Giáo dục

Học cử nhân quốc tế tại ISB – con đường thành công mở rộng


Viện đào tạo quốc tế (ISB), một trong những nơi đào tạo cử nhân quốc tế chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ cung cấp một môi trường học tập chuần quốc tế mà còn là những trải nghiệm thực tế thú vị, bổ ích.

Vì sao nên chọn chương trình cử nhân quốc tế tại ISB?

Tại Viện đào tạo quốc tế ISB, các bạn sẽ được lựa chọn nhiều ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng của bản thân và nhu cầu của thị trường. như Marketing, Kinh doanh quốc tế, Kế toán hay Quản trị nhà hàng, khách sạn,..

Đồng thời, với các phương pháp dạy học tiên tiến, sinh viên có thể tự chủ động tương tác với bài học, giảng viên và tham gia vào các tình huống, dự án giải quyết các vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp hiện nay. Cùng với đó là chương trình học hiện đại, bằng tiếng Anh, được các chuyên gia và doanh nghiệp cùng hợp tác xây dựng, giúp học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ và khả năng chuyên môn.

 Thêm vào đó, chương trình đào tạo tại ISB được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, trang thiết bị và tính đổi mới, toàn diện với bằng cấp có giá trị quốc tế.

cử nhân quốc tế

Đến với ISB, không chỉ đơn giản là học.

 Khi lựa chọn ISB, các bạn sinh viên sẽ được học tập tại cơ sở 17 Phạm Ngọc Thạch với hệ thống phòng học hiện đại cùng thư viện, phòng tự học thoải mái, chất lượng, đảm bảo cho quá trình tiếp thu kiến thức và học hỏi của các bạn học viên.

cử nhân quốc tế

 Tham gia ISB để có cơ hội du học tại Australia, được trải nghiệm với môi trường giáo dục quốc tế tiên tiến với những buổi học, trao đổi với nhiều giảng viên, doanh nhân giàu kinh nghiệm, tham gia vào các dự án kinh doanh, thực tập và giao lưu văn hoá, cải thiện khả năng ngôn ngữ. Nhưng không chỉ đơn giản là học, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động trong suốt quá trình du học như Prom, văn nghệ hay các hoạt động từ thiện,..Ngoài ra, các bạn có thể tự đi làm thêm sau giờ học, tự lập trong chi tiêu,đi lại và quản lí cuộc suống. Tất cả sẽ giúp cho sinh viên có đủ hành tranh cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm sống.

Hãy nắm bắt cơ hội!

 ISB xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế theo điểm GPA lớp 12 bậc trung học phổ thông. Cùng với chương trình học bằng ngoại ngữ nên yêu cầu về trình độ tiếng Anh tương đương là IELTS 5.5 hoặc thi xét tuyển tiếng Anh đầu vào. Thật dễ dàng để được đặt chân vào một môi trường học tập chất lượng và chuẩn quốc tế nhỉ?

cử nhân quốc tế

 Khi bạn đã là một thành viên của gia đình ISB, bạn không chỉ được học tập trong một môi turờng chất lượng mà còn có được nhiều trải nghiệm mới lạ cả lý thuyết và thực tiễn. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn có cơ hội đạt được nhiều học bổng 50% học phí với GPA 8.5 và IELT 6.5 hoặc 30% với GPA 8.0 và IELTS 6.0.

Một môi trường chuẩn quốc tế, chất lượng, uy tín cùng những hoạt động ngại khoá thú vị sẽ giúp cho bạn có một thời sinh viên đầy sinh động. Vậy còn chờ gì mà chọn chương trình cử nhân quốc tế tại ISB nào. 

Giáo dục
CỦNG CỐ KIẾN THỨC DANH TỪ TIẾNG ANH TẠI NHÀ
Giáo dục
Tăng cường tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hiệu quả cao
Giáo dục
Hướng dẫn tự cải thiện 4 kỹ năng IELTS hiệu quả