Giáo dục

Tổng hợp một số địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội


Hiện nay, tại Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều lớp học tiếng anh cho người lớn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những địa chỉ học tiếng anh tốt ở khu vực Hà Nội nhé.

Làm sao để chọn một lớp học tiếng anh cho người lớn chất lượng

Với nhu cầu học và hội nhập tiếng anh ngày càng nhiều, các trung tâm anh ngữ cũng được rầm rộ thành lập. Tạo nên một môi trường giáo dục tiếng anh phức tạp và đôi khi có trung tâm không đảm bảo chất lượng. Vậy nên lựa chọn những trung tâm như thế nào? Theo nhiều kinh nghiệm thì các bạn nên lựa chọn những trung tâm tối thiểu đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

– Có giấy phép hành nghề đúng quy định và hợp pháp: hiện nay có rất nhiều trung tâm giả mạo hoặc làm giả giấy phép hành nghề. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn một trung tâm nào đó nhé.

– Có đội ngũ giáo viên việt nam cũng như giáo viên bản ngữ chất lượng: những trung tâm có giáo viên có trình độ giáo dục tốt sẽ giúp bạn học tốt hơn, đảm bảo không lãng phí số tiền học phí mà bạn bỏ ra.

– Có cơ sở học và hoạt động rộng rãi, thoải mái: đây tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực ra lại ảnh hưởng rất nhiều tới việc học tập của bạn đấy. Môi trường với không gian quá chật hẹp hay quá rộng sẽ không tốt cho việc tiếp thu kiến thức, đặc biệt là tiếng anh.

Học phí hợp lý: với lớp học tiếng anh cho người lớn, chủ yếu là lớp học cơ bản hay lớp giao tiếp, hoặc thi chứng chỉ, bạn cũng nên chọn các cơ sở có mức học phí phù hợp với điều kiện của bản thân. Nhưng đừng ham rẻ mà lựa chọn các trung tâm chất lượng thấp nhé.

Lớp học tiếng anh cho người lớn với giáo viên nước ngoài

Một số địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tại Hà Nội

Trung tâm tiếng anh IBEST

Thành lập từ năm 2008, trung tâm đã đào tạo khoảng 15.000 học viên và có tới 81,8% học viên có kỹ năng giao tiếp thành thạo. Đây là một minh chứng không nhỏ cho năng lực đào tạo tiếng Anh giao tiếp của trung tâm.

Trung tâm được trang bị đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng anh. Cơ sở và trang thiết bị hiện đại, hệ thống loa vfa dụng cụ hỗ trợ học tập mới và đảm bảo đủ cho việc học của học viên.

Các khóa học giao tiếp tại đây được chia theo nhiều cấp độ từ khó tới dễ, đáp ứng được nhu cầu học tập đa dạng của người lớn tuổi. Tuy vậy, đối tượng này nên bắt đầu từ những lớp học căn bản bởi ở thế hệ của họ chưa có điều kiện tiếp xúc với tiếng Anh nên khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ khá hạn chế.

Với lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, học viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên Việt Nam thay vì giáo viên nước ngoài. Bằng cách này, đối tượng học sẽ cảm thấy gần gũi và dễ tiếp cận kiến thức hơn. Mỗi lớp học ở trình độ này giới hạn khoảng 10 – 14 học viên giúp tối ưu việc thực hành và sửa lỗi sai cặn kẽ để đạt được hiệu quả tối ưu.

Địa chỉ của trung tâm:

  • Cơ sở 1: Số 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 5/231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

trung tâm anh ngữ ibest tại hà nội dành cho người lớn

Trung tâm tiếng anh LESH

Với 13 năm phát triển, trung tâm LESH tự tin trong việc nắm bắt nhu cầu và thấu hiểu khó khăn của gặp phải của người Việt khi học tiếng Anh.

Sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ và Việt kiều, trung tâm rất có lợi thế trong đào tạo các khóa học giao tiếp. Đặc biệt, với đối tượng là người lớn tuổi có nhu cầu học để đi định cư thì Anh ngữ LESH cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Bên cạnh các lớp học giảng dạy về giao tiếp, LESH đặc biệt nổi tiếng với mô hình câu lạc bộ Anh ngữ của mình. Tổ chức vào chủ nhật mỗi tuần, câu lạc bộ là địa chỉ để người học giao lưu, thực hành các kỹ năng đã được học một cách thoải mái, tự nhiên. Tham gia vào câu lạc bộ, người học còn có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, du lịch và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Địa chỉ của trung tâm:

  • Cơ sở 1: Số 5 Vân Hồ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Ngõ 422 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 181 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 14, Ngõ 31, Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm tiếng anh Aroma

Bên cạnh 2 trung tâm LESH và IBEST kể trên thì đây cũng là những trung tâm top đầu được ưu tiên lựa chọn cho bạn. Trung tâm có tổ chức đa dạng các khóa học cho học viên lựa chọn như: giao tiếp, luyện thi toeic, ielts, tiếng anh ngữ pháp cơ bản.

Địa chỉ của trung tâm là

  • Cơ sở 1: Số 15/232 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trên đây là một số địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp.

>>>>Xem thêm: Học tiếng anh cho trẻ em như thế nào là phù hợp?

Giáo dục
CỦNG CỐ KIẾN THỨC DANH TỪ TIẾNG ANH TẠI NHÀ
Giáo dục
Nhận biết nguyên âm, phụ âm, các âm tiết và trọng âm trong tiếng Anh
Giáo dục
Những điều cần chuẩn bị cho con trong ngày đầu đi học tại trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm