Giáo dục

Du học Úc với chương trình học cử nhân quốc tế tại HCM


 

Có nhiều cơ hội việc làm, nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cùng trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và hiện đại là những điểm thu hút của chương trình WSU – BBUS, một chương trình học cử nhân quốc tế tại HCM được nhiều bạn quan tâm.

Ưu điểm của chương trình học cử nhân quốc tế WSU – BBUS

Đây là chương trình liên kết giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Viện Đào tạo quốc tế ISB với trường Đại học Western Sydney (Úc). Chương trình định hướng cung cấp kiến thức tổng quát về những vấn đề kinh doanh đương đại cũng như nhiều kiến thức chuyên môn về chuyên ngành cụ thể trong môi trường kinh doanh quốc tế. Trong suốt quá trình học tập tại Viện Đào tạo quốc tế ISB và trường Western Sydney, các học viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng và gia tăng tính thực tiễn với những kiến thức được học. 

học cử nhân quốc tế tại HCM với WSU

Tham gia học cử nhân quốc tế tại HCM rất phổ biến và trong số nhiều trường đào tạo tiêu chuẩn quốc tế này nhiều học sinh có đa dạng lựa chọn về trường và chương trình học cử nhân. Sau đây chúng ta cùng lướt qua một vài ưu điểm của chương trình đào tạo WSU – BBUS nhé:

1/ Viện ISB và Western Sydney University đều có chất lượng đào tạo hàng đầu 

Viện Đào tạo quốc tế ISB là trung tâm đào tạo trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM, một trong những trường đào tạo trọng điểm và là nơi được coi là cái nôi của những nhà lãnh đạo kinh tế. Với thương hiệu giáo dục uy tín và có chất lượng đào tạo đáng tin cậy, khi trường Đại học Kinh tế TP.HCM cho ra đời Viện Đào tạo quốc tế ISB để thành lập môi trường đào tạo tiêu chuẩn cho những bạn muốn học trường đào tạo quốc tế tại HCM, phụ huynh và học sinh đã rất yên tâm khi cho các bạn theo học tại địa chỉ này. 

==> Xem ngay Học cử nhân quốc tế tại hcm – Đón đầu xu hướng tuyển dụng 2018

cử nhân quốc tế wsu-bbus

Trường Đại học Western Sydney (Úc) là một trong những trường đại học liên kết đào tạo cử nhân quốc tế với Viện ISB. Sự công nhận về tiêu chuẩn chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới  của WSU được chứng minh như nằm trong Top 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới, nằm trong 1 trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới do Time Higher Education vinh danh, đạt đánh giá 5 sao về trang thiết bị, giảng dạy, đổi mới cũng như tính toàn diện… 

2/ Cơ hội du học Australia với chi phí tiết kiệm

Với những bạn thích du học cử nhân quốc tế đến nước Úc xinh đẹp thì chương trình WSU – BBUS mang lại cho bạn nhiều cơ hội vừa được du học chuyên ngành tại Úc vừa tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Sau khi hoàn thành chương trình kiến thức đại cương về những vấn đề kinh doanh đương đại tại Viện ISB cũng như có thời gian thích nghi với môi trường quốc tế và cải thiện trình độ ngoại ngữ, khi các học viên du học chuyên ngành tại Sydney, Úc các bạn có thể tự tin sánh vai với bạn bè sinh viên quốc tế và hạn chế những vấn đề về ngoại ngữ yếu kém hay chưa quen môi trường học tập quốc tế. 

học cử nhân quốc tế WSU - BBUS

3/ Phương pháp học hiện đại và thực tiễn

Áp dụng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế của Úc, nội dung chương trình học là kết quả hợp tác của WSU với những chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Chương trình chú trọng đề cao sự tương tác và giá trị thực tiễn để có thể đáp ứng nhu cầu và tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp. 

==> Đọc thêm Học trường kinh doanh quốc tế để bắt kịp thời hội nhập

Tuyển sinh chương trình học cử nhân quốc tế WSU – BBUS

Viện Đào tạo quốc tế ISB tuyển sinh đại học quốc tế các chương trình đào tạo cử nhân liên kết về các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế. Trong đó, chương trình học cử nhân quốc tế WSU – BBUS tuyển sinh hàng năm vào tháng 1, 4, 7 và 10. 

 tuyển sinh cử nhân quốc tế WSU BBUS

Tiêu chí xét tuyển dành cho chương trình bao gồm yêu cầu học thuật và yêu cầu tiếng Anh cụ thể như sau:

– Giai đoạn 1: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình lớp 12 không dưới 8.0; hoặc trúng tuyển vào chương trình chính quy của một trường ĐH được công nhận tại VN; hoặc chuyển tiếp từ trường ĐH trong hoặc ngoài nước. VÀ có chứng chỉ tiếng Anh IELTS tương đương 5.5.

– Giai đoạn 2: Hoàn thành xong giai đoạn 1 tại Viện ISB, VÀ có chứng chỉ tiếng Anh IELTS tương đương 6.5.

Để biết thêm thông tin hoặc được tư vấn tham gia chương trình học cử nhân quốc tế tại HCM nói chung và chương trình WSU – BBUS nói riêng, các thí sinh có thể liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISB

17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp.HCM

028 54465555 – Hotline: 0938 812 266

www.isb.edu.vn – www.westernsydney.edu.vn

 

 

 

Giáo dục
GIÚP CÁC BẠN GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN TỪ VỰNG KHI HỌC TIẾNG ANH
Giáo dục
Tại sao cần học kĩ năng quản lý cảm xúc?
Giáo dục
Hội đồng Anh bật mí cách dạy tiếng anh thiếu nhi cho trẻ nhỏ