Giáo dục

Top 3 khóa học kỹ năng thuyết phục khách hàng tại VietnamWorks Learning


Kỹ năng giao tiếp với khách hàng nói chung và kỹ năng thuyết phục khách hàng nói riêng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà những ai làm những công việc giao tiếp nhiều với khách hàng như nhân viên dịch vụ khách hàng, nhân viên kinh doanh, chuyên gia đàm phán, hay chủ doanh nghiệp đều phải biết ở mức độ thành thục.

Vậy làm sao để nắm vững các kỹ năng thuyết phục khách hàng? Đến ngay với top 3 khóa học kỹ năng thuyết phục khách hàng tại VietnamWorks Learning và lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

1. Kỹ Năng Phản Biện Và Thuyết Phục

Đây là khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Thầy là tiến sĩ Tâm lý học, một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng – phát triển con người, một huấn luyện viên cấp quốc gia về Kỹ năng sống.

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã có kinh nghiệm giảng dạy tâm lý học tại hơn 25 trường đại học Việt Nam. Hiện thầy đang là giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng ban huấn luyện của Young Lion Training Center. 

Thầy cùng là người biên soạn và phát triển nhiều nội dung khóa học online nổi tiếng về tâm lý, về kỹ năng giao tiếp, trong đó có khóa học Kỹ Năng Phản Biện Và Thuyết Phục.

Khóa học tương đối ngắn gọn, hàm súc với 1 giờ 47 phút, trong 26 video, bao gồm 3 phần với 26 bài giảng.

Top 3 khóa học kỹ năng thuyết phục khách hàng tại VietnamWorks Learning

2. Bí Quyết Thuyết Phục Khách Hàng Của Salesman

Bí Quyết Thuyết Phục Khách Hàng Của Salesman – đây chắc chắn là khóa học mà bất kỳ nhân viên Sales nào cùng phải học qua. Được biên soạn với đối tượng chính là nhân viên Sales/nhân viên kinh doanh, khóa học giúp bạn có được những bí quyết nhằm thuyết phục khách hàng, thông qua những kiến thức, kỹ năng, thái độ và những công thức cần thiết.

Top 3 khóa học kỹ năng thuyết phục khách hàng tại VietnamWorks Learning

Khóa học không “đao to búa tạ” mà cung cấp cho học viên những điều thực sự nền tảng và cần thiết với cách dẫn dắt nội dung một cách mạch lạc, lôi cuốn, đưa ra những nội dung cực kỳ sâu sát:

 • 3 trách nhiệm cốt lõi của Salesman
 • 3 dạng Sale
 • Năng lực mà Salesman cần có để thuyết phục khách hàng
 • Quy trình sale
  • Xác định mục tiêu
  • Phân tích Swot bản thân, sản phẩm
  • Chiến lược bán hàng
  • Lập kế hoạch bán hàng, đo lường, đánh giá và điều chỉnh

Kéo dài chỉ 1 giờ 44 phút, với 15 video, khóa học được xây dựng với mong muốn học viên tiếp thu được trọn vẹn nội dung mà khóa học đem tới.

3. 7 Bước Thuyết Phục Khách Hàng Bằng Ngôn Ngữ Báo Chí

Kỹ năng thuyết phục khách hàng không chỉ thể hiện qua lời nói, mà còn có thể được thể hiện qua ngôn từ. Nguyên do là đôi khi bạn giao tiếp với khách hàng không chỉ qua việc mặt đối mặt, qua điện thoại, mà đôi khi qua văn bản email chẳng hạn. Một cách cấp cao và tinh vi, bạn thực hiện việc thuyết phục khách hàng thông qua các bài viết, bảng tin, quảng cáo, biểu ngữ bài PR.

Để có thể làm tốt điều đó, đòi hỏi bạn có kỹ năng thuyết phục người khác bằng ngôn ngữ ở mức độ điêu luyện, giúp bạn diễn đạt ý tứ một cách thuyết phục và sáng tạo, gọi là ngôn ngữ báo chí.

Top 3 khóa học kỹ năng thuyết phục khách hàng tại VietnamWorks Learning

Đó là lý do bạn cần đến khóa học 7 Bước Thuyết Phục Khách Hàng Bằng Ngôn Ngữ Báo Chí được cung cấp bởi Marsal Academy. 

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ; copywriter, Freelancer trong lĩnh vực markting, sinh viên chuyên ngành PR là những đối tượng học tập phù hợp nhất với khóa học. Đương nhiên, bạn vẫn có thể học dù không thuộc những đối tượng trên, chỉ đơn thuần muốn cải thiện kỹ năng thuyết phục người khác thông qua ngôn ngữ báo chí.

Được xây dựng bởi Marsal Academy là Học viện Đào tạo Marketing và Sales trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, khóa học có thời lượng 2 giờ 45 phút, với 24 video, cam kết đem lại những giá trị hữu ích cho học viên.

Kết

Kỹ năng thuyết phục khách hàng là một loại kỹ năng ở mức độ cấp cao trong các loại kỹ năng giao tiếp. Việc thành thục kỹ năng này hữu ích cho bạn rất nhiều trong việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được điều mình muốn một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn thành công, bạn không thể không có kỹ năng thuyết phục người khác.

Hy vọng top 3 khóa học kỹ năng thuyết phục khách hàng tại VietnamWorks Learning hữu ích với bạn!

Giáo dục
Lộ trình học tập chuẩn của một trung tâm tiếng Anh thiếu nhi chất lượng
Giáo dục
Phương pháp học tiếng Anh cho bé 5 tuổi
Giáo dục
Đăng ký xét tuyển thẳng vào ĐH Kinh tế TP.HCM và 3 điểm nổi bật cần quan tâm