Tiếng Anh

Những trang web ôn thi toeic online cực kỳ hữu ích


Chứng chỉ từ TOEIC từ lâu đã được công nhận rộng rãi là một bằng cấp tiếng Anh không thể thiếu khi đi ứng tuyển ở bất cứ công ty nào. Nhiều trung tâm Anh ngữ luyện thi TOEIC đã ra đời, đáp ứng nhu cầu của người học ngày càng tăng. Tuy nhiên, với người đi làm hoặc bận bịu không thể di chuyển đến các trung tâm, chọn ôn thi toeic online là một giải pháp vừa hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian. Vậy đâu là những trang web đáng tin cậy cho việc học và luyện thi toeic? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau. 

 

3 website ôn thi toeic online miễn phí và hiệu quả 

 

English Test Score

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một website hỗ trợ học và luyện thi TOEIC online vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí, thì English Test Score là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trang web có giao diện đơn giản, dễ hiểu cùng kho bài test đồ sộ sẽ giúp bạn rèn luyện được cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, website còn cung cấp những kiến thức về ngữ pháp, ngữ âm, và từ vựng theo chủ đề nhằm nâng cao sự linh hoạt khi sử dụng tiếng Anh của bạn.

Ôn thi TOEIC online thật dễ dàng với English Test Score

Ôn thi TOEIC online thật dễ dàng với English Test Score

 

Điểm nổi bật ở trang web:

 

Đối với những bạn có ý định thi chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng, English Test Score là một trong số rất ít các trang web cho phép bạn thi thử đề thi Speaking and Writing. 

 

Khi ôn luyện TOEIC hay bất cứ chứng chỉ nào. việc chăm chỉ ôn luyện thường xuyên qua các bài tập, đề thi thử trên website sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày và nâng trình các kỹ năng. Từ đó, điểm số đạt được cũng cao hơn trước. 

 

Kho tài liệu mở của English Test Score cho phép bạn học và thực hành bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Bạn cũng có thể tải xuống các bài kiểm tra và làm bài ngoại tuyến. Kiến thức được tổng hợp và chia theo từng hạng mục nhỏ, bạn có thể tự do lựa chọn phần kiến thức tương ứng với trình độ của bản thân.

 

Exam English

 

Đây là một trang web luyện thi TOEIC khá nổi tiếng với những người học TOEIC lâu năm hay những người làm quen với tiếng Anh từ nhỏ. Kho dữ liệu vô cùng đa dạng, được chia theo từng kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, các phần nâng cao về từ vựng, ngữ pháp. Đề thi thử TOEIC ở đây cũng được phân ra theo trình độ của người học. Học tại Examenglish, bạn sẽ hiểu và biết được cấu trúc đề thi gồm những phần gì, cần tập trung ôn luyện hay ở những phần nào nhiều hơn.         

Giao diện website học TOEIC Exam English

Giao diện website học TOEIC Exam English

Điểm nổi bật ở trang web:

 

Phần ngữ pháp (Grammar) được chia nhỏ thành 4 cấp độ (A1, A2, B1, B2). Nhờ vậy, bạn có thể tự xây dựng cho mình một lộ trình học chi tiết, dễ hình dung và liên hệ các cấu trúc ngữ pháp trong quá trình ôn luyện TOEIC. 

 

Các bài luyện thi TOEIC được chia làm 2 phần là TOEIC Reading & Listening và TOEIC Speaking & Writing. Bạn hoàn toàn có thể luyện tập trực tiếp trên website với bộ đề thi thử bám sát với đề thi thật, thời gian thật và có kết quả để bạn đối chiếu đáp án sau khi làm bài xong. 

 

Bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình với các bài test chứng chỉ A2, B1, C1, CEFR hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng được phát triển bởi Exam English trên điện thoại thông minh sẽ bổ sung thêm các kiến thức tiếng Anh bạn còn thiếu hay cho mục đích tự học.   

>>> Xem thêm: Chia sẻ tài liệu học TOEIC 

EnglishClub

 

Một trang web tự học TOEIC rất phù hợp cho các bạn mới học hay cả những giáo viên TOEIC đã đứng lớp cũng có thể sử dụng như một nguồn tham khảo đáng tin cậy. Với hệ thống kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp với năng lực hiện tại của mình. Các thầy cô cũng có thể đăng ký giảng dạy TOEIC trực tuyến qua hệ thống hoặc dùng để trau dồi thêm kiến thức dạy học. 

Trang web học TOEIC phù hợp cho học viên và cả giáo viên

Trang web học TOEIC phù hợp cho học viên và cả giáo viên 

Điểm nổi bật ở trang web:

 

Dành cho học viên

Học thêm ngữ pháp, từ vựng theo từng chủ đề và từng cấp độ

Luyện nghe, nói dễ dàng dưới nhiều hình thức như: Bản tin, chương trình phát thanh, truyện ngắn, … 

Tham gia diễn đàn học tiếng Anh của website, nơi các học viên trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện TOEIC với mọi người. 

Dành cho giáo viên

Tham gia diễn đàn thảo luận công việc, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng nghiệp vụ với theo từng loại chứng chỉ khác nhau ngoài TOEIC như TOEFL. 

Cập nhật các bài viết TOEFL thường xuyên, các thông tin về giảng dạy, đào tạo, thay đổi mới nhất về các loại chứng chỉ. 

 

Trên đây là những trang web ôn thi TOEIC online được đánh giá cao, giúp đỡ rất nhiều bạn trên hành trình lấy chứng chỉ TOEIC. Hãy đọc qua bài viết về cẩm nang học TOEIC mới nhất của chúng tôi nếu bạn muốn có thêm kiến thức về loại chứng chỉ này. Chúc các bạn đạt được số điểm TOEIC như mong muốn!

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         

 

Tiếng Anh
Giúp trẻ em học tiếng Anh: để không phản tác dụng, sử dụng 3 cách sau
Tiếng Anh
Top 5 phầm mền học tiếng anh cho trẻ em
Tiếng Anh
Lợi ích của việc biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản trong thế kỳ 21