Tiếng Anh

4 website và ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020 dành cho người mới


Bạn có biết tất cả các trang web học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất có điểm chung gì không? Bởi vì chúng có tính tương tác. Bởi vì các trang web tương tác sẽ giúp bạn thực hành tất cả các kỹ năng của bạn và chuẩn bị cho bạn sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực. Thay vì chỉ ghi nhớ các từ vựng mới hoặc các quy tắc ngữ pháp, bạn cũng sẽ luyện nghe , đọc , viết và vâng – thậm chí là nói ! Các trang web và ứng dụng này có các hoạt động mà bạn sẽ phát huy các kỹ năng tiếng Anh mới của mình. 

Cách khai thác thêm các trang web tốt nhất để học tiếng Anh

Biết trình độ của bạn: nếu bài học quá dễ, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Nếu quá khó, bạn sẽ không học được. Vì vậy, trước khi bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến, hãy biết trình độ của mình và trung thực!

Biết cách bạn học tốt nhất: tìm các trang web học tiếng Anh sẽ giúp bạn học theo cách học mà bạn yêu thích .

Sử dụng máy tính hoặc điện thoại có micrô: hiều trang web và ứng dụng này có các hoạt động mà bạn có thể luyện nói. Bạn sẽ cần một micrô cho điều đó.

Tìm chủ đề mà bạn quan tâm: khi bạn sử dụng các chủ đề mà bạn thích, bạn sẽ muốn học và nghe hoặc đọc !

Lên lịch mỗi ngày để học: bạn cần luyện tập thường xuyên và đều đặn để bệnh nhanh khỏi. Sắp xếp thời gian cụ thể mỗi ngày để học tiếng Anh, chẳng hạn như khi bạn ăn sáng hoặc đi tàu đến nơi làm việc.

4 Trang web-app tiếng Anh miễn phí chất lượng cao

App tiếng Anh BBC Leaning English

Website tiếng Anh BBC Learning English

Website tiếng Anh BBC Learning English

BBC luôn có những tiêu chuẩn cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đã giữ những tiêu chuẩn cao này với trang web BBC Learning English của họ. Các bài học phù hợp hơn cho những người đã có kinh nghiệm tiếng Anh trước đó, không phải người mới bắt đầu học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất.

Trang BBC Learning English được thiết kế dành cho người học tiếng Anh trung cấp và cao cấp học tiếng Anh bằng cách học các video và chương trình phát thanh theo phong cách BBC. Chúng tập trung vào các chủ đề như câu chuyện trong tin tức , các từ và cụm từ tiếng Anh mới nhất và thậm chí là một loạt video tập trung vào cách phát âm tiếng Anh chi tiết đến khó tin.

Mặc dù không có tính năng nói tương tác, mỗi podcast và video của họ đều bao gồm các hoạt động sau khi nghe để bạn kiểm tra sự hiểu biết. Nhìn chung, đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời để luyện kỹ năng nghe.

Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh British Council 

Phiên bản ứng dụng : Hội đồng Anh cung cấp một số ứng dụng di động cho các chủ đề học tập khác nhau.

Hội đồng Anh thực sự có ba phần riêng biệt trên trang web của họ dành cho các độ tuổi khác nhau: trẻ em, người lớn và thanh thiếu niên. Mỗi phần có rất nhiều bài học, video, trò chơi và podcast tương tác để học về bất kỳ kỹ năng nào. Điều này có nghĩa là dù bạn đang ở trình độ nào hay chủ đề bạn quan tâm, bạn sẽ luôn tìm thấy điều gì đó trong việc học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất của Hội đồng Anh.

Sau khi bạn nghe hoặc xem xong, mỗi video và podcast đều có một bài tập để bạn hoàn thành để bạn có thể chắc chắn rằng mình đã hiểu mọi thứ. Ngoài ra, có các hội đồng thảo luận trong nhiều hoạt động của họ để bạn có thể nói về những gì bạn đã học được với các sinh viên khác. Phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động của các bài học của họ cho phép bạn học khi di chuyển!

App học tiếng Anh Duolingo

Ứng dụng Duolingo dành cho người mới

Ứng dụng Duolingo dành cho người mới

Phiên bản di động: iOS và Android

Duolingo giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp mới thông qua các trò chơi và câu đố tương tác cả trực tuyến và trên ứng dụng di động dễ sử dụng của họ. Duolingo phân tách từng bài học theo danh mục (từ vựng ẩm thực, từ vựng gia đình, động từ “to be”, v.v.) và — ít nhất là trên phiên bản dành cho máy tính bao gồm các mẹo và ghi chú hữu ích trong trường hợp bạn cần giải thích thêm.

Bạn cần chú trọng phát âm vì bạn sẽ nghe từ vựng mới và sau đó ngay lập tức thực hành nói những từ đó. Duolingo cũng cho phép bạn đặt mục tiêu và thể hiện sự tiến bộ của bạn khi bạn sử dụng chương trình. Bạn cũng phải hoàn thành các bài học để “mở khóa” các bài học mới. Tất cả những điều này là tuyệt vời cho những người lười học ngôn ngữ cần thêm một chút động lực!

Livemocha

Ứng dụng tiếng Anh Livemocha

Ứng dụng tiếng Anh Livemocha

Khi bạn học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất, bạn có thể gặp khó khăn khi luyện nói. Livemocha cho phép bạn truy cập vào các bài học tiếng Anh, nơi bạn có thể luyện đọc và nói (cũng như từ vựng) dựa trên các chủ đề khác nhau. Họ đưa bạn qua các bài học theo một thứ tự hợp lý, với các bài học âm thanh, hình ảnh và tương tác. Bạn muốn thực hành những gì bạn đang học với một đối tác ngôn ngữ? HelloLingo  là một mạng xã hội học ngoại ngữ trực tuyến từ nhóm Livemocha.

>>> Xem thêm: Luyện IELTS ở đâu tốt nhất để giúp bạn vượt qua bài thi IELTS với điểm số cao

Tiếng Anh
Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc
Tiếng Anh
Học tiếng Anh giao tiếp thế nào cho hiệu quả?
Tiếng Anh
Danh sách từ vựng tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất dành cho người mới bắt đầu