Giáo dục

05 địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở tphcm chất lượng nhất


Tiếng anh không chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đang đi làm mà còn rất quan trọng với những người lớn tuổi bởi nó phục vụ nhu cầu phát triển bản thân, công việc và đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đây là môn học đòi hỏi phương pháp dạy phù hợp và khả năng tập trung cao. Do đó, việc tìm được những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở tphcm uy tín, chất lượng là điều nhiều người quan tâm hiện nay.

1. Trung tâm Direct English Saigon

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở tphcm thì không nên bỏ qua trung Direct English Saigon ở địa chỉ 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3 và 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Với 120 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ trên toàn cầu từ tập đoàn giáo dục Linguaphone và đã có mặt tại 26 quốc gia trên thế giới, giúp hơn 1.300.000 học viên chinh phục tiếng anh thành công nên Direct English Saigon được nhiều người biết đến. Đây là một trong số ít trung xây dựng thành công chương trình tiếng anh cho người lớn tuổi với môi trường học tập thoải mái, nhẹ nhàng, không nặng về lý thuyết để học viên yêu thích ngôn ngữ này hơn.

Trung tâm anh ngữ Direct English Saigon

Hiện nay Direct English đưa ra phương pháp giảng dạy theo trình tự 6 kỹ năng Listening (nghe) – Speaking (nói) – Reflex (phản xạ) – Reading (đọc) – Comprehension (hiểu) – Writing (viết) để giúp người học có được phản xạ tiếng anh tự nhiên nhất. Các học viên được giúp đỡ nhau, giao lưu, mở rộng mối quan hệ nhờ chính sách tổ chức kiểm tra đầu vào và xếp lớp những người lớn khác có cùng trình độ. Học viên dễ dàng tương tác với nhau và với giáo viên vì sĩ số lớp dưới 4 người, thời gian học tập linh động, có nhiều khung giờ để bạn lựa chọn sao cho thuận tiện nhất.

2. Trung tâm Anh ngữ I Study English

I Study English tại địa chỉ 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 cũng là trung tâm được nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn cải thiện vốn tiếng anh cho người lớn tuổi. Hiểu được tâm lý người lớn tuổi trung tâm xây dựng chương trình học để học viên tự do trao đổi, chia sẻ quan điểm của bản thân theo từng chủ đề. Với cách học này sẽ giúp học viên tăng khả năng giao tiếp, có thể mở rộng vốn từ và kiến thức chuyên ngành.

Hơn nữa, hệ thống bài học được thiết kế độc đáo, những trò chơi thú vị giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp, biến tiếng anh thành niềm đam mê của bạn.

3. Saigon American English

Cam kết của trung tâm là học viên sẽ “Tự tin nói chuyện với người bản ngữ sau 2 tháng” sau khi tham gia khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi này.

Saigon American English – địa chỉ học tiếng anh cho người lớn uy tín

Với lộ trình học rõ ràng, được chia theo từng trình độ, phù hợp với đối tượng những người lớn tuổi muốn cải thiện kĩ năng tiếng anh nên sau khi kết thúc khóa học người học sẽ hiểu được trên 80% các đoạn hội thoại tiếng anh giao tiếp chỉ sau 20 buổi học, cải thiện khả năng nói phản xạ, cải thiện kiến thức tiếng anh chuyên ngành dành cho công việc.

4. Trung tâm đào tạo Anh ngữ VUS

Trung tâm đào tạo Anh ngữ VUS tại địa chỉ 189 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM được biết là hệ thống đào tạo anh ngữ với hàng loạt chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có rất nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi, trong đó có người lớn.

Giáo trình trung tâm dành cho người lớn được soạn theo các chủ đề giao tiếp thông dụng mang tính ứng dụng cao như giao tiếp trong môi trường làm việc, học tập, du lịch… Hơn nữa, phần mềm luyện tập của Oxford Learning giúp học viên có thể ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe nói hiệu quả nhất.

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ trước khi vào học và được xếp lớp phù hợp theo đúng năng lực của bản thân nên sẽ theo kịp bài giảng hiệu quả nhất.

5. Trung tâm Anh văn British Council

British Council là trung tâm Anh văn uy tín tại TP Hồ Chí Minh, được rất nhiều người lựa chọn để nâng cao trình độ anh ngữ của mình. Nếu bạn đang tìm nơi để học tiếng anh cho người lớn tuổi thì có thể tham khảo địa chỉ này.

Đến với British Council học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh ở mọi chủ đề, được tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Đặc biệt, các khóa học đa dạng đã được biên soạn chặt chẽ với nội dung phù hợp với từng trình độ khác nhau giúp người học cải thiện rõ ràng.

Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

>>>>Xem thêm: Tổng hợp các khóa học tiếng anh IELTS cho người mới bắt đầu

Giáo dục
Học trường kinh doanh quốc tế UEH hay FTU?
Giáo dục
Tuyển sinh UEH: Những điều cần biết thêm về Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH
Giáo dục
Gợi ý cách chọn trường đào tạo quốc tế phù hợp tại HCM