Giáo dục

Trường mầm non quốc tế quận 2 – Hệ thống giáo dục chất lượng vượt trội từ VAS


Trường Việt Úc là một trong những lựa chọn giáo dục hàng đầu và đáng tin cậy tại khu vực Quận 2 cho trẻ em. Với cam kết mang đến môi trường học tiên tiến cùng các phương pháp giáo dục quốc tế, trường Mầm non Quốc tế quận 2 – Việt Úc tự hào là môi trường lý tưởng cho sự khám phá tri thức và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin cần thiết về ngôi trường này.

Trường quốc tế VAS mang đến nhiều dịch vụ giáo dục chất lượng cho trẻ mầm non

Trường quốc tế VAS mang đến nhiều dịch vụ giáo dục chất lượng cho trẻ mầm non

Những lý do ảnh hưởng đến lựa chọn trường mầm non quốc tế quận 2 – mầm non quốc tế VAS 

Vị trí trung tâm

Nằm cách trung tâm TP.HCM chưa đến 8km, Quận 2 được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí đắc địa này. Trong đó gồm việc có nhiều điều kiện thuận lợi hơn khi cần di chuyển qua các quận lân cận hay vào trung tâm thành phố. Trường VAS cơ sở quận 2 toạ lạc ở khu đô thị mới Sala dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác.

Hạ tầng hiện đại

Là thành phố mới và đang phát triển, Quận 2 trực thuộc TP.Thủ Đức đang được đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng. Điều này bao gồm các trục đường lớn, các dự án giao thông đô thị, dự án phát triển cơ sở hạ tầng công cộng khác. Sự phát triển này giúp cho việc di chuyển trong các khu dân cư và di chuyển đến khu vực khác được dễ dàng. 

Tiện ích và dịch vụ tốt

Khu vực Quận 2 có sự đa dạng về tiện ích và dịch vụ. Gồm các trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, bệnh viện cùng các khu vui chơi giải trí có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, việc di chuyển đến các địa điểm này trong khu vực thuận tiện nhờ hạ tầng hiện đại.

Định hướng giáo dục tại mầm non VAS

Chương trình liên kết giảng dạy từ mầm non đến các cấp học phổ thông 

Hệ thống giáo dục từ VAS được thiết kế thống nhất và liên tục từ hệ mầm non đến các cấp học cao hơn. Nhằm cung cấp cho học sinh một môi trường phát triển toàn diện và liền mạch ngay từ khi còn nhỏ.

Môi trường học tập đa văn hoá 

VAS chú trọng phát triển song song cả hai ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh để giúp trẻ vừa được hưởng các giá trị giáo dục tiên tiến cùa quốc tế theo chuẩn Cambridge vừa phát triển sâu sắc các truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ, phát triển khả năng sử dụng đa ngôn từ khi còn bé.

Phương pháp giảng dạy “Học mà chơi – Chơi mà học”

Đây được xem là một trong số các hoạt động căn mà mà trẻ sẽ được tạo điều kiện tham gia xuyên suốt quá trình học. Ở phương pháp này, trẻ không cần học tập một cách thụ động và truyền thống. Trẻ được khuyến khích xem việc học trở nên thoải mái và vui vẻ để dễ dàng mở lòng khám phá nhiều hơn. Các hoạt động học tập được thiết kế để trẻ phát huy được tiềm năng tư duy sáng tạo, các kỹ năng mềm cần thiết.

Hoạt

Hoạt động “Học mà chơi – Chơi mà học” thường xuyên được diễn ra

Các điểm nổi bật khác trong hệ thống giáo dục trường mầm non quốc tế quận 2

Giảng viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên đến từ VAS được tuyển chọn kỹ lưỡng với tiêu chuẩn gắt gao. Do đó, cung cấp được một chất lượng giảng dạy hiệu quả và sự chăm sóc tận tâm cho trẻ. Bên cạnh đó là khả năng thấu hiểu tâm lý trẻ em lứa tuổi mầm non.

Sự kết nối giữa giảng viên và học sinh tại trường mầm non quốc tế quận 2

Sự kết nối giữa giảng viên và học sinh tại trường mầm non quốc tế quận 2

Chương trình ngoại khóa phong phú

Tham gia trải nghiệm hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển tốt các kỹ năng mềm, phát triển tình cảm kỹ năng xã hội. VAS chú trọng thường xuyên tạo ra nhiều hoạt động tương tác giữa các học sinh và giáo viên nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức học tập mà còn về mặt trí tuệ và thể chất.

Kết nối giữa nhà trường và phụ huynh

Sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh là điều cần thiết và cũng là điểm nổi bật của trường VAS. Các bậc phụ huynh khi cho trẻ tham gia theo học đều được cung cấp và cập nhật thông tin học tập, sức khoẻ, sự thay đổi tâm lý của trẻ theo định kỳ hàng tuần.

Kết

Theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống giáo dục lớn mạnh tại Việt Nam, trường mầm non quốc tế quận 2 – VAS kết hợp các phương pháp giáo dục chất lượng quốc tế theo chuẩn Cambridge song song với việc giữ gìn và giúp trẻ nhận thức được tầm quan trọng của các giá trị văn hoá cuộc sống. Ngoài ra cơ sở học tập quận 2 là một trong những cơ sở đáp ứng được các nhu cầu phát triển và thuận tiện đi học cho bé mà ba mẹ có thể cân nhắc để lựa chọn môi trường học phù hợp cho con.

>>> Xem thêm: Top các trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Quận 2

 

Giáo dục
Tuyển sinh cao học – thuận lợi không nhỏ mà khó khăn không ít
Giáo dục
Nơi học tiếng Anh cấp tốc và chất lượng cho người đi làm
Giáo dục
Tiếng Anh trẻ em theo chủ đề – phương pháp cho con làm quen với ngoại ngữ cực hiệu quả