.

2. Các chương trình học tại ISB:

– Thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA: chương trình MBA Western Sydney sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho bạn. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp.

– Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA (UQAM): là chương trình MBA được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Đến với chương trình EMBA, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh cũng như thiết lập quan hệ với các nhà quản lý ngang tầm của mình. Giảng viên là những giáo sư và chuyên gia đầu ngành, đến từ UQAM và các đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý kinh doanh. Đây là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Canada đầu tiên tại Việt Nam.

– Thạc sĩ MFIN: dự án Massey được liên kết giữa Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) và Đại học Massey – New Zealand từ năm 2011 để mở ra cơ hội cho các học viên được tiếp cận với các chương trình đào tạo danh tiếng, bằng cấp quốc tế.

– Thạc sĩ hành chính công MPA: chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính công là chương trình được phối hợp thực hiện giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện đào tạo quốc tế ISB và Đại học Tampere của Phần Lan, một trong những trường nổi tiếng hàng đầu về chất lượng giáo dục đào tạo, theo quyết định số 33/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học thạc sĩ quốc tế tại ISB sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn và rất nhiều cơ hội công việc trong tương lai. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt nhé!

Giáo dục
Top 3 khóa học kỹ năng thuyết phục khách hàng tại VietnamWorks Learning
Giáo dục
Top các trường mầm non song ngữ tốt nhất TPHCM
Giáo dục
Hướng dẫn cách viết quảng cáo trên facebook