Giáo dục

Thông tin về khóa học cử nhân quốc tế tại Viện ISB


Cử nhân quốc tế là ngành HOT hiện nay được nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học. Viện Đào tạo quốc tế ISB đang đào tạo cử nhân quốc tế WSU BBUS

Tại sao nên học cử nhân quốc tế tại Viện ISB?

Cử nhân quốc tế

Khóa học Cử nhân quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB chuẩn bị cho sinh viên hành trang kiến thức và trải nghiệm để trở thành nhà lãnh đạo, quản lý bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Hình thức triển khai đa quốc gia đặc biệt của chương trình này được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm tri thức kinh doanh trong môi trường quốc tế đa văn hóa.

Sinh viên khóa cử nhân quốc tế tại ISB được rèn luyện từ căn bản các nguyên lý quản lý doanh nghiệp, ở các khía cạnh như tiếp thị và tài chính, trong khi tiếp cận các vấn đề nhân lực và quản lý đội nhóm, vốn hết sức cần thiết cho vai trò lãnh đạo sau này.

>>>>Xem ngay Chương trình cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh tại ISB

Các thức giảng dạy bằng thực hành trong chương trình sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng khi gia nhập một tổ chức kinh doanh, cũng như các khả năng cần thiết khi khởi nghiệp, bao gồm kỹ năng giải quyết vấn đề ở cấp độ cao, giao tiếp hiệu quả, phân tích tình huống thách thức và suy nghĩ sáng tạo tích cực.

Doanh nghiệp ngày nay cạnh tranh trong môi trường ngày càng phức tạp. Một khi hoàn thành chương trình này, sinh viên tốt nghiệp sẽ sở hữu đủ cả “tầm” và “tâm” trong việc giải quyết từng khía cạnh phức tạp đó một cách quyết đoán, tự tin. 

Cử nhân quốc tế tại ISB

Điểm cộng của Viện Đào tạo Quốc tế ISB

  • Học cử nhân quốc tế tại ISB có cơ hội học tập, thực tập và làm việc tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Solbridge Hàn Quốc, Đại học Massey Newzealand, Đại học Western Sydney Úc,…
  • Cơ hội sử dụng tín chỉ chuyên ngành của ISB để chuyển đổi học tiếp lên trình độ thạc sĩ và tiến sĩ
  • Có giám hộ đồng hành: Giảng viên người Việt có chuyên môn dạy kèm sinh viên ngoài giờ học chính, giúp hỗ trợ hiểu bài và nâng cao chất lượng học; giúp sinh viên hội nhập với môi trường quốc tế, bảo vệ các quyền lợi do nhà trường cam kết
  • Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh, vận động ngoài trời … luôn có sẵn các thông tin ưu đãi tại trường.
  • Được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh, kể cả trong giao tiếp và học tập
  • Cơ hội được đi du học ngắn hạn và du học tại chỗ tại các đại học là đối tác của ISB

>>>>Bạn nên biết Sức mạnh của bằng cử nhân quốc tế

Khóa học cử nhân quốc tế WSU BBUS tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Cử nhân quốc tế - Xu hướng lựa chọn của giới trẻ

Cử nhân quốc tế WSU BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc)
Đại học Western Sydney nằm trong top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới. 

Chương trình cử nhân quốc tế  tại ISB bao gồm 2 cấp độ Tiếng Anh học thuật (EAP) và 24 môn học, trong đó bốn môn thuộc khối kiến thức cơ sở ngành trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản, bốn môn thuộc khối kiến thức chuyên nghiệp hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp, tám môn thuộc khối kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu rộng về tương lai của doanh nghiệp, và tám môn học tự chọn.

Cử nhân quốc tế

  1. Các môn cơ sở ngành: Việc trang bị đầy đủ kiến thức về cách thức hoạt động của doanh nghiệp là quan trọng và bắt buộc đối với những sinh viên thuộc khối ngành kinh doanh. Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần nắm vững các kỹ năng tính toán, diễn giải, dự đoán và liên quan đến pháp luật để có thể phân tích ngành và ra quyết định hiệu quả
  2. Các môn tự chọn: Sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường Western Sydney University có thể học thêm tám môn tự chọn cho chuyên ngành thứ hai. Chuyên ngành thứ hai có thể thuộc lĩnh vực khác ngoài kinh doanh và bổ trợ cho chuyên ngành chính thuộc linh vực kinh doanh của sinh viên
  3. Các môn chuyên ngành: Sinh viên có thể lựa chọn một trong ba khối kiến thức chuyên nghiệp – mỗi lĩnh vực được thiết kế xoay quanh một chủ đề lớn, bao gồm: Tiền tệ (Kế toán, Kinh tế, Tài chính ứng dụng, Tài sản); Thị trường (Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản trị thể thao) và Quản lý (Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý)

(Thông tin chi tiết khóa học cử nhân quốc tế của ISB tại đây)

<<>>Xem thêm ISB tuyển sinh cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh

Giáo dục
Trẻ có cần học thuộc lòng các quy tắc sử dụng tiếng Anh?
Giáo dục
Chính sách mầm non và tiêu chuẩn chọn trường mầm non quốc tế tại tphcm
Giáo dục
Học tiếng anh qua video hoạt hình hay nhất mọi thời đại