Giáo dục

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé tại nhà ngộ nghĩnh, hiệu quả nhất


Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc học tiếng Anh online cho bé ngày càng dễ dàng, hiệu quả. Nếu muốn trẻ có thêm nền tảng kiến thức ngay từ nhỏ, thay vì để bé chơi trò chơi, xem tivi quá nhiều cha mẹ có thể tải các ứng dụng học tiếng Anh cho bé. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ biết thêm thông tin về những ứng dụng học thuật này.

Tại sao nên chọn ứng dụng học tiếng Anh cho bé?

Chọn lựa các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ có rất nhiều lợi ích như:

Nội dung vừa học vừa chơi sinh động, phong phú vì đầy đủ hình ảnh, video sống động, vui tươi, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Nếu bé được học bằng cách này sẽ không bị giới hạn ở những con chữ. Hơn nữa, lại dễ học, dễ nhớ, khả năng tư duy cao hơn. Có những ứng dụng học tiếng Anh còn có cả phát âm của người bản xứ giúp kỹ năng nói của bé được phát triển với ngữ điệu vô cùng tự nhiên.

Bé có thể vừa học vừa chơi, hình thành được phản xạ phát âm, cách sử dụng từ. Việc làm này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ ăn sâu vào tiềm thức, trí nhớ của trẻ nên việc học trở nên nhẹ nhàng, ít áp lực mà lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Ứng dụng học tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích cho trẻ

Đặc biệt, với các ứng dụng học tiếng Anh online này thời gian học linh hoạt hơn, bé không phải học trong khuôn khổ như lịch học truyền thống mà có thể học ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ cần với chiếc điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet.

Những ứng dụng học Tiếng Anh cho bé hiệu quả, chất lượng

Dưới đây là 1 số ứng dụng học tiếng Anh cho bé hiệu quả tại nhà:

ABC Kids

Được đánh giá là Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ tại nhà sinh động, phong phú, dễ hiểu, mẹ và bé có thể tự học với nhau mà không cần sự giúp đỡ của giáo viên. ABC Kids có nhiều trò chơi bằng tiếng Anh vui nhộn như viết chữ cái theo hướng dẫn, tìm kiếm đồ vật bằng tiếng Anh. Với cách học này bé sẽ được đào tạo khả năng nhận diện chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ tiếng Anh phát ra hiệu quả và nhanh chóng.

Giao diện của ứng dụng ABC Kids sinh động giúp cho việc học trở nên thú vị hơn, không hề có cảm giác nhàm chán. Hơn nữa, phần mềm này rất dễ sử dụng, được tích hợp trên cả hai hệ điều hành Android và iOs.

Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng Anh này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với trẻ từ 1 – 10 tuổi. Chủ đề của Monkey Junior đa dạng, từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây…. nên bé sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi học.

Đặc biệt, phần mềm sử dụng giọng đọc bản xứ nên giúp khả năng nghe nói của bé được tăng cường hiệu quả hơn.

Monkey Junior – ứng dụng học tiếng Anh được nhiều trẻ yêu thích

English Kids Songs

Đúng như tên gọi của nó, English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Trẻ em ở lứa tuổi nào cũng có thể vừa học vừa chơi bằng phần mềm này mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả cao.

LearningEnglish Kids: Playtime

Là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ với nhiều hình ảnh và màu sắc vui nhộn. Với ứng dụng học tiếng anh này, các bé sẽ được học cả ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng,.. tất cả đã được lồng ghép trong những video vui nhộn. Sau mỗi bài học, trẻ sẽ được chơi trò chơi và nhận những phần quà để giúp bé phấn khích hơn trong quá trình học. 

Ứng dụng học tiếng anh cho bé - learningenglish kids: playtime

Kids Preschool Learning Game

Đặc điểm của Kids Preschool Learning Game là có nhiều trò chơi với nhiều màu sắc và hiệu ứng âm thanh sống động, ngộ nghĩnh. Nếu trẻ được tham gia ứng dụng này sẽ dễ dàng học được bảng chữ cái, cách đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây.

English for Kids Learn & Play

Với ứng dụng này bé sẽ vừa được chơi vui vừa học tiếng Anh. Khi có sự tương tác với game trẻ sẽ được học nhiều về từ vựng, ngữ pháp và có nhiều câu đố để bé tăng cường khả năng sáng tạo trong tiếng Anh.

Giao diện của English for Kids Learn & Play được đánh giá là sinh động, bắt mắt, nhiều bài học trực quan, ngộ nghĩnh đi kèm là video, hình ảnh chất lượng. Một ưu điểm đặc biệt của ứng dụng này là có thể sử dụng bài học mà không cần đăng nhập hoặc internet.

Hy vọng với 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên đây sẽ giúp con bạn có thêm được nhiều kiến thức thú vị, tăng cường khả năng vừa học vừa chơi hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng học tiếng anh thú vị khác ngay tại đây.

Giáo dục
CỦNG CỐ KIẾN THỨC DANH TỪ TIẾNG ANH TẠI NHÀ
Giáo dục
Chia sẻ phương pháp dạy trẻ học tiếng anh lớp 1 hiệu quả nhất
Giáo dục
Bỏ túi những kinh nghiệm chọn trường tiểu học quốc tế cho con