Giáo dục

Vì sao nên cho trẻ học tại Trường mầm non quốc tế Việt Úc – VAS


Khi chọn một môi trường giáo dục trong những năm tháng đầu đời cho trẻ, các bậc phụ huynh không chỉ đang đặt trọn niềm tin và hy vọng về mặt giá trị đạo đức mà môi trường học tập đem lại mà còn mong con mình được trang trị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết để sẵn sàng cho cuộc sống mai sau. Vì thế, chọn trường cho con một trường mầm non quốc tế tại TPHCM cho trẻ cũng đồng nghĩa với việc chọn một người đồng hành tin cậy cho con trên quãng đường dài. Vậy tại sao nên học trường mầm non quốc tế Việt Úc – VAS, theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Một số thông tin về Mầm non quốc tế Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc là hệ thống trường quốc tế liên cấp đào tạo từ bậc mầm non cho đến bậc Trung Học Phổ Thông. Chương trình giảng dạy của nhà trường là Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge vừa truyền thống và hiện đại để đảm bảo cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ làm hành trang để vào đời. 

thông tin về trường mầm non quốc tế Việt Úc tại tphcm

Cho đến hiện nay VAS đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, là môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại nhận được nhiều tình cảm của phụ huynh.

>>>Bài viết cùng chuyên mục: Câu chuyện của những phụ huynh có con học trường mầm non song ngữ

Trường Mầm non quốc tế Việt Úc được học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động. Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ. Đây được xem là một chương trình học tiên tiến, được Bộ giáo dục và đào tạo đánh giá cao để trẻ phát triển toàn diện, nhanh nhẹn, thông minh.

Có nên học trường Mầm non quốc tế Việt Úc hay không?

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Tại Việt Nam hiện nay, chương trình giáo dục quốc tế chia thành 2 loại hình chính là: Chương trình quốc tế hoàn toàn và chương trình đào tạo song ngữ. Cả 2 chương trình này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn giảng dạy của những nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc,… Các trẻ khi học tại các trường quốc tế sẽ được đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản để giúp nâng cao khả năng giao tiếp cũng như trình độ học thuật của mình so với bạn đồng trang lứa tại các trường công lập.

cơ sở vật chất tại trường mầm non quốc tế Việt Úc tphcm

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư hiện đại cũng là một trong các ưu điểm nổi bật của các trường quốc tế hiện nay. Khi theo học tại đây, các em sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường hiện đại và tốt nhất. Lớp học sẽ được trang bị hệ thống máy chiếu, máy tính, và những công cụ hỗ trợ dạy và học khác để các em có một môi trường học toàn diện nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư xây dựng thêm các khuôn viên vô cùng rộng lớn và thoáng mát để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có những giờ học thể chất, hay những hoạt động ngoại khóa.

Rèn luyện kỹ năng sống cần thiết

Khi theo học tại các trường quốc tế, ngoài các kiến thức phổ thông, các em còn được đào tạo thêm các kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, hay là kỹ năng tư duy và xử lý tình huống. Điều này sẽ giúp các trẻ rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc trong tương lai. Điển hình như VAS mỗi năm đều tổ chức các buổi tham quan và học tập ngoài trời theo chuyên đề để giúp các em học sinh hình thành và phát triển đầy đủ những kỹ năng tâm lý – xã hội cần thiết.
Chương trình giáo dục ngoại khóa tại VAS bao gồm các nội dung chính như: Kỹ năng ứng xử học đường, hay kỹ năng thích ứng với môi trường, kỹ năng giải quyết tính huống, kỹ năng làm việc nhóm,… Tất cả được truyền tải bằng tiếng Anh với các hoạt động vô cùng đa dạng và bổ ích cho học sinh.

Những lợi ích khác

Một điểm nổi bật khác nữa của việc học tập tại trường quốc tế đó là mỗi lớp học được sắp xếp sĩ số đảm bảo cho giáo viên có thêm thời gian quan tâm đến học sinh hơn. Tiêu biểu như Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) sĩ số lớp chỉ từ 18 đến 25 học sinh. Qua đó, giáo viên có thể dễ dàng phát hiện và giải quyết các vấn đề mà con bạn gặp phải một cách nhanh và hiệu quả nhất.

lợi ích khi trẻ học trường mầm non quốc tế Việt Úc

Ngoài ra, do phương pháp giảng dạy ở trường quốc tế khác biệt so với trường công, nên vấn đề điểm số cũng sẽ không là áp lực đối với con bạn. Bên cạnh đó, hầu hết những bài tập sẽ được giải quyết hết tại trường, nên các em cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để sinh hoạt cùng với gia đình.

Với những lý do trên, có thể thấy, trường mầm non quốc tế Việt Úc- VAS thật sự là một môi trường tốt, là bệ phóng vững chắc cho tương lai để trẻ để phát triển toàn diện. Đây là nơi mà các em đóng vai trò trung tâm, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, khơi gợi trí tưởng tượng, giúp các em tự do khám phá, tìm tòi và phát triển khả năng tư duy một cách độc lập.

>>>Xem thêm: Học phí tại trường mầm non quốc tế Việt Úc

Giáo dục
Mẹo để người đi làm học tiếng Anh thật tốt
Giáo dục
ISB tuyển sinh cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh
Giáo dục
Tuyển sinh cao học trình độ Thạc sĩ Hành chính công MPA