Giáo dục

CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ BÌNH THẠNH CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT


Ở độ tuổi mầm non, cha mẹ rất quan tâm đến việc chọn trường cho các con. Vì đây chính là ngôi trường đầu đời mà con theo học nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thể trạng, tư duy và tính cách của con trẻ sau này. Tại quận Bình Thạnh, là điểm gia của các quận trung tâm lớn như Quận 1,2 và quận 3, do đó các trường mầm non quốc tế Bình Thạnh xuất hiện rất nhiều. Nhưng đâu sẽ là trường có chất lượng tốt nhất? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé. 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc 

Dẫn đầu top các trường quốc tế mầm non quốc tế tốt nhất quận Bình Thạnh chính là trường mầm non quốc tế Việt-Úc (VAS), trường có 7 cơ sở nằm tọa lạc nhiều nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. VAS với mong muốn cho các em mầm non phát triển một cách toàn diện về mọi mặt, vì thế đã xây dựng và trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng, thói quen tốt từ những bài học đầu đời. 

Các em sẽ được làm quen với các môn học như tiếng anh làm quen với các kỹ năng, nghe nói, viết những từ cơ bản phương pháp học tập được thông qua các hoạt động mà bé yêu thích như kể chuyện, hát, kịch, các trò chơi tương tác giúp trẻ phát triển tối đa về tốc độ phản xạ trong tiếng Anh. 

Giờ học của các bé mầm non tại VAS

Giờ học của các bé mầm non tại VAS

Các em làm quen với các môn học như Toán, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông khi lên lớp lá. Các bài học được thiết kế với hình thức các trò chơi, thí nghiệm thú vị,… kích thích sự phát triển não bộ, tư duy của trẻ. 

Trẻ làm quen với máy tính

Trẻ làm quen với máy tính

VAS luôn luôn chú trọng đến thể trạng của các em, để các em rèn luyện được sức bền, luôn tạo ra các trò chơi kéo co, bơi, đạp xe,…kích thích sự cao lớn dẻo dai của trẻ. 

Giờ thể dục của các em mầm non

Giờ thể dục của các em mầm non

Trò chơi kéo co tăng sức bền của các em học sinh mầm non

Trò chơi kéo co tăng sức bền của các em học sinh mầm non

Trường mầm non quốc tế SAIGON PEARL (ISSP)

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong những trường mầm non được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường ISSP là trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh được công nhận bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Tại trường ISSP, trẻ ở độ tuổi mầm non sẽ được giảng dạy theo triết lý Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm giúp trẻ sẽ chủ động trong việc học tập và khám phá thế giới xung quanh, từ đó phát triển những kỹ năng mềm thiết yếu.

Ngoài giờ học chính trên lớp, trường quốc tế ISSP còn có các hoạt động ngoại khóa và hoạt động giáo dục ngoài trời giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng và nâng cao thể chất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: +84 (028) 2222 7788

Trường mầm non song ngữ HOORAY 

Trường Mầm non Song ngữ Hooray giảng dạy các em theo mô hình giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ, đi kèm với phương pháp “Educate Heart & Mind”- Giáo dục trái tim và Trí tuệ. Trường mầm non Hooray mong muốn tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho các em từ đó các em có thể học tập thật tốt, phát triển về trí não và thể chất. Bên cạnh đó, đội ngũ ban lãnh đạo nhà trường cùng với các  giáo viên đều là những người có tâm huyết, yêu nghề và luôn mong muốn dành được những điều tốt đẹp nhất dành cho các bé.

Giờ chơi của các em ở trường mầm non quốc tế Hooray

Giờ chơi của các em ở trường mầm non quốc tế Hooray

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 876 078

Trường quốc tế Ánh Sao

Trường quốc tế Ánh Sao đề ra mục tiêu giúp trẻ phát triển ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của đội ngũ giáo viên tập trung vào các mặt thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm-xã hội. Sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên trong nước sẽ giúp trẻ tiếp nạp được nhiều điều hay, thú vị. Trường được xây dựng khang trang với khuôn viên trường học lên đến 800m2. Các phòng học chia ra nhiều bộ môn và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp các em có thể thoải mái học hỏi, tự do sáng tạo. 

Các cô giáo cùng các em chơi và ném vòng rèn luyện sự khéo léo, tập trung

Các cô giáo cùng các em chơi và ném vòng rèn luyện sự khéo léo, tập trung

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6684 0368

Những mầm non tương lai của đất nước cần được sự quan tâm, bồi dưỡng từ ba mẹ, thầy cô, nhà trường vì thế việc chọn trường mầm non cho các con cần được bố mẹ lưu ý và tìm hiểu kĩ trước khi gửi gắm con em mình. Danh sách các trường mầm non quốc tế Bình Thạnh có chất lượng tốt đã phần nào thông tin được đến các bậc phụ huynh những thông tin cần thiết. Hy vọng cần các bậc phụ huynh có thể chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất đối với trẻ. 

>>> Xem thêm: 

Giáo dục
Làm sao để cải thiện kỹ năng Viết, Đọc và Nghe của bạn?
Giáo dục
Top các trường mầm non song ngữ tốt nhất TPHCM
Giáo dục
Kinh nghiệm học tiếng anh online cho người mới bắt đầu