Giáo dục

Giải đáp thắc mắc về việc luyện ielts ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh


Như các bạn đã biết thì IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình thi: Academic hoặc General Training. Vẫn sẽ có nhiều thắc mắc về việc luyện IELTS ở đâu tốt để đạt được kết quả cao nhất. Bài viết này sẽ có thể sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Dưới đây là 3 trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn nơi rèn luyện IELTS cho mình.

1. Hội đồng Anh – British Council (BC)

British Council còn được biết đến với tên gọi Hội đồng Anh, là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Trung tâm có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, hoạt động tại bốn địa điểm ở cả Hà Nội và TP.HCM.

Trung tâm luyện thi ielts ở tphcm

British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tham gia vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại Việt Nam và 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

góc học tập tại hội đồng anh

Tại Hội đồng Anh, mỗi tuần bạn sẽ đều được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, được sử dụng miễn phí thư viện với lượng lớn tài liệu ôn thi hữu ích của trung tâm. Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại đây thật sự giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Bên cạnh những ưu điểm trên, học phí tại British Council cũng thuộc dạng cao so với mặt bằng chung nên bạn có thể tự tin tham gia những khóa học chất lượng tại đây. 

Địa chỉ:

  • 25 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
  • 31 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
  • 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

2. Trung tâm KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm đào tạo nổi tiếng tại TP.HCM, chương trình bao gồm 2 khóa học chính là IELTS và Business Skills, điểm nổi bật của trung tâm là: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên tại đây…

trung tâm KTDC group

Với mong muốn góp phần tạo ra những tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. KTDC group khác biệt với sự đa dạng các khóa học Anh văn từ luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng chuyên biệt trong tiếng Anh thương mại.

Địa chỉ:

  • Tòa nhà Huy Sơn, số 9, đường Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
  • Lầu 9, Tòa nhà Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM’

3. The IELTS Workshop

Dù mới thành lập từ cuối năm 2016 nhưng The IELTS Workshop (TIW) là trung tâm luyện thi IELTS được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Sau 3 năm hoạt động, TIW đã giúp cho hơn 10.000 học viên đạt đầu ra theo cam kết. Tốt nghiệp khóa học tại TIW, đã có 2 học viên 8.5, hơn 30 học viên 8.0, trên 300 học viên 7.0, mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai.

ielts workshop

Các giáo viên tại TIW đều được đào tạo về kỹ năng sư phạm và đạt 8.0 IELTS trở lên. Một số thầy cô có kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh việc giảng dạy, các thầy cô sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, truyền cảm hứng tích cực đến học viên. The IELTS Workshop cung cấp không gian học tập và ôn luyện miễn phí ngoài giờ trên lớp. Tại Thư viện của trung tâm, các bạn học viên có một không gian mở, chọn lựa hơn 3000 tài liệu ôn tập từ căn bản đến nâng cao và được trợ giảng hỗ trợ miễn phí.

Địa chỉ:

  • 113 Võ Oanh (D3 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • 10/17 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Trên đây là danh sách 3 trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được nơi học tập thật tốt và đạt được kết quả mà mình mong muốn. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp trung tâm học tiếng anh cho trẻ em

Giáo dục
Vì sao nên cho trẻ học tại Trường mầm non quốc tế Việt Úc – VAS
Giáo dục
Học cử nhân quốc tế tại ISB – con đường thành công mở rộng
Giáo dục
3 ứng dụng học tiếng anh cho bé thú vị nhất