Giáo dục

Học cử nhân Quản trị Kinh doanh giá trị quốc tế tại HCM


 

Con số những học sinh sau khi tốt nghiệp THPT quyết định học cử nhân quản trị kinh doanh ngày càng tăng lên là một trong những minh chứng cho sự thu hút của lĩnh vực này. Hãy cùng tìm hiểu một số điều thú vị khi theo học chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh tại Viện Đào tạo quốc tế ISB nhé.

Học cử nhân Quản trị Kinh doanh, đáp ứng xu hướng

Lý do nhiều sinh viên ưa chuộng học cử nhân Quản trị Kinh doanh có lẽ rõ ràng nhất là sự ứng dụng thực tế vào nhiều công việc đời sống khác nhau. Đặc biệt là trong bối cảnh toàn cầu hóa, kinh tế đất nước có nhiều cơ hội phát triển và hội nhập quốc tế đã kéo theo sự cải tiến không ngừng của hệ thống và chất lượng giáo dục nước nhà. Bằng cấp Quản trị Kinh doanh với những sự công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế được tiếp cận nhiều hơn bởi sinh viên khắp nơi. 

cử nhân quản trị kinh doanh

Một số trường Đại học uy tín hàng đầu cả nước về ngành đào tạo Quản trị Kinh doanh nói riêng và các ngành Kinh doanh nói chung phải kể đến là trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Ngoại Thương, trường Đại học Quốc gia và vân vân. Hiện nay, với mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận và lấy được bằng cử nhân Quản trị Kinh Doanh giá trị quốc tế hơn cho sinh viên, các trường đào tạo quốc tế trực thuộc các trường Đại học cũng lần lượt được thành lâp để đáp ứng nhu cầu của học viên. Tiêu biểu một trường đào tạo chất lượng mà được nhiều học viên ưa thích lĩnh vực Quản trị Kinh Doanh lựa chọn học cử nhân là Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế thành phố HCM.

Học cử nhân Quản trị Kinh doanh với nhiều thú vị tại ISB

Viện Đào tạo quốc tế ISB là một đơn vị đào tạo các chương trình bậc đại học và sau đại học trực thuộc trường Đại học Kinh tế thành phố HCM. Được ra đời với mục tiêu tạo ra môi trường học tập quốc tế năng động và hiện đại cho học viên, ISB với nhiều chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ quốc tế thú vị đã thu hút được sự quan tâm của không ít học viên. 

Hiện này, có 3 chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB được nhiều sinh viên tìm kiếm:

– Cử nhân Kinh doanh WSU – BBUS

– Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA 2+2

– Cử nhân tài năng ISB – BBUS.

Nếu sinh viên lựa chọn theo học Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều lý thú.

cử nhân quản trị kinh doanh

Đào tạo Cử nhân Kinh doanh WSU – BBUS

Là một trong những chương trình liên kết của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney tại Úc – 1 trong 400 trường Đại học dẫn đầu thế giới do Time Higher Education bình chọn năm 2014 – 2015.

Tham gia khóa học này, sinh viên sẽ được bồi đắp những kiến thức nền tảng nhất của lĩnh vực Kinh doanh và về những vấn đề quan trọng của Kinh doanh trong bối cảnh mới. Ngoài ra, sinh viên còn được cung cấp các kiến thực chuyên môn về một trong những chuyên ngành cụ thể mà sinh viên sẽ lựa chọn cho tương lai của mình.

Đồng thời, nếu trước đó sinh viên có ý muốn đi du học cử nhân quốc tế tại nước ngoài mà còn do dự vì sợ chưa thích nghi được môi trường quốc tế và lo ngại về các khoản chi phí khi học tập và sinh hoạt tại nước ngoài, thì tham gia khóa học này tại ISB, sinh viên có cơ hội du học trải nghiệm tại trường Đại học Western Sydney (Úc) ở nửa lộ trình sau để hoàn thành các môn chuyên ngành của các bạn. Như vậy, sinh viên sẽ tự tin hơn vì trước đó sinh viên đã có thời gian thích ứng môi trường học tập quốc tế và cải thiện ngôn ngữ tại ISB.

cử nhân quản trị kinh doanh

Đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA 2+2

Là chương trình đào tạo cử nhân liên kết giữa trường Đại học Kinh tế thành phố HCM và trường Đại học SolBridge (thuộc Đại học Woosong – 1 trong 28 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc). 

Khi tham gia khóa học này, sinh viên có cơ hội được định hướng về lối suy nghĩ tư duy, tính độc lập, khả năng quản lý và lãnh đạo, phù hợp với tiêu chí đào tạo mà xứ sở Kim Chi đề cao: “ Học thực tiễn – Làm chuyên nghiệp”. Chính sách học bổng hấp dẫn từ 30 – 100 % là một trong những điểm hấp dẫn của chương trình này. 

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được du học trải nghiệm bằng việc tham gia học tập 2 năm đầu về các môn đại cương tại Viện đào tạo quốc tế ISB và trường Đại học Kinh tế; và 2 năm sau sinh viên  học các môn chuyên ngành tại trường Đại học Solbridge tại Hàn Quốc.

Tại ISB, chúng tôi tin rằng các cử nhân Quản trị Kinh doanh tương lai sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm rất lý thú. Mong rằng thông tin chia sẻ trên sẽ có ích cho các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thông tin về ISB tại đây.

 

Giáo dục
Top 3 khóa học kỹ năng thuyết phục khách hàng tại VietnamWorks Learning
Giáo dục
Điều gì khiến các trường học cử nhân quốc tế tại HCM trở nên thu hút?
Giáo dục
Chia sẻ phương pháp dạy trẻ học tiếng anh lớp 1 hiệu quả nhất