Trường Học

Các khóa học nổi bật trong chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB


Viện Đào tạo Quốc tế ISB đang có chương trình Tuyển sinh cao học với các khóa học như Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBUS, Thạc sĩ Hành chính công Master Of Public Administration MPA,…

Hiện nay, nhu cầu học cao học của những người đang đi làm ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó, Viện Đào tạo Quốc tế ISB đã xây dựng chương trình Tuyển sinh cao học với các phương thức tuyển sinh đa dạng. 

Tuyển sinh cao học tại ISB

ISB-Tuyển sinh cao học cấp bậc Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBUS

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là điểm nổi bật nhất trong chương trình Tuyển sinh cao học của ISB. Có thể nói Thạc sĩ quản trị kinh doanh là ngành học của nhiều người mong muốn, tùy vào mỗi trường mà chương trình học thạc sĩ có thể kéo dài từ 12-24 tháng.

Tại ISB, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh kéo dài trong thời gian 2 năm và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Xét về đối tượng tuyển sinh, để tham gia chương trình này tại ISB bạn phải là Công dân Việt Nam có lý lịch rõ ràng và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và đáp ứng 2 điều kiện sau:

  1. Văn bằng: Bạn phải có bằng tốt nghiệp đại học ngành kinh tế hoặc các chuyên ngành liên quan. Cần lưu ý, nến bạn có văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp cần phải được công chứng Tiếng Việt. 
  2. Thâm niên công tác: Đối với thí sinh tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hoặc các chuyên ngành tương đương sẽ được dự thi ngay. Các trường hợp còn lại được dự thi sau khi tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm làm quản lý 2 năm. Đặc biệt, đối với các thí dinh quốc tế chỉ yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.

ISB-Tuyển sinh cao học cấp bậc Thạc sĩ hành chính công Master Of Public Administration MPA

Tuyển sinh cao học tại ISB

Thạc sĩ hành chính công là một chuyên ngành rất đặc biệt và làm việc trong tổ chức của nhà nước. Hiện nay, tại ISB đang tổ chức chương trình Tuyển sinh cao học cấp bậc Thạc sĩ với chuyên ngành hành chính công, chương trình đào tạo có sự liên kết với Đại học Tampere (Phần Lan) và có thời gian đào tạo là 2 năm.

Chương trình này tuyển sinh theo hình thức xét tuyển: 

  • Đối tượng xét tuyển: Chương trình thích hợp với những người đang công tác ở cấp bậc lãnh đạo, cấp quản lý trong cơ quan Nhà nước hoặc Tổ chức Chính Phủ. Bên cạnh đó, các công chức và viên chức Nhà nước cũng có thể tham gia chương trình này với điều kiện là đang công tác trong lĩnh vực giao thoa giữa doanh nghiệp với nhà nước. Những người dự định trở thành nhà nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực hành chính công cũng rất thích hợp với khóa học này.
  • Điều kiện xét tuyển: Ứng viên dự tuyển không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế tài chính, hành chính công, quản trị hoặc các chuyên ngành liên quan. Không những vậy, ứng viên còn phải đạt trình độ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu trình độ chung Châu Âu.

ISB-Tuyển sinh cao học cấp bậc Tiến sĩ quản trị kinh doanh UEH.ISB.PhD

Đây là cấp bậc cao nhất trong chương trình Tuyển sinh cao học của ISB năm 2018. Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh của ISB nhằm đào tạo những nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh, kinh doanh quản lý có trình độ cao về lý thuyết và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn. 

Tuyển sinh cao học tại ISB

Điều kiện xét tuyển của chương trình này là:

  • Về văn bằng: Có văn bằng phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển
  • Về năng lực nghiên cứu khoa học: Ứng viên có kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học và có ít nhất một công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí khoa học hàn lâm. Bên cạnh đó, ứng viên còn phải có khả năng triển khai và hoàn thành nghiên cứu thông qua đề cương nghiên cứu. 
  • Ứng viên phải có đủ năng lực ngoại ngữ vì chương trình đào tạo tiến sĩ tại ISB sử dụng giáo trình và tài liệu tham khảo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trên đây là sơ lược về chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB, thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với điều kiện của bản thân để nâng cao năng lực. 

Để đăng ký tư vấn về khóa học, bạn có thể đăng ký tại đây!

Trường Học
Tại sao nên tham gia Chương trình Tuyển sinh cao học tại ISB?
Trường Học
Giáo dục cảm xúc cho trẻ mầm non – Nuôi dưỡng cảm xúc và tư duy tích cực
Trường Học
Top 4 trường mầm non quốc tế quận 2 chất lượng cao