Giáo dục

Bằng thạc sĩ quốc tế (MBA) dành cho những đối tượng nào?


Theo học chương trình MBA  – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế là một quá trình đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho các học viên hiện nay. Nếu bạn đang chuẩn bị hòa nhập vào thế giới kinh doanh đầy sôi động và  nuôi khát vọng thăng tiến hay  tạo đà khởi nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa thì nên đầu tư một khóa học MBA quốc tế ngay cho mình.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ MBA quốc tế phù hợp với những ai? đối tượng nào nên học chương trình MBA quốc tế? Sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh có giá trị quốc tế sẽ mang đến cho bạn những lợi thế nào?

Chương trình MBA (thạc sĩ quốc tế) quốc tế: Lựa chọn ưu tiên cho nhiều đối tượng

Bằng thạc sĩ quốc tế tại ISB

Không phải ai cũng có thể học MBA quốc tế và chương trình này không phải phù hợp với tất cả mọi người. MBA quốc tế được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà quản lý, những ai mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp và nắm bắt cơ hội làm việc tại những công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia. Có thể điểm qua những đối tượng nên theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế:

Đã tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định và mong muốn thăng tiến lên vị trí quản lý, điều hành trong công ty.
Bước vào thị trường kinh doanh bằng con đường tự khởi nghiệp, start up với những dự án của  riêng mình.
Đã là quản lý – lãnh đạo, với mong muốn xây dựng chiến lược phát triển, khẳng định vị thế của doanh nghiệp mình trên con đường hội nhập.

Chương trình MBA quốc tế được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà quản lý

Bằng thạc sĩ quốc tế tốt nhất

Sở hữu tấm bằng MBA quốc tế đồng nghĩa với việc đang nắm trong tay “vũ khí” thúc đẩy phát triển nghề nghiệp đáng giá. Một chương trình MBA uy tín sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế, nhất là ở vị trí quản lý, lãnh đạo. Bạn có cơ hội hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, sự tự tin và bản lĩnh kinh doanh, bạn có được cái nhìn thực tế sâu sắc hơn cùng khả năng phân tích trong nhiều lĩnh vực như: tài chính, quản trị, nhân sự, chiến lược….

Học MBA quốc tế ngay tại Việt Nam, tại sao không?

Bằng thạc sĩ quốc tế

Trong rất nhiều lựa chọn như: chương trình MBA thuần Việt; chương trình MBA liên kết quốc tế  – 50% thời gian học trong nước, 50% học ở quốc gia liên kết; chương trình thạc sĩ liên kết do đại học quốc tế cấp bằng, đào tạo tại Việt Nam,… thì học trong nước tiết kiệm kinh phí – thời gian nhưng thụ hưởng cở sở vật chất, giáo trình, giảng viên, phương pháp giảng dạy,… theo mô hình đào tạo MBA của đại học nước ngoài, được học thực tế từ kinh nghiệm của các CEO thành công đang trở thành xu hướng.
Những đặc điểm trên cũng chính là lợi thế nổi bật của chương trình MBA quốc tế do đại học Kinh tế TPHCM UEH liên kết với Đại học Western Sydney Úc.
Được biết, chương trình quy  tụ một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, gồm các Giáo sư, Tiến sĩ của Western Sydney và UEH trực tiếp giảng dạy. Học viên sẽ được ôn tập tiếng Anh miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức.

Bằng thạc sĩ quốc tế ISB

Trong quá trình học tập, nghiên cứu, các học viên sẽ cùng kết nối với các cựu học viên MBA UEH đang là lãnh đạo các doanh nghiệp quốc doanh và quốc tế, cùng gặp gỡ mạng lưới cựu học viên của Western Sydney đến từ 30 quốc gia trên thế giới nhằm mở rộng thêm cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp trong tương lai.

Bằng thạc sĩ quốc tế tại Việt Nam

Lộ trình đào tạo MBA liên kết quốc tế  tại UEH gồm 13 môn học theo tín chỉ và 01 đề án nghiên cứu với thời gian học rút ngắn chỉ trong vòng 18 tháng với mức học phí cạnh tranh tạo thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho người học.
Tốt nghiệp chương trình, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do đại học Western Sydney cấp, giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, học viên có thể tiếp tục học lên tiến sĩ hoặc phát triển sự nghiệp sau này.

Với chương trình đào tạo bằng thạc sĩ quốc tế đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam sẽ là cơ hội của sinh viên Việt được tiếp cận với chương trình học quốc tế tốt nhất, giúp phát triển năng lực cho nguồn nhân lực Việt Nam!

Giáo dục
Du học Úc với chương trình học cử nhân quốc tế tại HCM
Giáo dục
Top 3 trường đào tạo quốc tế đang liên kết đào tạo tại Việt Nam
Giáo dục
Top trường mầm non tại các quận trong tphcm áp dụng phương pháp mầm non mới