Trường Học

Top trường mẫu giáo quốc tế chất lượng cao tại TP.HCM


Giai đoạn mẫu giáo được coi là giai đoạn đặc biệt quan trọng bởi đây là giai đoạn mà các bé rất tò mò về thế giới xung quanh với khả năng học và ghi nhớ rất lâu và nhanh. Vì vậy với mong muốn cho con được trang bị những kiến thức, kỹ năng, cũng như việc phát triển một cách toàn diện thì nhiều bậc phụ huynh đã quyết định đặt niềm tin của mình vào các trường mẫu giáo quốc tế với chất lượng hàng đầu ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

1.Trường Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

Chương trình đào tạo mẫu giáo tại VAS chính là sự kết hợp hài hòa giữa giáo dục trong nước và chương trình giáo dục của các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc,…. Với mong muốn có thể giúp các bé phát triển toàn diện nhất từ khả năng xử lý vấn đề, làm việc nhóm, khả năng tư duy, đến việc sử dụng được công nghệ từ ngay lúc còn nhỏ trong việc sử dụng các phần mềm cơ bản trên máy tính, giúp các em dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới khi chuyển cấp.

trường mẫu giáo quốc tế vas

Trường Mẫu giáo Quốc tế Việt Úc theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học quốc tế xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng từ tiểu học đến phổ thông một cách vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge do hội đồng Cambridge xét duyệt.

Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, cùng sân chơi thoải mái, đồ dùng và khu vui chơi cũng chính là một phần giúp VAS trở thành một môi trường nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích đến từ các bậc phụ huynh.

2. Trường mẫu giáo Canada Maple Bear

Trường mẫu giáo quốc tế Maple Bear là ngôi trường áp dụng chương trình giáo dục mẫu giáo hiện đại được thiết kế và xây dựng thông qua sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục đến từ Canada. Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc mọi khía cạnh phát triển cần thiết của trẻ trong độ tuổi mẫu giáo bao gồm: trí tuệ, sự sáng tạo, tình cảm, xã hội, cũng như đề cao trong việc phát triển thể chất. Không chỉ vậy nhà trường còn mang đến cho các bé một nền tảng vững chắc cho việc học tập hiệu quả hơn.

trường mẫu giáo canada maple bear

Trường mẫu giáo quốc tế Canada Maple Bear, còn đặt việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ là ưu tiên hàng đầu trong việc rèn luyện kỹ năng tiếng anh cho các bé. Bên cạnh đó, mỗi lớp họp ở trường còn tập trung hỗ trợ các bé có thể đạt được tất cả các kỹ năng toán học, lẫn ngôn ngữ, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng tư duy phù hợp với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của mỗi bé.

3. Trường mẫu giáo quốc tế Anh Việt (British Vietnamese International School HCMC – BVIS)

Trường mẫu giáo quốc tế Anh Việt áp dụng chương trình giảng dạy được thiết dựa trên khung chuẩn của bộ giáo dục Anh. Không chỉ vậy trường còn kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mục đích có thể đào tạo các em trở thành một công dân toàn cầu cũng như không bị mất gốc tiếng Việt. Trường mẫu giáo quốc tế  BVIS giảng dạy chương trình song ngữ theo chương trình mẫu giáo của giáo dục Anh.chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua việc vừa học vừa chơi.

trường mẫu giáo quốc tế bvis

Nhà trường cũng rất chú trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập an toàn và sự phát triển tự nhiên của trẻ, thông qua việc phát triển bảy khía cạnh của trẻ bao gồm: Phát triển cá nhân, xã hội, cảm xúc, giao tiếp và ngôn ngữ, khả năng đọc viết.

>>>Tham khảo thêm: VAS gợi ý các trò chơi cho ba mẹ chơi cùng con trong mùa dịch Covid-19

Không dừng lại ở đó trường mẫu giáo quốc tế Anh Việt còn rất quan tâm đến việc phát triển về khả năng cảm xúc và ý thức xã hội của các em. Từ đó giúp các em có thể rèn luyện khả năng tự lập, tự chủ về bản thân, cũng như sự tự tin trong xử lý vấn đề

4. Trường mẫu giáo quốc tế Singapore (SIS)

Trường mẫu giáo quốc tế SIS đào tạo các bé mẫu giáo trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, với khả năng giải quyết vấn đề, cũng như việc trở thành một công dân có ích. Hiện tại nhà trường đang áp dụng các chương trình giảng dạy đổi mới giúp các em hứng thú và say mê hơn trong việc học. Trong đó phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu cho học sinh thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến của Úc.

trường mẫu giáo sis

Cơ sở vật chất phục vụ trường mẫu giáo quốc tế SIS bảo đảm tất cả dụng cụ, tiện nghi luôn an toàn và vệ sinh. Bên cạnh đó các bé còn được ăn trưa và ăn xế với thực đơn đầy đủ các dinh dưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe của các bé. Cùng với đội ngũ giáo viên đều có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết và nỗ lực trong việc truyền tải kiến thức đến các bé.

5. Trường mẫu giáo quốc tế Renaissance

Trường mẫu giáo quốc tế Renaissance là trường có quy mô cỡ trung, với đội ngũ giáo viên chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Cũng như phương châm lấy học sinh làm trung tâm để phát triển. Cùng với cơ sở vật chất tối tân và liên tục được cải tiến để giúp các trải nghiệm trong quá trình học tập và sinh hoạt của của học sinh được tốt nhất.

trường mẫu giáo Renaissance

Chương trình giảng dạy của trường mẫu giáo Renaissance được xây dựng dựa theo chương trình mầm non giai đoạn nền tảng (EYFS), là chương trình giảng dạy tích hợp việc vừa học vừa chơi. Qua đó có thể giúp các giáo viên có thể quan tâm cũng như chăm sóc học sinh trong suốt quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó chương trình EYFS còn rất chú trọng việc vừa học lý thuyết vừa thực hành. Cũng như việc áp dụng công nghệ trong quá trình giảng dạy cũng cần phải phù hợp với từng lứa tuổi, tránh việc làm dụng quá vào công nghệ.

Phía trên là top trường mẫu giáo quốc tế chất lượng cao với chương trình giảng dạy được công nhận và xây dựng dựa trên các chương trình giáo dục ở các nước phát triển. Tuy nhiên để có thể lựa chọn trường mẫu giáo quốc tế nào cho con mình thì bậc phụ huynh cần phải xem xét đến vấn đề học phí vì đây sẽ là cuộc chiến lâu dài và cũng như là một khoản đầu tư không hề ít cho các em trong việc học tập nhằm trở thành một công dân toàn cầu.

>>>Xem thêm: Cập nhật học phí trường mầm non quốc tế Việt Úc mới nhất

Trường Học
Có nên dạy trẻ làm việc nhà để phụ giúp ba mẹ?
Trường Học
Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt?
Trường Học
Lý do tại sao bố mẹ lựa chọn các trường quốc tế tại TPHCM cho con yêu