Giáo dục

Kinh nghiệm tự học Toeic tại nhà hiệu quả mà không cần đến trung tâm


Bài viết với nội dung chia sẻ kinh nghiệm tự học Toeic online tại nhà hiệu quả được cung cấp ngay bây giờ chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn mới bắt đầu làm quen. Tự học Toeic hiệu quả là cần phải xác định mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu, phải học mọi lúc mọi nơi khi rảnh rỗi và phải tăng cường giải các dạng đề thi. Đây quả thật là những bí quyết tự học Toeic tại nhà vô cùng khoa học và bài bản.

Ngoài ra, nếu bạn nào đang cảm thấy chưa tự tin về kỹ năng nghe của mình thì có thể đăng ký khóa tự học tiếng Anh thi Toeic ngay tại VietnamWorks Learning để phát triển thêm về khả năng ngoại ngữ nhé.

Chia sẻ những kinh nghiệm tự học TOEIC tại nhà hiệu quả nhất

Cần xác định rõ mục tiêu thi TOEIC là gì?

Trước khi bắt tay vào kế hoạch ôn luyện TOEIC thì điều quan trọng nhất là biết khả năng của mình ở đâu và muốn đạt được điểm mục tiêu như thế nào? Nếu bạn biết được những điều đó thì mới có thể tìm ra lộ trình tự học TOEIC phù hợp hiệu quả với mình.

Khi bạn muốn biết chính xác trình độ của mình tới đâu, có thể tìm bài test trên các trang web tự ôn luyện uy tín để kiểm tra về khả năng hiện tại. Các bài test ngắn này chỉ cần 20 phút làm bài và trả về ngay kết quả cho bạn. Đồng thời bạn cũng phải bạn dự định học TOEIC để làm gì? Sau đó so sánh trình độ của bản thân, mục đích thi TOEIC để xác định số điểm mục tiêu nhất định phải đạt được.

kinh nghiệm tự học Toeic hiệu quả là xác định mục tiêu ngay từ đầu

Học tiếng Anh TOEIC ở mọi nơi mọi lúc

Tự học TOEIC không có nghĩa là bạn cô lập bản thân bằng việc ngồi suốt ngày trong nhà ôm quyển sách ôn thi TOEIC rồi cắm đầu vao học từ vựng, ngữ pháp, giải đề. Đây là một phương pháp học sai lệch hoàn toàn, bởi nó chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi mà lại không tiếp thu lượng kiến thức cần thiết.

Với sự phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh ở mọi nơi từ bảng quảng cáo trên đường, từ người nước ngoài đang đi dạo trong công viên, hay từ chính những người bạn, đồng nghiệp xung quanh mình,…Theo kinh nghiệm tự học TOEIC của đa số các sĩ tử đạt kết quả cao thường có một quyển sổ tay bên mình để tự học từ vựng. Bổ sung vốn từ mới và ôn lại từ cũ mỗi ngày.

Hãy học tiếng Anh ở mọi nơi, mọi thứ trong cuộc sống mỗi ngày của mình. Điều đó khiến bạn khắc sâu kiến thức hơn là học vẹt. Thực chất, kì thi TOEIC để đánh giá khả năng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp hằng ngày, nên những vấn đề trong bài thi cũng chỉ xoay quanh trong cuộc sống mà thôi.

Bạn có thể xem thêm các phương pháp tự học tiếng Anh thi TOEIC hiệu quả khác của VietnamWorks Learning tại đây.

Nên chăm chỉ giải các đề thi TOEIC và cần biết làm chủ thời gian

Khi bạn đã có một lượng kiến thức cơ bản, hãy tự tìm kiếm đề thi TOEIC để giải chúng. Bạn nên tìm những đề có đáp án để tự bản thân kiểm tra xem khả năng từng ngày của mình. Hãy ghi lại những mức điểm mà mỗi lần bạn giải đề để theo dõi khả năng và cố gắng từng ngày.

kinh nghiệm tự học Toeic là tăng cường giải các đề thi

Tự tạo cuộc thi TOEIC như thật cho bản thân để chính bạn biết cách phân bổ thời gian. Đề thi có 200 câu làm trong 120 phút nên lượng thời gian cho mỗi câu chỉ khoảng 30s đến 1 phút. Vì vậy, bạn phải làm quen với cách giải đề nhanh và canh giờ thì mới có thể làm kịp và đạt hiệu quả.

Hãy nhớ rằng, nếu bản thân của chính bạn không cố gắng thì sẽ không có một sự hướng dẫn tự học TOEIC nào đạt được hiệu quả cao. Chỉ có khi chăm chỉ học và siêng giải đề thì không có gì là không thể. Bạn có thể đến trung tâm ôn luyện, nhưng vẫn phải tự ôn ở nhà thì mới làm bài thi được tốt nhất mà thôi.

Giới thiệu về khóa học chiến lược TOEIC Listening 750 hiệu quả của VietnamWorks Learning

* Lợi ích của khóa học: Sau khi tham gia khóa học nâng cao kỹ năng nghe đạt TOEIC Listening 750 dễ dàng của VietnamWorks Learning, các bạn học viên sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Bạn được mở rộng hơn về vốn từ vựng, nhất là các từ thường gặp trong phần nghe
  • Bạn biết cách nhận biết các dạng bài thi nghe của tiếng Anh TOIEC
  • Và bạn cũng sẽ được nâng cao khả năng nghe tiếng Anh một cách trơn tru và rõ ràng.

khóa học kinh nghiệm tự học Toeic nghe hiệu quả tại VietnamWorks Learning

* Mức học phí: Chỉ 599.000 VNĐ (trọn gói).

Tạm kết

Dựa trên những kinh nghiệm tự học Toeic tại nhà để đạt hiệu quả cao như mong đợi, kèm theo đó là khóa học nâng cao hơn về kỹ năng nghe thành thạo tại VietnamWorks Learning. Mong rằng, đây sẽ là những kiến thức nền tảng giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng Tiếng Anh Toeic của mình để tự tin vượt qua mọi kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ đòi hỏi yêu cầu cao hiện nay.

Nếu bạn vẫn quan niệm rằng, học Toeic thì nên tìm tới các trung tâm thay vì tự học tiếng Anh thi Toeic ở nhà vừa không hiệu quả lại vừa không nắm được cấu trúc đề thi. Thì điều này hoàn toàn sai lầm nhé, nhất là sau khi đã đọc qua bài viết cách tự học Toeic hiệu quả như trên. Đối với Toeic thì dù chọn cách thức học nào chăng nữa thì cũng cần sự chịu khó ôn luyện thật nhiều vào thời gian rảnh rỗi.

Nói tóm lại, việc tự học Toeic tại nhà với một khóa học online uy tín chất lượng sẽ giúp thành thạo ngoại ngữ và bất cứ kỳ thi nào cũng không làm khó bạn cả. Chúc các bạn thành công nhé.

Giáo dục
NHỮNG CÁCH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM BẠN NÊN XEM QUA
Giáo dục
8 CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM
Giáo dục
Bằng cử nhân quốc tế và những điều bạn cần biết!