Giáo dục

Đầu tư vào con đường học vấn chuyên nghiệp tại ISB


Viện đào tạo quốc tế ISB với lộ trình học tập chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên trang bị các kiến thức và kỹ năng quan trọng.

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng luôn tìm kiếm và chọn lựa những cá nhân có năng lực và kiến thức chuyên môn về kinh doanh, đồng thời sở hữu khả năng thích nghi và nhạy bén. Bởi lẽ, khi được trang bị đầy đủ hành trang cần thiết để có thể điều hành và thực thi các chiến lược đa dạng của lĩnh vực kinh doanh, các ứng viên có thể giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được nhiều thành tưu to lớn trong thời đại hội nhập thế giới.

Đầu tư vào con đường học vấn chuyên nghiệp tại ISB

Đầu tư vào giáo dục: Chìa khóa mở cửa thành công

Những người được hưởng một nền giáo dục tốt luôn có lối sống, cách suy nghĩ thành đạt. Đầu tư về giáo dục chính là một khoản đầu tư thông minh, chính vì vậy hãy trao cho ta hoặc cho con em chúng ta một cơ hội để được học tập tốt nhất.

Viện đào tạo quốc tế ISB sẽ giúp bạn trên hành trình học tập nhằm hội nhập thế giới. Chúng tôi luôn tự hào là nơi uy tín và chất lượng với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Chúng tôi tin rằng với một thái độ tích cực và sự kiên trì theo đuổi ước mơ của chính mình, thành công sẽ đến với bạn.

Cử nhân kinh doanh WSU-BBUS

Đây là chương trình hợp tác đào tạo cùng Đại học Western Sydney (Úc) – 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014 – 2015 do tổ chức Time Higher Education xếp hạng. 

Chương trình cung cấp cho các sinh viên kiến thức nền tảng về các vấn đề kinh doanh hiện đại, đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức chuyên môn về từng chuyên ngành cụ thể trong môi trường kinh doanh toàn thế giới. ISB cam kết về chuẩn đầu ra với những kiến thức và kỹ năng cốt lõi để giúp bạn trẻ có tầm nhìn chiến lược và độc lập trong con đường nghề nghiệp tương lai.

Bí quyết cho bạn trẻ vào tương lai

Khi bạn bắt đầu những bước đi nhỏ để đạt được thành công, bạn phải tạo ra thói quen thường nhật hay một kế hoạch học tập có hiệu quả tốt nhất cho chính mình. Bất kể kế hoạch học tập của bạn là gì, hãy chắc rằng bạn hiểu rõ những gì đang làm có thể giúp bạn đạt đến mục tiêu cuối cùng. Hiểu được điều này sẽ giúp tinh thần của bạn phấn chấn và trở nên tích cực. Đừng cho rằng bản thân mình không đủ năng lực, hãy tin rằng chính bạn vẫn có khả năng làm những điều phi thường.

Trong quyển sách “Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình”, Ferrazzi đã khám phá và khẳng định điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là họ biết vận dụng quyền năng của những mối quan hệ trên con đường theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Bạn có thể thăng tiến nhanh khi đi một mình, những để tiến xa và duy trì trên con đường dài hạn, bạn cần kết hợp với tập thể để đạt được mục tiêu ấy.

Cơ hội tốt chắc chắn chỉ gõ cửa những người đã đợi sẵn nó. Hãy yên tâm xây dựng những lát gạch sự nghiệp vững chãi cùng ISB trong môi trường giáo dục và kết nối quốc tế.

Có thể tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết hơn tại đây.

Giáo dục
3 lợi ích bất ngờ từ việc luyện kỹ năng nói tiếng Anh
Giáo dục
Dạy tiếng anh cho trẻ thông qua các hoạt động hằng ngày
Giáo dục
Bạn đã đăng ký chương trình học tiếng anh lớp 4 tại British Council?