Tiếng Anh

Top 5 trung tâm học tiếng Anh tốt ở TP.HCM


Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên một lớn, số lượng trung tâm đào tạo, giảng dạy về tiếng Anh cũng ngày một nhiều. Với một thành phố lớn như TP.HCM, câu hỏi “học tiếng Anh ở đâu tốt?” cũng có thể làm bạn phải trăn trở khá nhiều thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Sau đây là top 5 trung tâm học tiếng Anh đạt chất lượng cao, bạn nên tham khảo và xem xét nên lựa chọn như thế nào cho hợp lý nhé!

Lớp học tại British Council

Trung tâm tiếng Anh British Council 

Địa chỉ đào tạo: 25 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Ở Việt Nam, British Council đã mở ra các khóa học tiếng Anh và các khóa học rất đa dạng như: tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh dành cho người đi làm hay tiếng Anh trong đào tạo doanh nghiệp và đặc biệt là khóa luyện thi chứng chỉ IELTS. 

Hiện nay, British Council đã thu hút được hơn 21.000 thành viên tham gia câu lạc bộ, hơn 270.000 lượt like trên Facebook. Đây thực sự là một một con số đáng để tin cậy, tạo được niềm tin cho các học viên tương lai.

Lớp học tại SAS

Trung tâm Saigon American English

Địa chỉ đào tạo: 234/3A Bạch Đằng, P. 24, Quận Bình Thạnh.

Saigon American English (SAS) là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong cách mới với 100% giáo viên nước ngoài. Được thành lập năm 2012. Hiện nay, trung tâm đã thu hút xấp xỉ 25.000 thành viên tham gia câu lạc bộ, hơn 100.000 lượt like trên Facebook.

Trung tâm Anh ngữ SAS là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh theo mô hình kết hợp Class – Club – Tour. Với mô hình kết hợp giữa học và phượt/du lịch dã ngoại nhằm tạo ra môi trường giao tiếp thường xuyên và thú vị giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng ngoại ngữ. Mô hình này còn giúp bạn trau dồi khả năng giao tiếp với các với những giáo viên phần lớn là người bản ngữ có bằng TESOL đạt chuẩn giảng dạy quốc tế.

Lớp học tại VUS

Trung tâm Anh ngữ VUS

Địa chỉ đào tạo: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới. Bằng việc hợp tác với Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Trung tâm này khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên cũng khá nhiều đang theo học tại đây.

Lớp học tại KTDC

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

Địa chỉ đào tạo: 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1

KTDC  là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS được đánh giá khá uy tín tại TPHCM. KTDC cung cấp cho người học nhiều khóa học với từng mục đích học tập khác nhau. Tuy nhiên, đê nhận xét hai mảng chuyên nhất của trung tâm, đó là luyện thi IELTS và Business Skill Training.

Lớp học điển hình trong trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET

Địa chỉ đào tạo: Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. Là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney. 

ACET là trung tâm tại Việt Nam đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy. Hàng năm ACET có hơn 15,000 lượt học viên đã tham gia kỳ thi IELTS và du học thành công. 

Trên đây là một số trung tâm học tiếng Anh tốt ở TP.HCM, hy vọng với chia sẻ trên, phần nào đã giải đáp được câu hỏi “học tiếng Anh ở đâu tốt?” của bạn. Chúc bạn học tập tốt và thành công!

Tiếng Anh
Có nên chú trọng vào từ vựng khi bé học tiếng Anh lớp 2?
Tiếng Anh
Những điều cần biết về tiếng anh cấp 2 cho học sinh trung học cơ sở
Tiếng Anh
Tổng hợp tài liệu tiếng Anh cho người đi làm cập nhật mới nhất 2018