Giáo dục

3 điều cần lưu ý khi học cử nhân quốc tế tại hcm


Học cử nhân quốc tế tại hcm là sự lựa chọn đúng đắn, tuy nhiên bạn cần lưu ý 3 điều sau: Nên học và làm việc trong môi trường có sự đam mê, Cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân và Tiết kiệm thời gian & Tiền bạc

Để học cử nhân quốc tế tại hcm sao cho đạt hiệu quả nhất, bạn cần tránh 3 điều sau:

1. Học và làm việc ở môi trường không thấy đam mê

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Học cử nhân quốc tế tại hcm trong một môi trường không có sự đam mê sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lĩnh hội kiến thức. Có lẽ vấn đề đầu tiên mà nhiều người phải công nhận chính là học sai ngành, làm trái nghề dễ khiến bạn dễ chán nản. Đối với những người phải học và làm trái ngành mình thích, đó không khác nào một cực hình. Có nhiều trường hợp sau khi vâng lời mẹ đã miễn cưỡng dành hết 6 năm học y khoa nhưng khi ra trường lại quyết định bỏ hết tất cả mọi thứ để đi theo tiếng gọi của niềm đam mê nhiếp ảnh, âm nhạc. Cũng có những bạn học ngành Hóa học 4 năm trời ở trường Đại học lại ra trường kinh doanh quán cà phê, mở nhà hàng. Vì đơn giản, với họ, học và làm thứ mình không thích là một kiểu tra tấn hằng ngày, nhàm chán và bế tắc.

2. Không phát huy được thế mạnh của bản thân

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Cái hạn chế thứ hai của của các bạn trẻ thường gặp trong việc học cử nhân quốc tế tại hcm là không phát huy được năng lực của mình. Hãy tưởng tượng điều gì xảy ra nếu một cậu chuyên về thiết kế lại phải vùi đầu trong lớp sư phạm tiếng Anh, một chị nói năng cực kỳ tự tin, lưu loát thì lại phải trực đêm trong phòng mổ, anh chàng viết lách vô cùng hài hước, sáng tạo lại phải mày mò cả ngày trong phòng thí nghiệm hóa-sinh. Mỗi con người được Thượng đế ban cho những khả năng nhất định, liệu cứ tiếp tục học và làm những thứ không liên quan như vậy thì tài năng của họ sẽ còn bị vùi dập đến đâu?

3.Tốn tiền bạc, thời gian học lại

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Cuối cùng, một thiệt thòi rất lớn nữa chính là hao phí thời gian và tiền bạc. Nếu lỡ một ngày bạn chợt nhận ra cuộc sống của mình là những chuỗi ngày nhàm chán lặp đi lặp lại, rồi bạn quyết định đi theo con đường mình thích, đó cũng là lúc bạn nhận ra mình đã đánh mất mấy năm tuổi trẻ cho những điều vô bổ mất. Nếu làm một phép tính đơn  giản cho 4 năm đại học thường, hay 6-7 năm đối với đại học y, rồi lại cần 2 đến 4 năm học lại nghề mình thích, ngoài số tiền rất lớn chúng ta phải bỏ ra cho việc học tập thì thời gian và cơ hội là thứ quý giá nhất bị mất mà không bao giờ quay lại.

Đơn vị đào tạo cử nhân quốc tế tại hcm tốt nhất hiện nay

>>>Bạn đọc cần biết Tổng hợp các chương trình học cử nhân quốc tế tại hcm năm 2018

Học cử nhân quốc tế tại hcm

Viện đào tạo quốc tế ISB là đơn vị đào tạo cử nhân quốc tế được đánh giá cao hiện nay, không những được đánh giá về chất lượng đào tạo mà còn được đánh giá về môi trường học tập năng động và thân thiện. Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Viện Đào tạo quốc tế ISB luôn nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo của mình, bên cạnh đó học cử nhân quốc tế tại hcm với Viện ISB còn mở rộng đầu tư và hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như

  • Đại học Solbridge Hàn Quốc
  • Đại học UQAM Canada
  • Đại học Massey Newzealand
  • Đại học Western Sydney Úc
 • Đại học Tampere Phần Lan

Những chương trình học chính của Viện Đào tạo quốc tế ISB

  • Cử nhân Quản trị kinh doanh BBA 2+2
  • Cử nhân Tài năng ISB BBUS
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
  • Thạc sĩ Điều hành cấp cao
  • Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực
  • Thạc sĩ Tài chính Mfin
 • Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Liên hệ với Viện Đào tạo Quốc tế ISB UEH

Địa chỉ: số 17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM

Hotline: (028) 5446 5555

Tuy cập website: http://www.isb.edu.vn/

>>>Xem ngay Những cơ hội khi học cử nhân quốc tế tại hcm với Viện Đào tạo ISB

Giáo dục
Cho con theo học các trường mầm non quốc tế tphcm: Nên hay không?
Giáo dục
Hội đồng Anh bật mí cách dạy tiếng anh thiếu nhi cho trẻ nhỏ
Giáo dục
Tìm hiểu về học phí trường quốc tế Việt Úc (VAS)