Tiếng Anh

Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí trên Android


Với các ứng dụng học tiếng Anh dành cho bé dưới đây, bạn có thể giúp con mình làm quen và phát triển khả năng học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên Android. Mỗi ứng dụng sẽ cung cấp các bài học, cách học, trò chơi sinh động kèm hình minh họa ngộ nghĩnh để các bé tiếp thu một cách tốt nhất.

Bé học tiếng Anh qua ứng dụng thông minh

Bé học tiếng Anh qua ứng dụng thông minh

English for kids – Học từ vựng tự nhiên và vui nhộn

English for kids là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em chuyên về trau dồi từ vựng. Kho tàng từ vựng của phần mềm này vô cùng phong phú và được chọn lọc, khuyến khích dành cho các bé từ 3 – 10 tuổi. Các chủ đề từ vựng đều xoay quanh các sự vật hiện tượng xuất hiện quen thuộc, gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các bé như đồ dùng gia đình, đồ dùng học tập, động vật, các loài hoa, các loại trái cây, bảng màu, các loại nhạc cụ, môn thể thao, thời tiết, các loại xe hay từ vựng mô tả ngoại hình con người…

Các từ vựng được xếp theo độ khó, độ tuổi nên các bạn có thể giúp bé chọn từ phù hợp. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các con sẽ được nâng cao. Mỗi từ vựng sẽ được thể hiện bằng hình ảnh chân thật trực quan, cách đánh vần và cách phát âm với giọng đọc chuẩn từ người bản xứ. Chính vì vậy, bé có thể tiếp thu nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống từ vựng được sắp xếp logic, rõ ràng nên trẻ vừa học nhanh vừa có thể ôn lại các từ vựng cũ dễ dàng.

Đặc biệt, ứng dụng English for kids có thể sử dụng ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập. Bạn có thể vào ứng dụng và sử dụng được ngay, rất nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào?

ABC Kids

Ứng dụng học tiếng Anh nối tiếng ABC Kids

Ứng dụng học tiếng Anh nối tiếng ABC Kids

Nếu bé nhà bạn còn quá nhỏ và chỉ cần luyện tập kỹ năng nhận biết ngữ nghĩa của từ vựng, các bạn nên tải phần mềm học tiếng Anh đơn giản ABC Kids. Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ nhỏ giúp bé nhớ cách phát âm, đánh vần, nghĩa tiếng Việt và hình ảnh minh hoạ.

Bé sẽ phải đối mặt với các thử thách trò chơi vui nhộn, tương tác. Ví dụ: hệ thống hiện lên hình một chiếc ô, bé phải lựa chọn 1 trong 3 lựa chọn là “umbrella”, “raincoat” hay “rain”… Qua những trò chơi nhỏ, bé sẽ dần ghi nhớ từ vựng mà không cần mở vở tập viết… Có thể thấy rằng ABC Kids giúp bé nhớ tốt mặt chữ, cách phát âm và nghĩa của từ hiệu quả.

Kids ABC Letters

Học tiếng Anh cực vui cùng các ứng dụng màu sắc, sinh động

Học tiếng Anh cực vui cùng các ứng dụng màu sắc, sinh động

Kids ABC Letters giúp các bé nhỏ học bảng chữ cái tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Các bé sẽ được học và thực hành vẽ lại chữ cái, nhận diện chúng bằng cách tìm kiếm chữ cái trong một đoạn văn bản.

Ứng dụng này thích hợp với những bé mầm non và mẫu giáo khi lần đầu tiếp xúc với chữ cái. Các bạn nên một ít thời gian trong ngày để học cùng con, đừng gây quá nhiều áp lực ở độ tuổi còn nhỏ nhưng cũng cần giúp các bé sớm làm quen với việc học tiếng Anh.

Tiếng Anh cho bé

Bé học tiếng Anh vui vẻ hơn nhờ ứng dụng

Bé học tiếng Anh vui vẻ hơn nhờ ứng dụng

Tiếng Anh cho bé là ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại Android cuối cùng trong danh sách. Với cách học được minh họa bằng các hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động, nội dung phong phú và sâu sắc, ứng dụng này hứa hẹn sẽ giúp nâng cao khả năng học tiếng Anh cho các bé.

Ứng dụng Tiếng Anh cho bé sẽ được chia làm nhiều chủ đề khác nhau như: Chữ cái, chữ số, trái cây, các loài hoa hay các loài động vật,… Các bé sẽ sớm làm quen và học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bậc phụ huynh các ứng dụng học tiếng Anh dành cho bé miễn phí trên Android. Các ứng dụng này giúp các bé dễ dàng học tiếng Anh ngay trên các thiết bị di dộng cầm tay mọi lúc mọi nơi. Hơn hết, các bậc phụ huynh nên dành thời gian học và chơi cùng con để các bé tập trung hơn cũng như tiến bộ nhanh chóng.

>>> Xem thêm:

Tiếng Anh
Mách các em cách để cải thiện ngữ pháp tiếng Anh lớp 5
Tiếng Anh
Học tiếng Anh lớp 3 trực tuyến – một cách học tiếng Anh giúp bé tiếp thu rất nhanh!
Tiếng Anh
Những vấn đề mà phụ huynh sẽ quan tâm khi bé học tiếng Anh lớp 3